Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2022

Nói các ngôn ngữ khác nhau làm cho thế giới tươi đẹp. Tuy nhiên, điều này có thể là một trở ngại đối với một số người đến từ các góc đối diện của thế giới. Không phải tất cả mọi người đều có thể nói một ngôn ngữ khác với ngôn ngữ của họ. Điều này gây khó khăn cho việc giao tiếp với những người từ các quốc gia và khu vực khác.

Bây giờ Amazon đã tạo ra một giải pháp tuyệt vời sẽ thu hẹp khoảng cách giữa hai ngôn ngữ khác nhau. Quà tặng của Amazon Bản dịch trực tiếp của Alexa tính năng trên các thiết bị Amazon Echo. Điều này cho phép Alexa dịch ngôn ngữ mà hai bên sử dụng, giúp họ hiểu nhau dễ dàng hơn.

Cách hoạt động của chế độ Dịch trực tiếp của Alexa cho các cuộc trò chuyện

How-Alexa-Live-Translation-Mode-for-Conversations-WorksTín dụng: Amazon

Alexa, trợ lý ảo được hỗ trợ bởi AI của Amazon, sẽ hoạt động như một người phiên dịch cho các cuộc trò chuyện song ngữ. Ví dụ, một đầu của cuộc trò chuyện nói tiếng Anh và đầu kia nói tiếng Tây Ban Nha. Alexa sẽ dịch ngôn ngữ đang được nói sang ngôn ngữ của bên kia và ngược lại.

Trước tiên, bạn phải yêu cầu Alexa bắt đầu phiên dịch cho một số ngôn ngữ nhất định. Bạn có thể nói lệnh:Alexa, bắt đầu dịch. »Alexa tự động phát hiện và dịch các ngôn ngữ trong một cuộc hội thoại khi bạn nói các câu khác nhau. Tính năng này hiện hoạt động với sáu cặp ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha Brazil và tiếng Hindi.

Alexa Live Translation sử dụng tính năng nhận dạng giọng nói tự động (ASR), chuyển văn bản thành giọng nói và Amazon Dịch để tối đa hóa năng suất và hiệu quả. Amazon không ngừng làm việc trên nhiều phương pháp khác nhau để cải thiện bản dịch, bao gồm giọng điệu và việc sử dụng các bản dịch không chính thức và chính thức.Sử dụng-Alexa-Live-Dịch-trên Amazon-Echo-Smart-SpeakersEcho Dot thế hệ thứ 4 (Nguồn: Amazon)

Sử dụng Alexa Live Translation trên Amazon Echo Smart Speakers

Bạn có thể bắt đầu sử dụng chế độ dịch trực tiếp của Alexa trên các thiết bị Echo của mình. Nếu loa thông minh Echo của bạn có màn hình, nó sẽ hiển thị tin nhắn gốc và bản dịch bên dưới. Nhưng đối với Echo thông thường và Echo Dot không có màn hình, Alexa sẽ dịch lời nói cho bạn.

Tính năng này có thể sớm xuất hiện trên các thiết bị và loa thông minh khác của Amazon.

Bạn nghĩ gì về tính năng Dịch trực tiếp của Alexa trên các thiết bị Amazon Echo? Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sửa mã lỗi 2000-0415 trên máy tính xách tay Dell

Hướng dẫn • 12/05/2022

Bất kỳ thiết bị hiện đại nào cũng dễ xảy ra lỗi vì nhiều lý do khác nhau. Đối với dòng laptop Dell, một ...

6 cách mở bàn phím ảo trong Windows 10

Hướng dẫn • 10/11/2022

Nội dung chính 6 cách mở bàn phím ảo trong Windows 10 Phương pháp 1: Thông qua thanh tìm kiếm Phương pháp 2: thông ...

Cách xoay màn hình máy tính của bạn

Hướng dẫn • 21/11/2022

Nội dung chính Xoay hướng VDU bằng cách sử dụng cài đặt Windows và bảng điều khiển cạc video Xoay màn hình VDU bằng ...

Đặt mật khẩu để bảo vệ tài khoản Google của bạn Lịch sử hoạt động của tôi

Hướng dẫn • 30/04/2022

Bất kỳ hoạt động nào bạn thực hiện trên web sẽ xuất hiện trong Hoạt động trên Google của tôi nếu bạn đã đăng ...