Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/06/2023

Quyền riêng tư là điều tối quan trọng, đặc biệt là ở nhà. Đôi khi khách và bạn bè đến thăm chúng ta, và chúng ta không muốn tiết lộ mọi thứ về bản thân. Thật không may, sự hiện diện của loa Thông minh của Google có thể dẫn đến việc tiết lộ dữ liệu cá nhân, vì một số khách biết cách hoạt động của Trợ lý Google.

Google hiện đang tính đến quyền riêng tư của người dùng và giới thiệu một cách mới để đảm bảo quyền riêng tư của bạn an toàn hơn. Bạn có thể kích hoạt Chế độ khách sang loa thông minh và màn hình thông minh Google Home bất kỳ lúc nào.

Chế độ khách của Trợ lý Google hoạt động như thế nào?

How-Google-Assistant-Guest-Mode-WorkTín dụng: Google

Không có chế độ khách trên Google Nest Hub Max hoặc Google Nest Audio, các kết quả cá nhân do Trợ lý Google đánh dấu sẽ được công khai. Nhưng ở chế độ khách, thông tin này không được hiển thị miễn là bạn tiếp tục nói lệnh.

Tính năng chế độ khách sẽ giám sát và bảo vệ quyền riêng tư của bạn, đồng thời đảm bảo rằng Trợ lý Google luôn tuân theo các câu trả lời được chia sẻ. Ví dụ: nó sẽ không hiển thị danh bạ, lịch sử tìm kiếm hoặc các mục lịch của bạn. Trợ lý Google sẽ vẫn trả lời các câu hỏi như thời gian hiện tại, đặt hẹn giờ cho bạn hoặc phát nhạc.

Bật và sử dụng Chế độ khách trên Loa thông minh và Màn hình Trợ lý Google

Bật-và-sử-dụng-chế-độ-khách-trong-Trợ-lý-Google-loa-thông-minh-và-màn hình thông minhTín dụng: Google

Để bắt đầu sử dụng chế độ khách và kiểm soát quyền riêng tư của mình, bạn cần thiết lập và bật chế độ này. Bắt đầu bằng cách nói:Được rồi, Google, bật chế độ khách. »Sau khi được bật, bạn sẽ thấy biểu tượng chế độ khách ở góc trên bên phải của loa hoặc màn hình. Bằng cách này, bạn sẽ luôn biết nếu chế độ khách được bật hay không.

Ở chế độ khách, bạn và bạn bè của bạn có thể nói về bất cứ điều gì mà không cần lo lắng về việc Google lưu các tương tác của bạn. Nếu bạn không chắc liệu nó có được bật hay không, bạn có thể hỏi:Này Google, chế độ khách đã được bật chưa?

Bây giờ, sau khi sử dụng chế độ khách, bạn có thể tắt nó bất kỳ lúc nào. Bạn có thể nói, “Được rồi, Google tắt chế độ khách. »Nó sẽ trở về cài đặt cá nhân của bạn.

Bạn nghĩ gì về chế độ khách trên loa thông minh và màn hình thông minh của Google? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách thêm thông tin khẩn cấp vào màn hình khóa của điện thoại

Hướng dẫn • 04/09/2023

Điều gì xảy ra nếu bạn cần trợ giúp khẩn cấp nhưng không thể liên lạc với nhân viên cấp cứu, chẳng hạn như ...

Các cách miễn phí để bỏ bảo vệ một trang tính Excel mà không cần mật khẩu

Hướng dẫn • 07/09/2023

Nội dung chính Cách bỏ bảo vệ trang tính excel miễn phí mà không cần mật khẩu Phương pháp miễn phí 1: Bỏ bảo ...

Xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook / Whatsapp – không cuộn

Hướng dẫn • 22/08/2023

Các cuộc trò chuyện dài với ai đó trên WhatsApp hoặc Facebook và sau đó tìm kiếm tin nhắn đầu tiên của cuộc trò ...

Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với người khác từ iPhone sang điện thoại Android

Hướng dẫn • 22/07/2023

Wi-Fi bây giờ là một mặt hàng cần thiết ở bất cứ nơi đâu bạn đến. Mọi người cần trực tuyến ngay cả trong ...