Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/08/2023

Hầu hết mọi người có thể nghĩ về LinkedIn như một công cụ kết nối mạng cho các chuyên gia làm việc, nhưng nó cũng có thể hữu ích cho những người dự định học đại học.

LinkedIn cung cấp khả năng tìm kiếm các trường đại học theo tên, chuyên ngành, địa điểm, v.v. Các trường đại học có trang LinkedIn của riêng họ, nơi bạn có thể tìm hiểu về trường, lịch sử, chương trình giảng dạy và sinh viên của trường. Bạn thậm chí có thể nghiên cứu sinh viên tốt nghiệp của trường để tìm hiểu ngành nghề của họ và tìm hiểu họ làm việc cho những công ty nào.

Cho dù bạn đang là sinh viên đại học hiện tại hay một sinh viên đã tốt nghiệp đại học mong muốn có được bằng cấp cao hơn, thì LinkedIn là một nguồn thông tin hữu ích.

Quảng cáo

Trang chủ LinkedIn

Trang chủ LinkedIn

Tìm kiếm trường học

Tìm kiếm trường học

Nếu bạn chưa có tài khoản LinkedIn, hãy điền vào biểu mẫu “Tham gia ngay” và thiết lập hồ sơ của bạn. Nếu không, hãy đăng nhập bằng tài khoản hiện có của bạn. Bây giờ, giả sử bạn muốn nghiên cứu một trường đại học cụ thể. Nhập tên của trường vào trường tìm kiếm ở đầu trang và nhấn Enter hoặc nhấp vào biểu tượng kính lúp.

Tìm trường của bạn

Tìm trường của bạn

LinkedIn hiển thị tất cả các loại kết quả tìm kiếm đại học. Để thu hẹp kết quả của bạn cho các trường học, hãy nhấp vào liên kết trường học trên trang kết quả tìm kiếm.

Trang LinkedIn

Trang LinkedIn

Nhấp vào kết quả phù hợp nhất với trường đại học. Trang LinkedIn của trường đại học này sẽ xuất hiện. Phần “Giới thiệu” hiển thị thông tin cơ bản về trường đại học. Nhấp vào liên kết “Tìm hiểu Thêm” để xem thêm thông tin như vị trí, kích thước của trường và liên kết đến trang web của trường.

Sự nghiệp

Sự nghiệp

Cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy phần Phân tích nghề nghiệp. Phần này cung cấp thông tin chi tiết về cựu sinh viên của trường đại học, chẳng hạn như nơi họ sống và nơi họ làm việc. Nhấp vào liên kết Xem Tất cả Chi tiết Nghề nghiệp. Trên trang Phân tích nghề nghiệp, LinkedIn cung cấp thêm thông tin về các cựu sinh viên, bao gồm cả những gì họ làm để kiếm sống. Nhấp vào liên kết “Hiển thị thêm” để tìm hiểu thêm về nơi sinh sống của hầu hết các cựu sinh viên, nơi họ làm việc và công việc của họ.

Thông điệp cho sinh viên tốt nghiệp

Thông điệp cho sinh viên tốt nghiệp

Cuộn xuống để xem danh sách các cựu sinh viên, bắt đầu với những người bạn có nhiều mối quan hệ nhất trên LinkedIn. Tại thời điểm này, bạn có thể gửi tin nhắn cho một cựu sinh viên mà bạn đã kết nối trên LinkedIn. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc nộp đơn vào trường đại học này, bạn có thể hỏi nhân viên của bạn để biết thông tin, lời khuyên và đánh giá về trường. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào liên kết “Tin nhắn” bên dưới tên của người đó, sau đó nhập và gửi tin nhắn của bạn.

