Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 07/04/2022

Bạn có thể ngồi ở nhà và yêu cầu Echo (99,99 USD trên Amazon) bật nhạc và giúp bạn giải trí với các câu đố và trò chơi. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để giúp lấy lại vóc dáng.

Trong số nhiều kỹ năng của Alexa là những kỹ năng có thể thực hiện các bài tập như một huấn luyện viên cá nhân quái gở. Yêu cầu Alexa bắt đầu plank 5 phút, bắt đầu một bài tập bụng mới, cho bạn biết về bài tập ngực hoặc bắt đầu chương trình 7 phút. Tiếng vọng của bạn thậm chí có thể cá nhân hóa và theo dõi quá trình tập luyện của bạn, vì vậy bạn chỉ cần yêu cầu Alexa “mở bài tập của tôi” và cô ấy sẽ biết phải làm gì.

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải kích hoạt một bài tập trước khi bạn có thể thực hiện nó, bạn có thể thực hiện trong ứng dụng Alexa. Đây là cách tăng nhịp tim với Echo của bạn.

Quảng cáo

1. Kiểm tra các tùy chọn của bạn

Kiểm tra các tùy chọn của bạn

Bạn có thể hưởng lợi từ Kỹ năng tập luyện của Alexa bất kể bạn có thiết bị Alexa nào. Nói chuyện với Alexa thông qua ứng dụng Alexa Android hoặc Ứng dụng mua sắm Amazon; chỉ cần nhấp vào biểu tượng micrô trong ứng dụng. Để xem tất cả, hãy mở ứng dụng Alexa, nhấp vào biểu tượng bánh hamburger và chọn Kỹ năng.

2. Sức khỏe và thể lực

Sức khỏe & Thể hình

Trên màn hình Kỹ năng, chạm vào nút Danh mục, sau đó chọn danh mục Sức khỏe & Thể chất. Sau đó, hãy quan sát xung quanh để khám phá các bài tập và kỹ năng thể dục khác nhau. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, dưới đây là một số kỹ năng giúp bạn bắt đầu hành trình để có sức khỏe và thể chất tốt hơn.

3. Bắt đầu nhanh

Bắt đầu nhanh

Nói: “Alexa, mở Bài tập ngẫu nhiên. “Đáp lại, Alexa gợi ý một bài tập ngẫu nhiên bạn nên làm và số lần bạn nên làm, như 15 lần gập bụng, 20 lần squat hoặc 10 lần chống đẩy. Sau đó, bạn phải hoàn thành bài tập này. .

4. HiFit

HiFit

Nói: “Alexa, mở HiFit.” Alexa ra mắt Lộ trình tập luyện cường độ cao HiFit. Với kỹ năng này, bạn có thể hoạt động toàn bộ cơ thể hoặc chỉ các nhóm cơ cụ thể như cơ bụng hoặc ngực. Alexa thậm chí sẽ tự nguyện bật nhạc trong quá trình đào tạo. Việc tập luyện của bạn bắt đầu với một bài tập nhất định, chẳng hạn như một số lần chống đẩy nhất định. Sau đó, Alexa cho bạn thời gian để hạ nhiệt và phục hồi trước khi chuyển sang bài tập tiếp theo. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi chương trình kết thúc, nếu không bạn sẽ quá kiệt sức để tiếp tục.

5. 7 phút tập luyện

7 phút tập luyện

Nói: “Alexa, bắt đầu 7 phút tập luyện. “Alexa mô tả bài tập và sau đó cung cấp cho bạn một bài tập để làm, như chống đẩy hoặc chống đẩy và một khoảng thời gian cụ thể để hoàn thành nó. Sau đó cô ấy chuyển sang bài tập tiếp theo, tiếp tục cho đến khi bạn hoàn thành. Alexa thậm chí có thể theo dõi số lượng bài tập bạn hoàn thành và sau đó tiếp tục nơi bạn đã dừng lại sau đó.

6. Quyền anh.

quyền anh

Bạn có muốn đóng hộp không? Nói: “Alexa, mở Huấn luyện viên quyền anh của tôi. »Sau đó, Alexa sẽ đưa bạn vượt qua bất kỳ số hiệp ba phút nào mà bạn muốn thử, cho bạn cơ hội để thực hiện các cú đấm như đâm, tạt và cắt trên.

7. Yoga Guru

guru yoga

Bạn có muốn tập yoga không? Nói: “Alexa, hỏi guru yoga dạy tôi tư thế yoga. ” Sau đó, bạn có thể hỏi cách thực hiện một tư thế nhất định, chẳng hạn như tư thế Rắn hổ mang và Alexa sẽ mô tả tư thế đó cho bạn.

8. Phòng tập Yoga

Phòng tập Yoga

Bạn cũng có thể nói: “Alexa, mở Phòng tập Yoga và bắt đầu sau mười phút. ” Alexa dẫn đầu một lớp học với một giáo viên yoga, người sẽ hướng dẫn bạn từng tư thế.

9. Bài tập của tôi

Bài tập của tôi

Cuối cùng, nói: “Alexa, mở Bài tập của tôi. “Alexa yêu cầu tên của bạn và đề nghị tạo hồ sơ và chương trình tập luyện được cá nhân hóa của riêng bạn. Cô ấy hỏi bạn về chiều cao, cân nặng, giới tính, tuổi tác, mục tiêu tập thể dục, tần suất bạn tập thể dục và những bài tập bạn có thể thực hiện. Sau đó, Alexa đưa cho bạn một bài tập và cho bạn biết bạn cần hoàn thành nó trong bao lâu.

Khi bạn hoàn thành, Alexa sẽ đề xuất bài tập tiếp theo trong chương trình. Bạn thực hiện từng bài tập trong khi Alexa phát nhạc trong nền. Sau khi dừng lại, bạn có thể quay lại chương trình của mình vào lúc khác bằng cách yêu cầu Alexa tiếp tục bài tập trước đó của bạn hoặc bắt đầu một bài tập mới.

10. Giữ động lực

Ở động cơ

Nội dung tương tự:

Cách giải trí với Alexa và Amazon Echo của bạn

Hướng dẫn • 08/04/2022

Một ngày khó khăn? Cần phải cười? Bạn có thể sử dụng một số Amazon Echo của mình. Có, Alexa có thể hoạt động ...

Hướng dẫn chơi Thiên Kiếm Mobile với một số cách Build phái

Hướng dẫn • 18/09/2022

Chia sẻ cách build đao khách và một số kinh nghiệm chơi phù phái trong tuyển tập hướng dẫn chơi game thiên kiếm mobile ...

Cách tắt tính năng làm mượt chuyển động trên TV của bạn

Hướng dẫn • 11/04/2022

Điều này có thể đã xảy ra với bạn: bạn ngồi trước TV để xem bộ phim hoặc chương trình yêu thích của mình, ...

Cách khắc phục lỗi bị chặn tải xuống OneDrive

Hướng dẫn • 10/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...