Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/11/2022

Quyền riêng tư là điều tối quan trọng, đặc biệt là ở nhà. Đôi khi khách và bạn bè đến thăm chúng ta, và chúng ta không muốn tiết lộ mọi thứ về bản thân. Thật không may, sự hiện diện của loa Thông minh của Google có thể dẫn đến việc tiết lộ dữ liệu cá nhân, vì một số khách biết cách hoạt động của Trợ lý Google.

Google hiện đang tính đến quyền riêng tư của người dùng và giới thiệu một cách mới để đảm bảo quyền riêng tư của bạn an toàn hơn. Bạn có thể kích hoạt Chế độ khách sang loa thông minh và màn hình thông minh Google Home bất kỳ lúc nào.

Chế độ khách của Trợ lý Google hoạt động như thế nào?

How-Google-Assistant-Guest-Mode-WorkTín dụng: Google

Không có chế độ khách trên Google Nest Hub Max hoặc Google Nest Audio, các kết quả cá nhân do Trợ lý Google đánh dấu sẽ được công khai. Nhưng ở chế độ khách, thông tin này không được hiển thị miễn là bạn tiếp tục nói lệnh.

Tính năng chế độ khách sẽ giám sát và bảo vệ quyền riêng tư của bạn, đồng thời đảm bảo rằng Trợ lý Google luôn tuân theo các câu trả lời được chia sẻ. Ví dụ: nó sẽ không hiển thị danh bạ, lịch sử tìm kiếm hoặc các mục lịch của bạn. Trợ lý Google sẽ vẫn trả lời các câu hỏi như thời gian hiện tại, đặt hẹn giờ cho bạn hoặc phát nhạc.

Bật và sử dụng Chế độ khách trên Loa thông minh và Màn hình Trợ lý Google

Bật-và-sử-dụng-chế-độ-khách-trong-Trợ-lý-Google-loa-thông-minh-và-màn hình thông minhTín dụng: Google

Để bắt đầu sử dụng chế độ khách và kiểm soát quyền riêng tư của mình, bạn cần thiết lập và bật chế độ này. Bắt đầu bằng cách nói:Được rồi, Google, bật chế độ khách. »Sau khi được bật, bạn sẽ thấy biểu tượng chế độ khách ở góc trên bên phải của loa hoặc màn hình. Bằng cách này, bạn sẽ luôn biết nếu chế độ khách được bật hay không.

Ở chế độ khách, bạn và bạn bè của bạn có thể nói về bất cứ điều gì mà không cần lo lắng về việc Google lưu các tương tác của bạn. Nếu bạn không chắc liệu nó có được bật hay không, bạn có thể hỏi:Này Google, chế độ khách đã được bật chưa?

Bây giờ, sau khi sử dụng chế độ khách, bạn có thể tắt nó bất kỳ lúc nào. Bạn có thể nói, “Được rồi, Google tắt chế độ khách. »Nó sẽ trở về cài đặt cá nhân của bạn.

Bạn nghĩ gì về chế độ khách trên loa thông minh và màn hình thông minh của Google? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách đăng nhập vào Windows 10 bằng mật khẩu hình ảnh

Hướng dẫn • 10/10/2022

Windows 10 cung cấp nhiều phương thức đăng nhập khác nhau để xác thực, từ mật khẩu và mã PIN đơn giản đến vân ...

Vỏ sạc không dây tốt nhất cho iPhone 11 năm 2022

Hướng dẫn • 22/11/2022

IPhone 11 đã tự hào về rất nhiều pin khi nó được phát hành. Tuy nhiên, ngày nay điều này là chưa đủ, đặc ...

Cách thêm hoặc cài đặt và xóa ứng dụng trên Sony Android TV

Hướng dẫn • 27/04/2022

Nếu bạn muốn truy cập các ứng dụng và trò chơi trên Sony Android TV, tất cả những gì bạn phải làm là tải ...

Cách tự động hóa cuộc sống của bạn với ứng dụng Apple Shortcuts

Hướng dẫn • 26/09/2022

Bạn có thể dành nhiều thời gian trên iPhone, iPad hoặc Mac để thực hiện hết tác vụ này đến tác vụ khác trong ...