Thu hẹp kết quả của bạn

Thu hẹp kết quả của bạn

Bạn có thể thu hẹp danh sách các cựu sinh viên. Cuộn lên trang. Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập tên cựu sinh viên, tên công ty hoặc từ khóa khác. Kết quả tìm kiếm được giới hạn ở nơi các cựu sinh viên sống, nơi họ làm việc và công việc của họ. Cuộn xuống trang và bạn sẽ thấy các cựu sinh viên phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Tình trạng và ngày tháng

Tình trạng và ngày tháng

Bạn cũng có thể thu hẹp danh sách cựu sinh viên theo trạng thái và ngày tháng. Quay lại đầu màn hình. Lưu ý rằng menu thả xuống có nội dung “Đã theo học” để hiển thị những người đã học đại học nhưng không nhất thiết phải tốt nghiệp. Bạn có thể thay đổi ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho những người này.

Sau đó nhấp vào hộp có nhãn “Đã tham dự”. Bạn có thể thay đổi trạng thái thành Tốt nghiệp để giới hạn tìm kiếm của bạn cho những người thực sự đã tốt nghiệp. Sau đó, bạn có thể thay đổi năm phát hành.

Tin tức đại học

Tin tức đại học

Được rồi, quay lại trang web của trường đại học. Bạn có thể phải nhấn nút quay lại của trình duyệt một vài lần để quay lại hoặc chỉ cần nhập lại tên của trường đại học trong trường tìm kiếm ở trên cùng và nhấp vào mục nhập trên trang của trường đó. Cuộn xuống trang để xem các phần khác. Một phần hiển thị tổng số nhân viên trong trường. Phần khác có thể hiển thị các trang liên quan do trường xuất bản.

Cuộn xuống và bạn sẽ thấy thông tin cập nhật từ trường đại học. Bạn có thể thích một bản cập nhật cụ thể, chia sẻ nó trên trang LinkedIn của bạn và nhận xét về nó.

Theo

Theo

Bây giờ giả sử bạn muốn theo dõi trường đại học này. Cuộn lên trang và nhấp vào nút Theo dõi. Thông tin cập nhật về trường học bây giờ sẽ xuất hiện trên dòng thời gian LinkedIn của bạn.

Thu hẹp tìm kiếm của bạn

Thu hẹp tìm kiếm của bạn

Bạn có thể không chắc mình muốn đi đâu hoặc bạn muốn tìm kiếm các trường cao đẳng theo từ khóa. Nhập một từ khóa vào hộp tìm kiếm ở đầu trang. Bạn có thể nhập tên của một lĩnh vực nghiên cứu, chẳng hạn như báo chí, kế toán hoặc công nghệ thông tin. Bạn có thể nhập một vị trí như Hoa Kỳ, Pháp, New York hoặc Los Angeles. Bạn cũng có thể kết hợp các cụm từ tìm kiếm.

Giả sử bạn đang tìm một trường ở Texas đào tạo chuyên ngành kế toán. Gõ kế toán Texas. Sau đó nhấp vào liên kết “Trường học”. Kết quả sẽ hiển thị các trường phù hợp với truy vấn tìm kiếm của bạn. Sau đó, bạn có thể nhấp vào tên của các trường đại học cụ thể để xem thông tin của họ, khám phá các cựu sinh viên của họ và theo dõi họ để theo dõi các cập nhật của họ.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi Netflix Google Chrome M7121-4027 hoặc M7701-1003

Hướng dẫn • 07/11/2023

Bạn có phát trực tuyến các chương trình TV và phim Netflix trên trình duyệt Google Chrome của mình không? Bạn có thể đã ...

Thẻ eSIM là gì?

Hướng dẫn • 07/12/2023

(Hình ảnh: Getty) Nội dung chính ESIM mang lại cho bạn điều gì? Điện thoại nào hỗ trợ eSIM? Máy tính bảng và máy ...

Các dự án Raspberry Pi thú vị nhất mà bạn sẽ tìm thấy

Hướng dẫn • 30/11/2023

Khi nói đến công nghệ DIY, một số thiết bị đã có tính linh hoạt và độ bền của Raspberry Pi. Raspberry Pi, được ...

Hơn 20 thủ thuật, hack và lệnh Notepad hay nhất năm 2023

Hướng dẫn • 07/10/2023

Hôm nay chúng tôi ở đây với các lệnh và thủ thuật Notepad mới nhất. Những thủ thuật này rất đơn giản và dễ ...