Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/11/2022

Hãy nhớ lại những ngày mà mọi người nghe các chương trình radio. Đây là một buổi biểu diễn âm thanh thuần túy, trong đó các nghệ sĩ radio khắc họa các nhân vật và diễn các cảnh chỉ sử dụng giọng nói, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc của họ. Có vẻ như nó đã có từ nhiều thập kỷ trước và bị lãng quên từ lâu, nhưng Netflix đang tìm cách mang lại một khái niệm như vậy!

Netflix có tùy chọn “Chỉ âm thanh” cho phép người xem nghe các chương trình và phim của họ mà không có hình ảnh. Phát trực tuyến trên Netflix mang đến cho chúng ta khả năng giải trí bổ sung với hàng trăm tùy chọn để lựa chọn, nhưng hình ảnh sẽ bổ sung vào trải nghiệm tổng thể. Lúc này trọng tâm sẽ là âm thanh.Stream-Netflix-with-Audio-Only-Mode-Without-Video-on-Android-PhoneTín dụng: Cottonbro / Pexels.

Tính năng chỉ có âm thanh là tính năng tiên phong của Netflix trong số các nền tảng dịch vụ phát trực tuyến. Nó sẽ tắt video và chỉ cung cấp âm thanh, âm nhạc và âm thanh của các bộ phim hoặc chương trình bạn đang xem. Lợi ích chính là dành cho những người dùng chỉ muốn lắng nghe những gì các nhân vật đang nói trong khi làm việc khác. Điều này giúp tiết kiệm pin, dung lượng lưu trữ, thời gian tải xuống và tài nguyên mạng.

Chế độ chỉ âm thanh hoặc tắt tiếng video của Netflix hoạt động như thế nào trên Android?

Khi bạn đang phát một bộ phim hoặc một loạt phim, bạn sẽ thấy nút tắt tiếng video ở đầu màn hình. Để bật chế độ chỉ âm thanh, nhấn nút và video sẽ biến mất. Bạn sẽ chỉ thấy các điều khiển phát lại như tiến, lùi, dừng, tốc độ và thanh cuộn.How-does-Netflix-Audio-Only-or-Video-Off-Mode-Work-on-AndroidTín dụng: Cảnh sát Android

Ngoài ra còn có tính năng “Chỉ âm thanh” trong menu “Cài đặt”. Để đi tới cài đặt, hãy nhấp vào nút “Thêm”. Bây giờ hãy chọn tùy chọn “Chỉ âm thanh”. Khi nhấn nút, bạn sẽ thấy các chế độ khác nhau để lựa chọn – “Luôn bật”, “Tắt”, “Tai nghe” hoặc “Loa ngoài”.

Tính năng Chỉ âm thanh khả dụng trên các thiết bị Android. Nó tự động tích hợp vào ứng dụng Netflix. Nếu bạn chưa thấy nó trên ứng dụng của mình, hãy thử cập nhật ứng dụng Netflix của bạn. Nếu bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng Netflix và vẫn không thấy tính năng mới, điều đó có nghĩa là Netflix chưa triển khai chế độ Chỉ âm thanh trong khu vực của bạn.How-to-enable-and-use-audio-only-on-android-devicesTín dụng: Cảnh sát Android

Bạn nghĩ gì về tính năng Chỉ âm thanh trên Netflix? Nó có ích hay vui đối với bạn? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, hãy viết cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách đặt lại mật khẩu cơ sở dữ liệu Microsoft Access

Hướng dẫn • 03/11/2022

Nội dung chính Bước 1: Chuẩn bị mật khẩu cơ sở dữ liệu Access hiện tại của bạn Bước 2: Mở cơ sở dữ ...

Cách tạo trang chủ Google

Hướng dẫn • 26/10/2022

Theo nhiều cách, Google là Internet. Nhập nhiều thế giới và Google sẽ trả lại những gì bạn cần trong vài giây. Không có ...

Ứng dụng Apple Reminders được cập nhật sẽ giúp bạn tránh bị phân tâm như thế nào

Hướng dẫn • 25/10/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua thông qua các liên kết ...

Đánh giá về Twelve South Stone’r và Forté: Giá đỡ MagSafe thông minh

Hướng dẫn • 01/11/2022

Sự ra đời của MagSafe cho iPhone đã mang đến một làn sóng phụ kiện mới. Twelve South đã thiết kế hai trong số ...