Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/04/2022

Ngay cả khi bạn không có thiết bị Apple, bạn vẫn có thể nghe Apple Music thông qua ứng dụng chuyên dụng của công ty. Đăng ký của bạn sẽ cho phép bạn truy cập 50 triệu bài hát, nghe các đài phát thanh và danh sách phát yêu thích của bạn, nhận các đề xuất về nghệ sĩ và âm nhạc cũng như tải xuống các bài hát để nghe ngoại tuyến. Bạn chỉ cần một điện thoại hoặc máy tính bảng chạy Android 5.0 (Lollipop) trở lên.

Mức độ phổ biến của Apple Music, được giới thiệu vào năm 2015, đã tăng vọt. Vào tháng 2 năm 2019, dịch vụ này đã thu hút hơn 28 triệu người đăng ký tại Hoa Kỳ, đánh bại con số 26 triệu của Spotify trong một tháng, theo số liệu. phóng sự từ Wall Street Journalvà Apple có thể cảm ơn người dùng Android vì một số con số đó. Ước tính của công ty nghiên cứu Sensor Tower cho biết Apple Music hiện đã có mặt trên 40 triệu thiết bị Android. Apple gần đây cũng đã cập nhật ứng dụng Android với nhiều thông tin hơn trong phần Browse để giúp bạn khám phá nhạc và nghệ sĩ mới dễ dàng hơn. Nếu bạn là người dùng Android và muốn trải nghiệm Apple Music, bây giờ là thời điểm thích hợp.

Apple Music có sẵn trong nhiều gói. Đăng ký cá nhân là 9,99 đô la / tháng, gói gia đình là 14,99 đô la / tháng và gói sinh viên đại học chỉ là 4,99 đô la / tháng. Người đăng ký mới có thể dùng thử ba tháng miễn phí trước khi chi tiền. Bên cạnh các thiết bị iOS và Android, bạn có thể nghe Apple Music thông qua Apple Watch, Apple TV, iTunes trên Windows PC hoặc Mac, Apple HomePod và các thiết bị Amazon như Echo và Fire TV.

Quảng cáo

Tải ứng dụng

Tải ứng dụng

Trong khi Apple Music được tải trước trên bất kỳ thiết bị Apple nào, người dùng Android phải tải xuống từ Trò chơi của Google giữ. Mở ứng dụng và nhấp vào nút “Dùng thử ngay” trên màn hình chính để bắt đầu dùng thử miễn phí và xem những gì bạn nhận được với đăng ký. Trên màn hình tiếp theo, chọn gói bạn muốn, sau đó nhấp vào nút “Bắt đầu dùng thử”.

Ваш Apple ID

Ваш Apple ID

Màn hình tiếp theo sẽ nhắc bạn sử dụng hoặc tạo ID Apple hoặc hủy quá trình. Nếu bạn chưa có tài khoản Apple, hãy nhấp vào liên kết “Tạo ID Apple mới”. Sau đó làm theo hướng dẫn để thiết lập tài khoản. Nếu không, hãy nhấp vào liên kết “Sử dụng ID Apple hiện có” và đăng nhập. Bạn cũng có thể được yêu cầu xác minh thông tin thanh toán của mình. Cuối cùng, đồng ý với các điều khoản. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận đăng ký.

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn

Màn hình chào mừng bạn đến với Apple Music. Nhấn vào Tiếp tục. Giờ đây, bạn có thể đắm mình trong nội dung và tính năng của Apple Music. Nhưng hãy chạy qua các tùy chọn của bạn. Đầu tiên, bạn có thể thay đổi một số cài đặt. Để thực hiện việc này, hãy chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn “Cài đặt”.

Cài đặt chính

Cài đặt chính

Tùy chọn đầu tiên tự động thêm bài hát vào thư viện nhạc của bạn khi bạn thêm chúng vào danh sách phát. Tùy chọn thứ hai cho phép bạn quyết định xem bạn muốn tải xuống các bài hát, phát trực tuyến nhạc, cập nhật thư viện của bạn hoặc tải xuống ảnh bìa album qua mạng di động.

Cài đặt âm thanh

Cài đặt âm thanh

Trong phần Phát lại, bạn có thể bật bộ chỉnh âm để tinh chỉnh âm thanh. Hoặc bạn có thể đặt kích thước bộ nhớ đệm tạm thời lưu trữ nhạc trên thiết bị khi đang phát trực tuyến để mang lại trải nghiệm nghe mượt mà hơn. Phần này cũng cho phép bạn xác định xem những bài hát bạn nghe có được người đăng ký Apple Music của bạn xem hay không và liệu những bài hát đó có bị ảnh hưởng bởi các đề xuất của Apple hay không. Cuối cùng, bạn có thể bật hạn chế nội dung nếu không muốn nghe nhạc có lời bài hát tục tĩu.

Đánh giá xung quanh

Đánh giá xung quanh

Quay lại màn hình chính. Nhấn vào biểu tượng Duyệt qua và cuộn qua danh sách để tìm kiếm album mới, nghệ sĩ nổi bật, danh sách phát cập nhật và hơn thế nữa.

