Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/05/2022

Bạn có phải là tác giả đang tìm kiếm một cách mới để xuất bản cuốn sách của mình không? Apple gần đây đã ra mắt Apple Books for Authors, một nền tảng xuất bản trực tuyến để giúp các tác giả dễ dàng xuất bản nội dung của họ lên Apple Books. (trước đây là iBooks). Điều tốt là bạn thậm chí không cần máy Mac để sử dụng nó. Cổng thông tin trang web có sẵn cho cả Mac và Windows để loại bỏ rào cản hệ điều hành.

Các tác giả có thể dễ dàng viết, xuất bản và bán sách của mình thông qua các tính năng có sẵn trên trang web. Có các tài nguyên để trợ giúp tác giả từng bước, chẳng hạn như hướng dẫn về cách quảng cáo sách và tăng doanh số bán hàng của họ. Các tác giả cũng có thể tìm thấy thông tin có giá trị về cách cấu trúc câu chuyện của họ và chuyển nó thành sách điện tử.

Tại sao lại xuất bản lên Apple Books

Sách của AppleHình ảnh / Apple

Apple đã giúp các tác giả xuất bản sách và bài luận của họ dễ dàng hơn, khiến quá trình xuất bản thông thường trở nên dễ dàng hơn nhiều. Apple Books đơn giản, dễ sử dụng và điều hướng. Nó cũng cung cấp mức phí bản quyền tốt hơn so với Amazon Kindle Direct Publishing. Cũng không có quảng cáo của bên thứ ba, không khớp giá, không phí vận chuyển và không giới hạn nếu bạn muốn cung cấp sách miễn phí.

Cách xuất bản sách của bạn lên Apple Books với Apple Books dành cho tác giả

Cách xuất bản sách bằng Apple Books dành cho tác giảẢnh chụp màn hình / Phòng điều khiển Windows

Tác giả có thể sử dụng công cụ Apple Books for Authors để tạo sách điện tử của họ trước khi xuất bản lên Apple Books. Bạn cũng có thể sử dụng các lựa chọn thay thế khác như Pages cho thiết bị Apple hoặc Microsoft Word cho Windows. Khi bạn đã viết xong sách của mình, hãy xuất sách dưới dạng tệp PDF, EPUB hoặc văn bản.

Sau đó, chuyển đến Bạn sẽ cần một tài khoản Kết nối iTunes để đăng nhập vào Apple Books. Nếu chưa có, bạn có thể tạo một tài khoản. Giờ đây, bạn có thể gửi sách của mình để xuất bản và bán sách trên Apple Books Store.

Các tác giả phải đối mặt với thách thức đưa sách của họ ra thế giới, với quy trình xuất bản nghiêm ngặt. Với Apple Books dành cho tác giả, việc viết và xuất bản trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời khai thác nhiều hơn những gì bạn đã đầu tư.

Bạn nghĩ gì về Apple Books dành cho tác giả? Bạn có dự định xuất bản một cuốn sách trong thời gian sắp tới không? Chúng tôi rất muốn nghe câu chuyện của bạn, vì vậy hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách tạo tự động phát cho CS: GO

Hướng dẫn • 18/05/2022

Sau một thời gian chơi CS: GO, bạn bắt đầu nhận thấy rằng có vô số cài đặt bạn có thể thay đổi và ...

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...