Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/05/2022

Bạn có muốn trở thành một con quái vật trong số bạn bè của bạn? Bạn có cảm thấy mình giống như một bông hoa hướng dương, hạnh phúc và ngọt ngào? Bạn yêu chó và nóng lòng muốn thể hiện với mọi người rằng bạn là một người yêu chó?

Nếu vậy, bạn cần một bộ lọc khuôn mặt video sẽ thay đổi và biến khuôn mặt của bạn thành bất kỳ nhân vật nào bạn muốn hoặc cảm thấy vào lúc này. Google Meet hiện bao gồm các bộ lọc khuôn mặt video để cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để thêm gia vị cho cuộc gọi điện video và cuộc họp của họ với mặt nạ AR và hiệu ứng hình ảnh.

Cho dù bạn đang tham gia một cuộc họp video ở trường, một cuộc họp công việc hay thực hiện một cuộc gọi điện video với bạn bè hoặc những người thân yêu, Bộ lọc khuôn mặt của Google Meet sẽ làm cho mọi thứ thú vị hơn cho mọi người. Bạn có thể chọn các bộ lọc khác nhau cho mỗi cuộc họp để không ai có thể đoán được bạn hôm nay là ai.

Nhưng làm cách nào để bạn sử dụng và thay đổi cài đặt bộ lọc video khuôn mặt trong ứng dụng Google Meet trên thiết bị của mình? Kiểm tra quy trình đơn giản dưới đây.

Thêm bộ lọc khuôn mặt trong cuộc gọi điện video và Google Meets trên iPhone hoặc điện thoại Android

Hình ảnh do Google cung cấp

Xin lưu ý rằng tính năng Bộ lọc khuôn mặt chỉ khả dụng trên ứng dụng Google Meet dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS.

  • Để bắt đầu sử dụng Bộ lọc khuôn mặt, hãy truy cập hangout của Google Meet hoặc thực hiện cuộc gọi bằng thiết bị Android hoặc iOS của bạn.
  • Ở cuối màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm.
  • Đi tới Hiệu ứng và chọn Bộ lọc.
  • Sau đó, bạn sẽ thấy các biểu tượng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thay thế khuôn mặt của mình trong cuộc trò chuyện hoặc cuộc họp.
  • Nhấp vào bộ lọc bạn muốn áp dụng ngay cho khuôn mặt.
  • Nếu bạn muốn thay đổi bộ lọc của mình, hãy cuộn và nhấn vào một bộ lọc khuôn mặt khác để thay thế bộ lọc đó.

Bộ lọc khuôn mặt sẽ làm cho cuộc gọi điện video trên Google Meet của bạn trở nên thú vị hơn cho mọi người trong nhóm của bạn. Nếu bạn không thấy Bộ lọc khuôn mặt trong ứng dụng Google Meet, hãy thử tải xuống và cài đặt bản cập nhật phiên bản mới nhất. Truy cập App Store trên iPhone / iPad hoặc Google Play Store trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Tìm Google Meet và cài đặt các bản cập nhật có sẵn.

Bạn yêu thích bộ lọc khuôn mặt nào của Google Meet? Chúng tôi rất tò mò muốn biết, vì vậy hãy gửi cho chúng tôi câu trả lời của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Nội dung tương tự:

Những chiếc ốp lưng tốt nhất cho iPhone XR năm 2022

Hướng dẫn • 23/04/2022

Ốp lưng có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời cho iPhone XR của bạn; chúng trông thời trang, bảo vệ thiết bị ...

Khắc phục lỗi dừng CRITICAL_THERURE_CORRUPTION trong Windows 10

Hướng dẫn • 14/05/2022

Chuyển sang Windows 10 không có nghĩa là không còn lỗi nữa. Nhiều người dùng vẫn đang phải đối mặt với lỗi Màn hình ...

Facebook không hoạt động? Cách khắc phục và phải làm gì

Hướng dẫn • 25/09/2022

Facebook là mạng xã hội đầu tiên vượt mốc 1 tỷ tài khoản đăng ký và hiện có hơn 2,6 tỷ người dùng hoạt ...

Tìm hiểu xem ai đó đã tắt câu chuyện hoặc bài đăng trên Facebook của bạn

Hướng dẫn • 01/10/2022

Nếu bạn thấy một vài khách truy cập bị thiếu trong danh sách người xem của mình do một vài bản cập nhật gần ...