Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/04/2022

Microsoft Word có một tab chuyên dụng trong ứng dụng mà bạn có thể sử dụng khi cần đánh dấu địa chỉ.

Trong Microsoft Word 2010, đây là tab Thư và nó cung cấp một số công cụ có thể hữu ích khi bạn cần tạo tài liệu để gửi thư.

Nếu bạn cần tạo nhãn bằng mẫu nhãn Avery, bạn có thể nhấp vào tab Thư, chọn Nhãn, nhấp vào Tùy chọn, chọn tùy chọn nhà cung cấp Thư Avery Hoa Kỳ, sau đó chọn mẫu chính xác và nhấp vào OK.

Nhãn Avery và Microsoft Word 2010 có thể hoạt động rất tốt với nhau nếu bạn có mẫu nhãn chính xác cho các nhãn bạn đang cố gắng in.

Nhưng việc tìm kiếm và tải xuống mẫu nhãn phù hợp có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn truy cập vào một trang web không có danh tiếng tốt. Và trong khi bao bì Avery có hướng dẫn trỏ đến trang web mẫu Avery, bạn rất dễ làm mất bao bì hoặc bỏ sót địa chỉ web.

May mắn thay, Microsoft Word 2010 được cài đặt sẵn các mẫu cho nhiều sản phẩm nhãn phổ biến nhất của Avery. Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nơi tìm những mẫu này để bạn có thể bắt đầu in nhãn của mình ngay hôm nay.

Cách chọn mẫu nhãn Avery trong Word 2010

  1. Mở Microsoft Word.
  2. Chuyển đến tab Thư.
  3. Chọn tùy chọn “Phím tắt”.
  4. Nhấp vào nút Tùy chọn.
  5. Nhấp vào danh sách thả xuống của các nhà cung cấp nhãn và chọn Avery US Letter.
  6. Chọn một mẫu nhãn và nhấp vào OK.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục dưới đây với nhiều thông tin hơn về cách sử dụng các mẫu Avery trong Word, bao gồm cả hình ảnh của các bước.

Cách chọn mẫu nhãn Avery được cài đặt sẵn trong Word 2010 (Hướng dẫn có minh họa)

Các bước dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách in tài liệu Word được định dạng với lề và bố cục chính xác cho các nhãn Avery bạn đang sử dụng.

Mẫu bạn nên sử dụng cho nhãn của mình được hiển thị bên ngoài bao bì nhãn Avery, như thể hiện trong hình ảnh bên dưới. Lưu ý rằng tôi đang sử dụng một phím tắt sử dụng mẫu Avery.

Một mẫu khác mà tôi thường xuyên sử dụng là mẫu Avery 5160 trong Word 2010. Đây là mẫu bảng nhãn bao gồm 30 nhãn địa chỉ.

Nếu bạn không thể tìm thấy mẫu nhãn Avery của mình bằng các bước trong bài viết này, bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào đây. Trang web Avery.

Bước 1: Khởi chạy Microsoft Word 2010.

Bước 2: Chuyển đến tab Thư ở đầu cửa sổ.

Bước 3: Nhấp vào nút Phím tắt trong phần Mới của Ruy-băng Office.

Bước 4: Nhấp vào nút Tùy chọn ở cuối cửa sổ Phong bì & Nhãn.

Bước 5: Nhấp vào menu thả xuống ở bên phải của Nhà cung cấp Nhãn, sau đó chọn tùy chọn Avery US Letter.

Bước 6: Chọn mẫu phù hợp trong phần Product Number, sau đó bấm vào nút OK ở góc dưới bên phải cửa sổ.

Sau đó, bạn có thể nhập thông tin nhãn địa chỉ của mình vào trường Địa chỉ ở đầu cửa sổ và nhấp vào nút In khi bạn hoàn tất. Hoặc bạn có thể nhấp vào nút Tài liệu Mới để mở một mẫu tài liệu trống cho các nhãn bạn đang cố gắng in.

Các mẫu trống này hữu ích khi bạn đang in các nhãn yêu cầu một số cài đặt in tùy chỉnh hoặc sẽ chứa các loại thông tin khác nhau.

Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu Word trống khi cần thiết lập hợp nhất và bắt đầu lại từ đầu với các nhãn trống.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thảo luận bổ sung về cách sử dụng các mẫu Avery trong Microsoft Word 2010.

Thông tin thêm về cách tìm mẫu Avery trong Word 2010

Trong bài viết này, chúng tôi đã tập trung vào những gì bạn cần làm và nơi bạn cần đến nếu bạn có nhãn Avery và muốn dễ dàng in chúng trong Microsoft Word.

Phần tốt nhất về điều này là Avery tạo ra các nhãn thực sự tốt, các mẫu sẽ khớp với các nhãn và bạn không phải trải qua quá trình tẻ nhạt là điều chỉnh thủ công bố cục trên mẫu nhãn.

Nhưng nhãn Avery có giá cao như một sản phẩm cao cấp và bạn có thể tìm thấy một số sản phẩm nhãn rẻ hơn có bố cục nhãn tương tự.

Thường thì các nhãn này cũng sẽ sử dụng các mẫu của Avery và mẫu bắt buộc sẽ được ghi trên hộp.

Trong nhiều trường hợp, các phím tắt này sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn định in số lượng lớn các nhãn, bạn có thể thấy rằng chất kết dính từ các nhãn có thể bắt đầu dính vào bên trong máy in khi nó nóng lên. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề khó giải quyết vì nhiều máy in không dễ tháo rời và vệ sinh và việc tìm kiếm các bộ phận thay thế có thể khó khăn.

Nội dung tương tự:

Cách đặt báo thức trên máy tính Windows 10

Hướng dẫn • 20/04/2022

Nội dung chính Cách đặt báo thức trong Windows 10 Thông thường, chúng tôi đặt báo thức bằng đồng hồ báo thức hoặc điện ...

Cách sử dụng iMessage Group Chat trên iPhone và iPad

Hướng dẫn • 23/04/2022

Nói chuyện riêng với nhiều người có thể khiến bạn mệt mỏi, đặc biệt là khi phải phối hợp với nhóm, bạn bè hoặc ...

Cách xóa tài khoản Roblox?

Hướng dẫn • 04/04/2022

Roblox không cung cấp bất kỳ chức năng trực tiếp nào có thể giúp người dùng xóa tài khoản Roblox của họ, nhưng một ...

Cách khắc phục sự cố kết nối Windows 10 nhưng không sạc

Hướng dẫn • 05/05/2022

Windows 10 là hệ điều hành máy tính phổ biến nhất dành cho máy tính chỉ sử dụng Windows trên thế giới hiện tại. ...