Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/05/2022

Nếu bạn muốn kết nối với các tổ chức và chuyên gia, LinkedIn là một trong những nơi tốt nhất để làm điều đó. Nó là một nền tảng xã hội để giao tiếp chuyên nghiệp. LinkedIn hiện đang cung cấp cho các thành viên của mình tùy chọn phát trực tiếp có tên là LinkedIn Live để tham gia nhóm các nền tảng truyền thông xã hội khác cung cấp tính năng tương tự.

LinkedIn Live đã ra mắt tính năng này vào năm ngoái. Nó cho phép người dùng tạo nội dung video chất lượng và phát nó lên mạng của họ trên nền tảng truyền thông xã hội. Các thành viên mạng có thể tương tác với nhau thông qua nhận xét và phản ứng, chẳng hạn như sử dụng Facebook Live hoặc Instagram Live.

Mục tiêu chức năng phát sóng trực tiếp cho phép các cá nhân và công ty kết nối với các chuyên gia khác trong thời gian thực, giúp quảng bá hoặc tiếp thị dễ dàng hơn.

Tại sao sử dụng LinkedIn Live?

LinkedIn Live không khả dụng cho tất cả các thành viên. Trước khi phát sóng, bạn sẽ cần điền vào đơn đăng ký. Điều này giúp lọc nội dung chất lượng và chỉ cung cấp cho người dùng nội dung chuyên nghiệp. Sau khi bạn được chấp thuận, nó sẽ nâng cao vị thế chuyên nghiệp của bạn trong mạng lưới của bạn và làm cho bạn nổi bật một cách chuyên nghiệp.LinkedIn Live dành cho các chuyên giaHình ảnh / Cắn

LinkedIn Live cũng xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm bằng cách cho phép những người nổi tiếng chia sẻ sự khôn ngoan của họ và giúp đỡ người khác. Nó tập trung hơn vào việc cung cấp cho người dùng thông tin họ cần để thúc đẩy sự nghiệp của họ hơn là các luồng trực tiếp ngẫu nhiên mà bạn có thể thấy trên các mạng xã hội khác.

Tính năng phát trực tiếp cũng là một công cụ tiếp thị hiệu quả cho những người quan tâm đến việc chuyển sang nền tảng và tham gia tương tác. Nó cũng mở rộng kết nối của bạn và cho phép bạn tiếp cận nhiều người hơn.

Cách phát trực tiếp với LinkedIn Live

Trước khi bắt đầu, bạn sẽ cần phải hoàn thành một biểu mẫu trực tuyến. Đối với cá nhân, bạn sẽ cần phải gửi biểu mẫu và chờ phê duyệt. Đối với các tổ chức hoặc Trang LinkedIn, bạn có thể nói chuyện với đại diện Giải pháp Tiếp thị của LinkedIn.

Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối internet nhanh. Kiểm tra tốc độ internet của bạn để xem liệu bạn có ít nhất 3Mbps để phát trực tuyến hay không. Trong hầu hết các trường hợp phát trực tuyến, bạn sẽ cần kiểm tra nhận xét và trả lời thành viên, vì vậy một thiết bị khác sẽ có ích.Switcher StudioHình ảnh / Switcherstudio

Tải xuống công cụ phát sóng của bên thứ ba để tạo video của bạn. Có một số công cụ phát sóng mà bạn có thể tải xuống và cài đặt, chẳng hạn như những công cụ bên dưới:

  • Switcher Studio
  • Phát lại
  • wirecast
  • Xã hội
  • vườn suối

Hãy nhớ rằng bạn cần chuẩn bị tất cả các công cụ sẽ giúp bạn tạo video trông chuyên nghiệp. Đảm bảo bạn có ánh sáng tốt, kinh nghiệm chuyên môn và micrô. Hãy thư giãn và tận hưởng chương trình phát sóng trực tiếp.

Bạn nghĩ gì về LinkedIn Live? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục lỗi phát lại YouTube TV không hoạt động trên Roku

Hướng dẫn • 17/05/2022

YouTube TV là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất với quyền truy cập vào các kênh Truyền hình Trực ...

Modem, bộ định tuyến và điểm truy cập: sự khác biệt là gì?

Hướng dẫn • 30/09/2022

Kết nối với Internet có vẻ đơn giản. Bạn kết nối với Wi-Fi, tải Facebook và bùng nổ: bạn đã kết nối! Nhưng khi ...

6 cách để quản lý quyền riêng tư và an toàn trực tuyến của thanh thiếu niên của bạn

Hướng dẫn • 26/05/2022

Bạn bắt đầu dựa vào Internet như nguồn giải trí, giao tiếp và thông tin chính của mình từ khi nào? Với nhân khẩu ...

Cách khắc phục mã lỗi trạng thái HTTP 409 trong trình duyệt web

Hướng dẫn • 11/07/2022

Có nhiều lý do khác nhau khiến mã lỗi HTTP 409 xuất hiện trong trình duyệt web. Khi sử dụng một trình duyệt đã ...