Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/11/2022

Microsoft đang đưa hội nghị truyền hình của mình lên một tầm cao mới. Gã khổng lồ công nghệ đã phát hành một bản cập nhật mới sẽ làm cho Nhóm Microsoft hấp dẫn hơn đối với người dùng của họ. Giới thiệu chế độ Microsoft Teams Together mới.

Hội nghị truyền hình giúp các tổ chức và nhóm dễ dàng cộng tác từ xa. Sử dụng chế độ “Cùng nhau” mới tạo ra một bầu không khí khác biệt và thoải mái hơn cho sự tương tác của những người dùng trong cùng một nhóm. Những người tham gia hội nghị truyền hình sẽ được đưa vào một phòng họp ảo thay vì chế độ thư viện thông thường.

Cách bạn sử dụng chế độ Cùng nhau trong Microsoft Teams

Chia sẻ trong Microsoft-Teams-Video-Cuộc họpẢnh chụp màn hình / Windows Dispatch

Theo Microsoft, chế độ Cùng nhau trong Microsoft Teams không chỉ là một tính năng bổ sung mà còn là một cải tiến cho trải nghiệm hội nghị truyền hình. Sử dụng công nghệ phân đoạn AI, phòng họp sẽ mô phỏng một trải nghiệm tương tự như đang ngồi trong một cuộc họp thực tế với tất cả các đồng nghiệp làm việc của bạn.

Chế độ cùng nhau sử dụng khái niệm hình học phản chiếu, cho phép người tham gia nhìn nhóm qua một tấm gương ảo. Điều này sẽ giúp duy trì giao tiếp bằng mắt và đồng bộ hóa các chuyển động. Ví dụ, khi được yêu cầu nhìn ở góc dưới bên trái, tất cả những người tham gia sẽ nhìn về cùng một hướng.Microsoft-Nhóm-Cùng-Chế độ-Thành viên-Thư viện-NềnẢnh chụp màn hình / Windows Dispatch

Vị trí của những người tham gia cũng được cố định. Điều này có nghĩa là cách các thành viên xuất hiện trên cùng một màn hình sẽ giống với các thành viên còn lại trong nhóm. Bây giờ tất cả những người tham gia sẽ cảm thấy như họ đang ở trong một khán phòng lớn, nơi một cuộc họp thực sự đang diễn ra.

Microsoft cũng sẽ khởi chạy các chế độ xem khác ở chế độ Cùng nhau. Bây giờ bạn có thể sử dụng khán phòng hoặc phòng hội nghị. Cũng sẽ có một quán cà phê ảo sắp ra mắt.

Bạn nghĩ gì về chế độ Cùng nhau mới trong Microsoft Teams? Bạn cũng muốn chuyển sang chế độ này hay chuyển sang chế độ thư viện? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 (VLTK 1 Mobile) của VNG

Hướng dẫn • 23/09/2022

Đầu tiên, mình phải nói rõ với các bạn rằng phiên bản Mobile này chỉ lấy hình ảnh và chiêu thức của VLTK1. Còn ...

Meme coin là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Hướng dẫn • 27/09/2022

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với bitcoin, nhưng nó không phải là loại tiền điện tử duy nhất. Các đơn vị tiền ...

Bạn đã hoàn tất với Google Maps? 12 lý do để thử Apple Maps

Hướng dẫn • 28/09/2022

Khi Apple Maps ra mắt vào năm 2012, Apple Maps đã có một khởi đầu khó khăn. Các phiên bản ban đầu chứa đầy ...

Cách hiển thị công thức thay vì giá trị trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 10/10/2022

Google Trang tính có vô số tính năng tích hợp để tự động hóa và tối ưu hóa các trường hợp sử dụng phổ ...