Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

(Ảnh: Phoenixns / Shutterstock)

Nếu bạn khó ngủ, có rất nhiều ứng dụng thiền, nhưng nếu bạn có một thiết bị hỗ trợ Alexa, bạn có thể biến nó thành một thiết bị hỗ trợ giấc ngủ. Đặt thiết bị Alexa bên cạnh giường và sử dụng các kỹ năng phát âm thanh nhẹ nhàng, đưa ra các bài thiền khi ngủ có hướng dẫn, phát nhạc nhẹ nhàng hoặc kể cho bạn nghe một câu chuyện trước khi đi ngủ.

Mở ứng dụng Alexa trên thiết bị di động của bạn. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên trái và chọn “Kỹ năng & Trò chơi” từ thanh bên. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải và tìm kiếm “chế độ ngủ” trong ứng dụng. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số kỹ năng cụ thể sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm một giấc ngủ ngon.

Sleep Sounds by Sleep Jar

Đặc biệt này Âm thanh giấc ngủ cung cấp nhiều âm thanh và tiếng ồn khác nhau sẽ ru bạn vào giấc ngủ. Chọn từ nhiều tùy chọn bao gồm mưa, tàu, dế, gió, vòi hoa sen, âm thanh gió, cá voi, thác nước, hồ và hải âu. (Danh sách đầy đủ có trên Amazon.com và Trang web Sleep Sounds; gửi nó đến ứng dụng Alexa bằng cách nói “Alexa, yêu cầu danh sách các âm thanh khi ngủ”).

kỹ năng ngủ nghe có vẻ alexa

Nghe một âm thanh cụ thể bằng cách nói “Alexa, yêu cầu âm thanh khi ngủ [name of sound], “chẳng hạn như” Alexa hỏi âm thanh khi ngủ đối với sóng biển “hoặc” Alexa hỏi âm thanh khi ngủ đối với lò sưởi “và Alexa sẽ phát âm thanh bạn chọn. Kỹ năng thực sự đang cố gắng bán cho bạn một gói đăng ký trả phí, nhưng nếu bạn có thể vượt qua quảng cáo chiêu hàng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều âm thanh nhẹ nhàng ở đây.

Âm thanh thư giãn

Giống như âm thanh của một giấc mơ Âm thanh thư giãn có thể phát nhiều âm thanh như tiếng sóng biển, tiếng suối bi bô, tiếng rừng nhiệt đới, tiếng ếch nhái, tiếng ồn hồng, gió cây, tiếng mưa trên lều, tiếng nước chảy, tiếng bão tuyết, tiếng cú, tiếng ve sầu và tiếng kêu.

âm thanh thư giãn của kỹ năng alexa

Để tìm hiểu tất cả các âm thanh, hãy kiểm tra trang kỹ năng Alexa hoặc nói “Alexa, yêu cầu danh sách Âm thanh Thư giãn”. Để nghe một âm thanh cụ thể, hãy nói “Alexa, yêu cầu Âm thanh thư giãn cho [name of sound], “chẳng hạn như” Alexa, yêu cầu âm thanh thư giãn cho lá gió “hoặc” Alexa, yêu cầu âm thanh thư giãn cho một chuyến đi thuyền. ” Bạn cũng có thể nói “Alexa, yêu cầu Âm thanh thư giãn cho một âm thanh ngẫu nhiên” để kỹ năng chọn âm thanh.

Những giấc mơ ngọt ngào: Âm thanh khi ngủ và thiền định

cuốn đi những giấc mơ nó là một kỹ năng có thể phát âm thanh hoặc thiền ngắn. Đối với âm thanh, hãy nói “Alexa, yêu cầu Sweet Dreams phát” [name of sound]. »Bạn có thể nghe thấy mưa, lướt sóng, suối, rừng, hẻm núi, sa mạc hoặc suối.

những giấc mơ ngọt ngào kỹ năng alexa

Đối với một bài thiền ngắn, hãy nói, “Alexa, yêu cầu chơi Sweet Dreams. [name of meditation]. »Tại đây bạn có thể chọn các bài thiền như” Ngủ quên trong giấc ngủ “,” Nhẹ nhàng và thư giãn “,” Sóng thở “và” Xem lại trong ngày “. Mỗi lần thiền định kéo dài một số phút và bao gồm các bước hít thở sâu và các hoạt động khác được thiết kế để làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn.

ngủ với tôi

ngủ với tôi kỹ năng alexa

TẠI ngủ với tôi Thiền trong mơ có hướng dẫn chỉ cung cấp một bài thiền, nhưng nó rất nhẹ nhàng và êm dịu với giọng nói sẽ hướng dẫn bạn cách hít thở sâu. Nói, “Alexa, chơi thiền ngủ.” 18 phút thiền bắt đầu bằng cách mời bạn nằm xuống và lắng nghe âm thanh của giọng nói của một người. Sau khi yêu cầu bạn hít thở sâu ba lần, giọng nói sẽ nhẹ nhàng giúp bạn thư giãn trong quá trình tìm kiếm giấc ngủ.

