Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/11/2022

Bị cảnh sát kéo qua có thể là một trải nghiệm khó khăn và thậm chí đáng sợ. Hãy hy vọng rằng sự việc có thể được giải quyết một cách êm đẹp và hòa bình, nhưng đề phòng không cẩn thận sẽ bị tổn thương. Đó là lý do tại sao bạn có thể thực hiện một số bước nhất định, bao gồm nhắn tin cho ai đó về nơi ở của bạn và ghi âm cuộc họp. Bạn có thể làm tất cả những điều này và hơn thế nữa với iPhone của mình và một phím tắt Siri tiện dụng.

Người dùng Reddit Robert Petersen đã tạo một nhãn có tên là “Tôi đang bị dừng lạiThao tác này sẽ tạm dừng nhạc của điện thoại, giảm độ sáng và kích hoạt chế độ Không làm phiền. Phím tắt cũng sẽ gửi tin nhắn cho người nào đó có trạng thái và vị trí của bạn và bắt đầu quay video cuộc họp. Đây là cách thiết lập và sử dụng phím tắt này.

Cho phép các phím tắt không đáng tin cậy

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt ứng dụng Phím tắt trên iPhone của mình. Ứng dụng sẽ ở đó miễn là bạn đang chạy iOS 12 trở lên. Nhưng nếu nó bị thiếu, hãy tải xuống và cài đặt nó trực tiếp từ Cửa hàng ứng dụng. Sau đó, bạn cần cho phép các phím tắt không đáng tin cậy. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể làm điều đó, bạn cần phải chạy ít nhất một phím tắt.

Mở ứng dụng Phím tắt và khởi chạy phím tắt. Nếu bạn chưa tạo bất kỳ phím tắt nào để hiển thị trong phần Phím tắt của tôi, hãy nhấp vào Bộ sưu tập và chọn tên cho phím tắt. Nhấp vào nút Thêm phím tắt, sau đó nhấp vào biểu tượng Phím tắt của tôi. Nhấn vào lối tắt bạn vừa thêm để khởi chạy nó.

thêm lối tắt vào ứng dụng phím tắt

Bây giờ đi tới Cài đặt> Phím tắt. Trong Bảo mật chia sẻ, hãy bật nút gạt bên cạnh Cho phép lối tắt không đáng tin cậy.

bật các phím tắt không đáng tin cậy trong cài đặt ứng dụng phím tắt

Thêm và tùy chỉnh nhãn

Mở Safari trên điện thoại của bạn và đi tới “Tôi đang bị dừng lạiNhãn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được phiên bản mới nhất nhãn, không phải bản gốc được gọi là “Cảnh sát”. Vuốt xuống trên màn hình Thêm phím tắt để xem phím tắt sẽ làm gì. Ở dưới cùng, nhấp vào nút Thêm lối tắt không tin cậy.

thêm những gì đang kéo tôi cho lối tắt phím tắt ứng dụng

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập số điện thoại của người bạn muốn thông báo qua tin nhắn khi bạn khởi chạy phím tắt này. Hoặc nhấp vào biểu tượng dấu cộng để truy cập danh bạ của bạn và chọn một người cụ thể.

nhập thông tin liên hệ vào nhãn

Bấm Tiếp tục, sau đó thêm địa chỉ liên hệ cho người bạn muốn nhận bản sao video cuộc họp. Chạm vào Xong.

Chạy phím tắt

Bạn nên kiểm tra phím tắt trước khi thử trong tình huống thực tế để đảm bảo nó hoạt động chính xác và bạn biết cách sử dụng nó. Mở ứng dụng Phím tắt, chạm vào Phím tắt của tôi, sau đó chạm vào biểu tượng phím tắt. Bạn cũng có thể nói “Này Siri, tôi đã bị chặn.” Sau đó, phím tắt sẽ tự động khởi chạy, mặc dù có một số điểm mà bạn cần phải can thiệp.

hướng dẫn cách sử dụng phím tắt

Nhãn yêu cầu bạn nhấn nút ghi màu đỏ để dừng video, sau đó nhấp vào liên kết “Sử dụng video” để tạo tin nhắn văn bản. Nhấn vào mũi tên bên cạnh tin nhắn văn bản bạn đã tạo để gửi video đến số liên lạc được chỉ định. Sau đó, bạn có thể chọn tải video lên iCloud Drive hay Dropbox.

cho biết cách thay đổi cài đặt cho một phím tắt

Bất kỳ phần tử nhãn nào mà bạn đã định cấu hình trước đó đều có thể được thay đổi sau đó. Trên trang Lối tắt của tôi, hãy nhấn vào dấu ba chấm trên lối tắt và thay đổi bất kỳ biến nào bạn muốn thay đổi. Nếu nhãn hoạt động bình thường, hãy ghi nhớ điều này vào lần tới khi bạn bị cảnh sát kéo qua và muốn ghi lại và thông báo cho ai đó về cuộc họp.

Đọc thêm

Đánh giá ứng dụng iPhone

Ứng dụng iPhone tốt nhất

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Dall-E AI Art Generator để tạo hình ảnh tuyệt đẹp từ văn bản

Hướng dẫn • 07/11/2022

Các trình tạo AI nghệ thuật đã được đưa tin rất nhiều trong năm nay, cho dù vì những thành tựu đáng kinh ngạc ...

5 cách để khắc phục lỗi “Driver Power State Failure” trong Windows 10

Hướng dẫn • 30/04/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Thay đổi cài đặt gói điện Phương pháp 2: Thực hiện quét SFC Phương pháp 3: Chạy Trình ...

Cách khắc phục không thể gõ, thanh tìm kiếm không hoạt động trong Windows 11

Hướng dẫn • 13/05/2022

Restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Cách tắt tính năng dịch tự động tin nhắn trên Facebook

Hướng dẫn • 15/05/2022

Hàng triệu người trên thế giới được kết nối mạng liên tục nhờ các mạng xã hội toàn cầu như Facebook. Giờ đây, mọi ...