Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/01/2023

Bạn đang mong đợi một cuộc điện thoại quan trọng. Chờ đã, nó có thể là ngay bây giờ. Nhưng bạn không thể trả lời. Có thể bạn đang lái xe và không muốn nhấc điện thoại. Có lẽ bạn đang nấu ăn và tay của bạn bị ướt hoặc dính dầu mỡ. Có thể bạn đang tập thể dục và không muốn rơi khỏi máy chạy bộ.

Dù lý do là gì, bạn chỉ không thể nhấc máy ngay bây giờ hoặc nhấn nút để trả lời cuộc gọi. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ một cuộc gọi, vẫn có một lối thoát.

Với iOS 11, bạn có thể đặt iPhone của mình tự động trả lời các cuộc gọi đến. Mẹo là truy cập cài đặt định tuyến âm thanh và bật tính năng trả lời cuộc gọi tự động. Sau đó, bạn có thể đặt số giây mà cuộc gọi sẽ tự động được trả lời. Bạn thậm chí có thể tự động trả lời cuộc gọi âm thanh hoặc cuộc gọi video FaceTime, cuộc gọi Wi-Fi và cuộc gọi từ các dịch vụ như Skype. Hãy thử.

Quảng cáo

Cập nhật điện thoại của bạn

Cập nhật điện thoại của bạn

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật iPhone của mình lên iOS 11 trở lên. Mở Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm. Điện thoại của bạn sẽ cho bạn biết rằng phần mềm của bạn đã được cập nhật hoặc cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới nhất.

Định tuyến cuộc gọi âm thanh

Định tuyến cuộc gọi âm thanh

Quay lại màn hình “Chung” trong cài đặt và chuyển đến phần “Trợ năng”. Vuốt màn hình xuống và nhấn vào một mục nhập để định tuyến âm thanh cuộc gọi.

Tự động trả lời cuộc gọi

Tự động trả lời cuộc gọi

Trên màn hình Định tuyến cuộc gọi âm thanh, chạm vào tùy chọn Tự động trả lời cuộc gọi. Bật nó lên Sau đó, đặt số giây bạn muốn chờ trước khi tự động trả lời cuộc gọi. Bạn có thể chọn bất kỳ thời lượng nào từ 1 giây đến 60 giây. Bạn cũng có thể chọn số giây hiện tại và nhập một số khác.

Trả lời cuộc gọi

Trả lời cuộc gọi

Quay lại màn hình Định tuyến âm thanh để chọn cách bạn muốn nhận cuộc gọi điện thoại tự động. Nếu bạn đặt ở chế độ Tự động, cuộc gọi sẽ đến qua loa thông thường của iPhone thay vì loa ngoài. Do đó, bạn cần phải ở rất gần điện thoại để thậm chí có thể nghe thấy người đối thoại.

Thay đổi cài đặt thành tai nghe Bluetooth có nghĩa là cuộc gọi được chuyển đến thiết bị Bluetooth, điều này rất tiện lợi nếu bạn đang đeo tai nghe. Và thay đổi cài đặt thành “Loa” có nghĩa là cuộc gọi được nghe qua loa ngoài. Sử dụng loa ngoài có lẽ là tiện lợi nhất, vì bạn có thể bắt đầu nói chuyện với người kia ngay khi có cuộc gọi đến.

Kiểm tra câu trả lời tự động

Kiểm tra câu trả lời tự động

Bây giờ có ai đó gọi đến điện thoại của bạn. Hãy thử một cuộc điện thoại thông thường trên điện thoại. Thử cuộc gọi âm thanh và video FaceTime. Và thử gọi từ Skype. Trong mỗi trường hợp, cuộc gọi sẽ được trả lời tự động để bạn có thể chỉ cần bắt đầu nói chuyện mà không cần chạm vào điện thoại hoặc nhấn bất kỳ nút nào.

Tắt câu trả lời tự động

Tắt câu trả lời tự động

Sau khi kết thúc cuộc gọi quan trọng, bạn có thể tắt tính năng trả lời tự động. Chỉ cần quay lại Cài đặt> Chung> Trợ năng> Định tuyến âm thanh cuộc gọi> Cuộc gọi trả lời tự động và tắt nó đi. Cũng đừng quên thiết lập định tuyến tín hiệu âm thanh tự động.

Nội dung tương tự:

Cách bật Đọc to PDF trong Microsoft Edge

Hướng dẫn • 28/03/2023

Đọc to là một công cụ học tập giúp học sinh học cách phát âm các từ một cách chính xác và sử dụng ...

Tại sao tôi không thể tìm thấy hoặc thêm bất kỳ ai trên Facebook?

Hướng dẫn • 28/01/2023

Nếu bạn muốn thêm ai đó trên Facebook, bạn cần tìm người đó trên Facebook. Nếu bạn có thể tìm thấy người này, bạn ...

Cách Nhúng Phông chữ Google vào Bản trình bày PowerPoint

Hướng dẫn • 22/02/2023

Bài thuyết trình PowerPoint rất hữu ích khi bạn muốn trình bày ý tưởng kinh doanh hoặc trình bày báo cáo của trường. Nhưng ...

Khắc phục các tệp/thư mục Google Drive không hiển thị trong File Explorer

Hướng dẫn • 05/03/2023

ĐỘC QUYỀN DÀNH CHO CÁC THÀNH VIÊN PRIME: Chương trình giảm giá Prime Early Access bắt đầu. Mua sắm ngay bây giờ! Nội dung ...