Thiền trong giấc ngủ có hướng dẫn: Thư giãn sâu tuyệt đối

kiểm soát giấc ngủ bằng Kỹ năng Alexa

Với Thiền trong giấc ngủ có hướng dẫn, giọng nói nhẹ nhàng giúp chống lại chứng mất ngủ bằng cách cung cấp một thiền định nhẹ nhàng và êm dịu. Nói “Alexa, mở thiền ngủ có hướng dẫn” để bắt đầu và kỹ năng sẽ tự hoàn thành, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tắt hoặc đặt hẹn giờ.

Yoga Nidra cho giấc ngủ

kỹ năng yoga nidra alexa

Yoga Nidra là để thư giãn hơn là ngủ. Tuy nhiên Yoga Nidra cho giấc ngủ có thể giúp làm dịu tâm trí và cơ thể của bạn và đưa bạn vào trạng thái nghỉ ngơi trước khi đi ngủ. Nói, “Alexa, mở thiền định yoga nidra.” Giọng nói bắt đầu bằng cách yêu cầu bạn hít vào và thở ra, đếm ngược. Bài thiền kéo dài 20 phút, sau đó bạn hy vọng sẽ cảm thấy thư thái và bình tĩnh hơn.

Âm thanh thư giãn: Nhạc Spa

âm thanh thư giãn của kỹ năng alexa

Bạn có thể nghe nhạc nhẹ nhàng trước khi đi ngủ với Khả năng thư giãn âm thanh. Nói, “Alexa, bật nhạc spa.” Alexa ngay lập tức bắt đầu phát nhạc nhẹ nhàng được thiết kế để giúp bạn thư giãn. Chỉ để nhạc phát khi bạn đang cố ngủ.

Âm nhạc để thư giãn

kỹ năng alexa âm nhạc thư giãn

Âm nhạc để thư giãn là một kỹ năng khác được thiết kế để giúp bạn đi vào giấc ngủ với sự trợ giúp của âm nhạc thư giãn. Nói “Alexa, bật nhạc thư giãn.” Alexa phát những bản nhạc nhẹ nhàng kèm theo âm thanh gió nhẹ để giải tỏa tâm trí và thư giãn cơ thể khi bạn chìm vào giấc ngủ.

Truyện ngủ

Cho dù bạn là một người lớn đang cố ngủ hay bạn có một đứa trẻ đang cố ngủ, đôi khi một câu chuyện hay trước khi đi ngủ có thể hữu ích. Với Kỹ năng kể chuyện về giấc ngủmột giọng nam hoặc nữ sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện giúp bạn không bị phân tâm.

Nói “Alexa, chơi Sleep Stories” và giọng nói sẽ bắt đầu kể một câu chuyện ngẫu nhiên. Nếu bạn không thích câu chuyện hiện tại, chỉ cần nói “Alexa, yêu cầu Sleep Stories phát câu chuyện tiếp theo” và câu chuyện mới sẽ bắt đầu phát.

câu chuyện về giấc ngủ kỹ năng alexa

Bộ hẹn giờ ngủ trên Alexa

Nhiều kỹ năng trong số này sẽ tiếp tục phát cho đến khi bạn nói “Alexa stop”. Nếu bạn không muốn chúng hoạt động cả đêm, hãy kích hoạt kỹ năng của bạn và nói “Alexa, đặt bộ hẹn giờ ngủ thành [period of time]. »

Vì vậy, chẳng hạn, bạn có thể nói “Alexa, hỏi tiếng sóng biển khi ngủ”. Khi âm thanh sóng bắt đầu, hãy nói “Alexa, đặt bộ hẹn giờ ngủ trong một giờ.” Alexa sẽ xác nhận yêu cầu và âm thanh của sóng sẽ tắt. sẽ tắt sau 60 phút.

Đọc thêm

Đánh giá Nhà thông minh

Sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà thông minh

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách phát DVD trong Windows 10

Hướng dẫn • 10/11/2022

Các dịch vụ phát trực tuyến video hiện đang thịnh hành, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn có những bộ sưu tập DVD ...

Cách tải / cài đặt Trình bảo vệ màn hình xin chào iMac mới của Apple trên máy Mac

Hướng dẫn • 06/12/2022

Kể từ khi ra đời trong thế giới máy tính, Apple đã được biết đến với bảo vệ màn hình Hello. Nhiều người dùng ...

Family Island: Hướng dẫn thăng cấp, mở rộng và Kiếm vật phẩm nhanh

Hướng dẫn • 22/09/2022

Trong trò chơi Family Island, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ của nhân vật được hiển thị bên trái màn hình. Khi bạn ...

Sửa mã lỗi lệnh in Canon 853 trong Windows 10/11

Hướng dẫn • 17/11/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...