Khám phá các danh mục âm nhạc

Khám phá các danh mục âm nhạc

Vuốt xuống để khám phá thêm các danh mục âm nhạc như Top 100 trong ngày, Danh sách phát bạn cần nghe, Mới cập nhật, Bản nhạc hấp dẫn và Nhạc mới.

Thêm để khám phá

Thêm để khám phá

Ở dưới cùng, trong phần “Thêm để khám phá”, bạn có thể duyệt qua các bài hát theo thể loại và tâm trạng, xem các bảng xếp hạng và video âm nhạc hàng đầu.

Nhận các đề xuất

Nhận các đề xuất

Nếu không có gì thu hút sự chú ý của bạn trong phần Tổng quan, thì đã đến lúc sử dụng thuật toán đề xuất của Apple. Nhấp vào biểu tượng “Dành cho bạn” và sau đó nhấp vào nút “Bắt đầu”. Trên màn hình tiếp theo, chọn thể loại nhạc yêu thích của bạn. Nhấn vào Tiếp theo. Chọn nghệ sĩ yêu thích của bạn. Trên màn hình này, bạn có thể yêu cầu ứng dụng đề xuất các nghệ sĩ khác và thêm nghệ sĩ của riêng bạn. Chạm vào Xong.

Thêm vào mục yêu thích

Thêm vào mục yêu thích

Duyệt qua phần Dành cho bạn để tìm các bài hát từ các thể loại và nghệ sĩ yêu thích của bạn, cũng như nhạc dựa trên mục yêu thích của bạn.

đài phát thanh

đài phát thanh

Tiếp theo, giả sử bạn muốn nghe một đài phát thanh. Nhấn vào biểu tượng radio. Bạn có thể nghe đài Apple Beats 1, nơi có các buổi biểu diễn trực tiếp và âm nhạc từ các DJ khác nhau. Nhấn vào hình thu nhỏ để nghe Nhịp đập 1. Nhấn vào liên kết Đài phát thanh để xem các đài khác ở các thể loại cụ thể. Chạm vào tên đài để xếp nhạc của đài đó.

Âm nhạc dành riêng cho bạn

Âm nhạc dành riêng cho bạn

Để quay lại nhạc, hãy nhấn vào biểu tượng Dành cho bạn hoặc Duyệt qua và chọn album hoặc bài hát bạn muốn nghe. Để tải xuống một bài hát và nghe ngoại tuyến, hãy nhấn vào biểu tượng + bên cạnh bài hát, sau đó nhấn vào biểu tượng đám mây để tải xuống. Để tải xuống toàn bộ album, hãy nhấp vào nút “Thêm” bên cạnh ảnh bìa album.

Chơi và xáo trộn

Chơi và xáo trộn

Để phát toàn bộ album, hãy nhấp vào nút Phát. Để thay đổi thứ tự của các bài hát, hãy nhấp vào nút Shuffle. Để xem các tùy chọn khác, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm cho một album. Tại đây, bạn có thể thêm một album hoặc xóa nó khỏi thư viện của mình, thêm nó vào danh sách phát, phát một bản nhạc sắp tới hoặc trước đó, tạo đài của riêng bạn từ một album hoặc chia sẻ một album với người khác.

Sử dụng thanh tìm kiếm

Sử dụng thanh tìm kiếm

Cuối cùng, bạn luôn có thể tìm kiếm nhạc theo album, nghệ sĩ, thể loại, bài hát hoặc thậm chí văn bản. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở đầu màn hình. Nhập cụm từ tìm kiếm của bạn. Trong kết quả tìm kiếm, hãy nhấn vào bài hát bạn muốn phát.

Các lựa chọn thay thế cho Apple Music

Các lựa chọn thay thế cho Apple Music

Nội dung tương tự:

Trang web phát trực tuyến phim hoạt hình miễn phí tốt nhất

Hướng dẫn • 20/04/2022

Nội dung chính Kissanime anime twist AnimeVibe 9Anime fireanime Anime đã có một chặng đường gập ghềnh để có được ngày hôm nay. Tất ...

Cách tránh các vấn đề về bản quyền âm nhạc trên Instagram

Hướng dẫn • 23/09/2022

Là một người dùng Instagram và người sáng tạo nội dung, tôi luôn lo lắng về khả năng nội dung của mình bị đánh ...

Cách sử dụng chức năng SWITCH trong Google Trang tính?

Hướng dẫn • 06/04/2022

Hàm SWITCH trong Google Trang tính là một công cụ hữu ích để thay đổi hành vi của một ô dựa trên giá trị ...

Geek 101: Cách chuyển nhạc từ iTunes sang Android

Hướng dẫn • 04/04/2022

Vì vậy, bạn đã sống ở iTunes thế giới trong vài năm qua và bạn nóng lòng muốn ra khỏi đây. Phần mềm quản ...