Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/07/2022

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới, với hơn 1,5 tỷ người nói tiếng Anh trên toàn thế giới và là ngôn ngữ chính thức của các cường quốc kinh tế như Mỹ và Anh. Ngoài ra, 70 quốc gia khác coi đây là ngôn ngữ chính thức của họ. Hơn nữa, nó cũng đã trở thành ngôn ngữ mặc định cho hầu hết các nội dung trực tuyến, khiến nó thực sự quan trọng đối với những người muốn xây dựng các mối quan hệ kinh doanh quốc tế.

Ngay cả tiếng Anh cơ bản cũng được coi là một lợi thế lớn cho cả kinh doanh và xin việc, đặc biệt là trong các công ty nói tiếng Anh. Nhiều người coi tiếng Anh thậm chí còn hơn cả một “lợi thế” trong kinh doanh. Nó là một công cụ cần thiết cho sự tồn tại của doanh nghiệp và không nên bỏ qua. Dưới đây là cách cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và bền vững bằng cách sử dụng một số nền tảng và công cụ trực tuyến.

Chuẩn hóa ngôn ngữ

Một cách thực sự nhanh chóng để học tiếng Anh bằng văn bản là bắt đầu cài đặt thiết bị của bạn sang tiếng Anh một vài lần một ngày hoặc một vài ngày một tuần. Điều này sẽ nhanh chóng giúp bạn nhận ra tiếng Anh một cách tình cờ suốt cả ngày. Tìm kiếm và đọc hoặc xem các phương tiện bằng tiếng Anh ở bất cứ đâu bạn có thể. Hầu hết các nhà cung cấp nội dung lớn đều sử dụng phụ đề chi tiết trong các chương trình của họ.

Lời trên đường phố

Một trong những khía cạnh khó khăn nhất của ngôn ngữ tiếng Anh, đặc biệt là trong bối cảnh kinh doanh, là sự phụ thuộc quá nhiều vào các phép loại suy, biệt ngữ và các cách diễn đạt thông tục. Thật không may, hầu hết các bài học chính thức sẽ không chuẩn bị cho bạn sự mù mờ hơn của tiếng Anh nói thông thường hoặc các sắc thái của tốc độ và nhịp điệu.

Bạn nên bắt đầu với một khóa học cơ bản hoặc một khóa học được thiết kế đặc biệt cho kinh doanh để bạn có thể nắm vững các thuật ngữ đặc trưng cho ngành mà bạn làm việc. , ít nhất là trên cùng một trang với đồng nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp. Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Chuẩn bị cho Doanh nghiệp là một ví dụ về khóa học với các bài học cụ thể về cách thực hiện các cuộc trò chuyện trong môi trường kinh doanh.

Các khóa học chuyên biệt, chẳng hạn như các khóa học do Preply cung cấp, cho phép bạn chọn các cụm từ phổ biến, đặc biệt nếu bạn đang tham gia một cuộc phỏng vấn, nơi thể hiện sự trôi chảy trong ngôn ngữ có thể là một yếu tố kiểm tra chính cho các vai trò song ngữ.

Huy động chuyển khoản của bạn

How-Will-New-Technologies-Change-Language-Learning

Tải xuống công cụ dịch thời gian thực là một mạng lưới an toàn thực sự tốt cho bạn nếu bạn đang cố gắng điều hành một công việc kinh doanh và gặp phải điều gì đó không quen thuộc. Điều quan trọng là chỉ sử dụng nó khi bạn thực sự cần, chứ không phải như một chiếc nạng, nếu không bạn có thể trở nên quá phụ thuộc vào những khoản tiền đó.

Cũng nên xem xét rằng hoạt động kinh doanh hiện đang được tiến hành trong nhiều môi trường kỹ thuật số. Các cuộc họp ảo sẽ không cung cấp cho bạn khả năng dịch trong thời gian thực, vì vậy nếu công cụ dịch không hoạt động, cách tốt nhất là bạn nên tìm cách thực hiện các cuộc trò chuyện trực tuyến đó với người khác.

Một điều cần nhớ khi cải thiện tiếng Anh của bạn trong bối cảnh kinh doanh, đặc biệt là một trong những lĩnh vực phụ thuộc nhiều vào công nghệ, đó là bạn không thể đánh giá cao giá của việc thực hành thực tế. Các khóa học, trò chơi chữ và đọc là nền tảng của bạn và sẽ chuẩn bị cho bạn nâng cao trình độ tiếng Anh nói của mình. Ngày bạn có thể bước vào phòng họp, gọi điện thoại, hoặc phỏng vấn ở nước ngoài là ngày bạn cần hình dung và làm việc với chính mình.

Nội dung tương tự:

Làm thế nào để tiết kiệm nhiều tiền nhất vào ngày Prime Day

Hướng dẫn • 10/07/2022

Prime Day đã đến một lần nữa. Đây là thời điểm trong năm khi Amazon cung cấp một số mức giá tốt nhất trên ...

Cách tìm điện thoại Android bị mất

Hướng dẫn • 20/04/2022

(Ảnh: Shutterstock) Nếu thiết bị Android của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể tìm thấy nó bằng một số cách. ...

Cách ngăn theo dõi không mong muốn với Quét và Bảo vệ Ngói

Hướng dẫn • 17/04/2022

Việc tìm kiếm những thứ bị mất ở nhà trở nên dễ dàng hơn nhờ Trình theo dõi gạch. Với công nghệ Bluetooth, bạn ...

Cách sắp xếp màn hình chính của bạn với Thư viện ứng dụng iOS 14

Hướng dẫn • 24/04/2022

Theo dõi các ứng dụng trên iPhone có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Việc tạo và duy trì các thư mục để ...