Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

Skype đã trở nên phổ biến như một công cụ giao tiếp trực tuyến trong những năm qua. Nhiều người dùng bắt đầu đánh giá cao sự đơn giản và dễ sử dụng cho cả mục đích sử dụng cá nhân và công việc. Thậm chí từ xa, nhiều người đã kết nối qua Skype.

Mặc dù Microsoft đã tung ra Microsoft Teams, một ứng dụng hội nghị truyền hình, Skype vẫn được nhiều người dùng trung thành sử dụng rộng rãi. Giờ đây, Microsoft đang cải tiến công cụ giao tiếp bằng một bản cập nhật mới. Skype dành cho Android phát hành bản cập nhật mới nhất, phiên bản 8.64.0.83. Người dùng có thể mong đợi các tính năng khác, bao gồm cả hỗ trợ đã chờ đợi từ lâu dành cho Android Auto.

Phiên bản 8.64.0.83 của Skype cung cấp cho người dùng các bản sửa lỗi từ các phiên bản trước. Cải thiện tính ổn định của ứng dụng. Người dùng sẽ dễ dàng hơn khi xóa nhiều liên hệ trong tài khoản Skype của mình. Tính năng thú vị nhất là hỗ trợ Android Auto. Skype cho Android cho phép người dùng sử dụng ứng dụng Skype trên ô tô.

Cách sử dụng Skype với Android Auto

Cách sử dụng Skype với Android AutoTín dụng: Microsoft

Trên đường đi, giữ liên lạc với đồng nghiệp hoặc những người thân yêu của bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nếu có cuộc gọi khẩn cấp hoặc các vấn đề liên quan đến công việc mà bạn cần giải quyết ngay lập tức, Android Auto giúp bạn dễ dàng kết nối với những người khác.

Android Auto có thể liên kết Skype với ô tô của bạn để bạn có thể xem tin nhắn Skype trên màn hình ô tô của mình. Bạn có thể trả lời các SMS hoặc tin nhắn văn bản này bằng lệnh thoại. Thật không may, nhược điểm của tính năng mới là nó không cho phép bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi thoại hoặc video từ ô tô của mình. Tuy nhiên, nó cho phép bạn giữ kết nối ngay cả khi bạn đang di chuyển trên đường.

Cài đặt phiên bản Skype mới nhất

Cài đặt phiên bản mới nhất của Skype dành cho AndroidTín dụng: Trình quản lý Windows

  1. Truy cập Cửa hàng Google Play.
  2. Tìm kiếm Skype và kiểm tra xem phiên bản mới nhất có sẵn để tải xuống hay không.
  3. Nếu có, hãy nhấp vào Cập nhật.

Bạn có hào hứng sử dụng Skype trong chuyến đi tiếp theo của mình không? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, vì vậy hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố tốc độ tải xuống cực kỳ chậm trong ứng dụng khách gốc cho PC

Hướng dẫn • 30/08/2022

Một số game thủ phàn nàn về tốc độ tải xuống cực kỳ chậm khi sử dụng ứng dụng khách trò chơi Origin trên ...

Cách tạo một bộ WFH tạm thời hiệu quả

Hướng dẫn • 27/10/2022

Làm việc tại nhà vừa là một điều xa xỉ vừa là một điều đáng nguyền rủa. Đường đi từ phòng này sang phòng ...

Cách xác nhận quyền sở hữu hình ảnh trên Facebook dành cho cộng tác viên

Hướng dẫn • 17/11/2022

Bạn lo lắng rằng ai đó sẽ sao chép tác phẩm của bạn? Bạn muốn chia sẻ tác phẩm sáng tạo của mình trên ...

Cách khắc phục Tùy chọn thông tin chi tiết không hiển thị trên Instagram

Hướng dẫn • 27/10/2022

Có phải tùy chọn thông tin chi tiết không hiển thị hoặc hoạt động trên Instagram không? Nội dung chính 1. Nhấn vào biểu ...