Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/11/2022

Các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Amazon Prime Video, Disney +, Hulu, Apple TV +, Peacock, v.v. cung cấp hàng trăm nội dung cho người dùng của họ xem bất cứ lúc nào. Các tiêu đề khác nhau từ các thể loại khác nhau và nhiều nội dung hơn có sẵn hầu như mỗi tuần.

Nhưng với vô số bộ phim và chương trình để xem trên dịch vụ phát trực tuyến của bạn, đôi khi bạn trở nên quá khó khăn để chọn nội dung để xem. Việc cuộn sẽ mất vĩnh viễn và bạn sẽ xem đi xem lại các chương trình giống nhau.

Sky Q TV mới cung cấp cho người dùng giải pháp khám phá nội dung tốt hơn để nâng cao trải nghiệm phát trực tuyến của họ. Nếu bạn cạn kiệt ý tưởng về bộ phim hoặc bộ phim sẽ xem, Sky Q sẽ cung cấp cho bạn nhiều đề xuất hơn. Tất cả bạn phải làm là yêu cầu, “Tôi nên xem gì? »Sử dụng giọng nói của bạn trên điều khiển từ xa.Bằng cách nào đó-cái gì đó-tôi-thấy-đề-nghị-làm-việc-trên-Sky-QTín dụng: Sky

Sky Q là kênh truyền hình giải trí thuê bao được cung cấp bởi Sky, một trong những nhà cung cấp truyền hình lớn nhất của Vương quốc Anh. Nó đi kèm với các hộp TV, nơi người dùng có thể lựa chọn các tùy chọn khác nhau như Sky Q 2TB, Sky Q 1TB và Sky Q Mini.

TẠI Hộp truyền hình Sky Q thay thế hộp Sky + hoặc Sky + HD. Sky cam kết cung cấp cho người đăng ký nhiều tính năng hơn để cải thiện trải nghiệm phát trực tuyến. Sky Q TV nhỏ gọn và đáng tin cậy hơn. Tính năng tuyệt vời “Tôi nên xem gì? là thứ mà các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến khác cần thích ứng với Sky Q TV để khám phá nội dung tốt hơn.

Cái gì hiện “Tôi nên xem gì?” Ưu đãi Làm việc cho Sky Q TV?

Điều khiển bằng giọng nói-tìm-kiếm-chức-năng-trên-Sky-Q-TVTín dụng: Sky

Mỗi hộp TV Sky Q đều đi kèm với một điều khiển từ xa tìm kiếm bằng giọng nói cho phép bạn đọc lệnh. Để sử dụng “Tôi nên xem gì? »Tất cả những gì bạn phải làm là nói một cụm từ trên điều khiển từ xa và Sky Q TV sẽ hướng dẫn bạn các đề xuất dựa trên sở thích của bạn.

Sky Q TV sẽ sử dụng lịch sử phát trực tuyến trước đó của bạn để cung cấp cho bạn danh sách ưu đãi được cá nhân hóa. Nó sẽ kiểm tra mọi thứ bạn đã xem trước đây, ngay cả từ các dịch vụ phát trực tuyến khác. Danh sách ưu đãi của bạn sẽ được chia thành:

  • Bởi vì bạn đã xem
  • Tiếp tục duyệt
  • Phổ biến trên Netflix
  • Phổ biến trên Disney +
  • Yêu thích hơn
  • Sê-ri mới cho bạn và những người khác.

Với Sky Q TV, bạn có thể xem các chương trình và phim gốc, xem thể thao trực tiếp, xem nội dung theo yêu cầu và thưởng thức các bộ phim 4K.

Bạn có hài lòng khi sử dụng “Tôi nên xem gì»Trên Sky Q TV của bạn? Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi danh sách các bộ phim do Sky Q gợi ý trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Khắc phục Mã lỗi Roku 009, 018, 016 Không thể kết nối với mạng Wi-Fi

Hướng dẫn • 06/05/2022

Truyền trực tuyến phim và chương trình truyền hình trên Roku là một niềm vui. Nhưng đôi khi một số vấn đề khiến chúng ...

Cách khắc phục lỗi chia tỷ lệ “Kết nối Internet của bạn không ổn định”

Hướng dẫn • 01/12/2022

Zoom là một nền tảng hội nghị truyền hình phổ biến. Nhưng cũng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, nó cũng có ...

Cách thêm thông tin khẩn cấp vào màn hình khóa của điện thoại

Hướng dẫn • 25/10/2022

Điều gì xảy ra nếu bạn cần trợ giúp khẩn cấp nhưng không thể liên lạc với nhân viên cấp cứu, chẳng hạn như ...

Cách điều khiển và truy cập từ xa vào Amazon Alexa

Hướng dẫn • 18/10/2022

Chủ sở hữu Amazon Echo đã biết cách gọi Alexa bằng cách nói chuyện trực tiếp với thiết bị. Nhưng nếu bạn không ở ...