Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

(Tín dụng hình ảnh: r.classen / Shutterstock)

Với cuộc gọi Thu phóng, máy ảnh chính của máy tính sẽ hiển thị bạn và môi trường xung quanh. Không sao cả nếu bạn muốn giống mình trong văn phòng, phòng ngủ hoặc nhà bếp bình thường. Nhưng nó thật nhàm chán. Thay vào đó, hãy thêm gia vị cho giao diện và hình nền của bạn với Ứng dụng chụp ảnh nhanh.

Được tạo bởi Snapchat, ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều bộ lọc thú vị để thêm hiệu ứng vào khuôn mặt và nền của bạn, từ những tiện ích bổ sung đơn giản đến những tiện ích thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Một số thậm chí sẽ biến đổi khuôn mặt của bạn lai lịch.

Snap Camera có sẵn dưới dạng chương trình chuyên dụng để bạn có thể cài đặt nó trên PC của mình. Bằng cách sử dụng Snap Camera và Zoom cùng lúc, bạn có thể thử nghiệm với nhiều bộ lọc khác nhau và giao diện của bạn sẽ thay đổi về Zoom đối với những người khác. Đây là cách thiết lập nó.

Tùy chỉnh máy ảnh Snap

Nếu bạn chưa có, hãy tải xuống và cài đặt Thu phóng ứng dụng khách cho các cuộc họp phần mềm. Sau đó tải xuống và cài đặt Ứng dụng chụp ảnh nhanh. Mở ứng dụng Snap Camera để xem chính bạn trong trình xem camera. Tìm bộ lọc bạn muốn sử dụng bằng cách duyệt qua các danh mục khác nhau hoặc bằng cách tìm kiếm bằng cách nhập một cụm từ vào trường tìm kiếm.

Giao diện ứng dụng Snap Camera

Khi bạn đã chọn một bộ lọc, hãy mở Thu phóng và tham gia hoặc bắt đầu cuộc họp. Trên màn hình video, hãy thay đổi nguồn camera mà Zoom sẽ sử dụng. Nhấp vào mũi tên bên cạnh nút Bắt đầu Video và chọn Liên kết Máy ảnh để chuyển từ máy ảnh mặc định sang ứng dụng.

Thu phóng nguồn video

Thay đổi bộ lọc

Bây giờ hãy nhấp vào Bắt đầu video để bật video và bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình với bộ lọc Snap được áp dụng. Sau đó, bạn có thể thay đổi bộ lọc bất kỳ lúc nào trong cuộc họp Thu phóng. Đặt ứng dụng Máy ảnh Snap bên cạnh ứng dụng Thu phóng và giúp bạn làm việc với nó dễ dàng hơn. Nhấp vào một bộ lọc khác trong Snap Camera và khuôn mặt Thu phóng của bạn sẽ chấp nhận bộ lọc đó.

Chia tỷ lệ video với bộ lọc Snap được áp dụng

Để trở lại giao diện và nền bình thường của bạn, hãy nhấp vào bộ lọc bạn vừa chọn. Để tắt hoàn toàn Snap Camera, hãy đóng ứng dụng Snap Camera. Quay lại cửa sổ thu phóng video, nhấp lại vào mũi tên bên cạnh nút Video và chuyển nguồn trở lại máy ảnh chính.

Cài đặt ứng dụng Snap Camera

Nếu bạn muốn các bộ lọc Snap Camera khả dụng mỗi khi khởi động Windows, hãy mở ứng dụng Snap Camera và nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng bên phải. Bật nút gạt có nội dung “Khởi chạy Snap Camera khi khởi động hệ thống”. Ứng dụng hiện tự động khởi chạy khi bạn bật Windows, đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng cho cuộc gọi Thu phóng tiếp theo của bạn.

Đọc thêm

Đánh giá phần mềm hội nghị truyền hình

Phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tham gia lại nhóm WhatsApp – mà không cần sự cho phép của quản trị viên

Hướng dẫn • 16/10/2022

Bạn đã rời khỏi một nhóm WhatsApp và muốn quay lại nhóm đó mà không có sự cho phép của quản trị viên? Bạn ...

Thời gian dùng thuốc: cách quản lý thuốc bằng iPhone

Hướng dẫn • 14/08/2022

IPhone của bạn được tích hợp sẵn ứng dụng Sức khỏe cho phép bạn theo dõi sức khỏe và thể chất của mình, theo ...

Màn hình iPhone không xoay? Cách sửa chữa nó

Hướng dẫn • 05/11/2022

Xoay iPhone cho phép bạn xem video ở chế độ toàn màn hình, sử dụng thiết bị trên giường một cách thuận tiện, kích ...

Cách ghi lại Hangouts trong Google Meet

Hướng dẫn • 13/05/2022

Google Meet là một cách hiệu quả để tổ chức các cuộc họp nhóm và hội nghị truyền hình nhóm, đặc biệt là cho ...