Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/10/2023

Ngày nay, các bữa tiệc đồng hồ đang trở nên phổ biến. Khoảng thời gian bạn lên kế hoạch cho một ngày cùng bạn bè đi xem phim và xem các chương trình yêu thích cùng nhau trở nên hiếm hoi. Bạn không cần phải đi bất cứ đâu và gặp gỡ. Bạn có thể làm điều đó ảo.

Nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Amazon Prime Video, Hulu và Twitch đã phát hành các tính năng bên hoặc đồng xem của họ trong những tháng gần đây. Khi nhiều người muốn làm mọi việc với bạn bè của họ, các dịch vụ phát trực tuyến đã lên kế hoạch để giúp họ dễ dàng và an toàn hơn. Các tính năng của Watch Party cho phép bạn tổ chức một bộ phim và mời bạn bè của mình cùng xem nó cùng một lúc. Ưu điểm chính là bạn có thể làm điều đó trong cùng một phòng ảo, nơi bạn có cảm giác như đang xem một rạp chiếu phim cùng nhau.GroupWatch-Watch-Party-on-Disney-PlusTín dụng: MobileSyrup

Giờ đây, Disney Plus muốn tham gia các luồng của Watch Party. Disney đang thử nghiệm một tính năng mới có tên đồng hồ nhóm điều này sẽ cho phép người đăng ký tổ chức các bữa tiệc của riêng họ. Nó hiện đang được thử nghiệm ở Canada. Nhưng dịch vụ phát trực tuyến hy vọng sẽ ra mắt ở nơi khác vào mùa thu.

XEM CŨNG: Cách Tiệc tùng với Đồng hồ Disney Plus

Cách tổ chức một nhóm Disney Plus

Tính năng GroupWatch rất dễ sử dụng. Bất kỳ người đăng ký Disney + nào cũng có thể tổ chức một bữa tiệc xem. Bạn có thể mời tối đa sáu người bạn cùng xem phim nhưng hãy đảm bảo rằng bạn bè của bạn cũng đang sử dụng Disney Plus.Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc Disney Plus

  • Để bắt đầu xem, hãy tìm phim bạn muốn chia sẻ.
  • Bạn sẽ thấy biểu tượng GroupWatch trên trang tiêu đề.
  • Nhấp vào nó và làm theo hướng dẫn để tổ chức một bữa tiệc đồng hồ.

Vì vậy, nếu chưa có dự định gì cho cuối tuần, bạn và bạn bè có thể có một bữa tiệc điện ảnh tuyệt vời ngay tại nhà. Với sự ra mắt của GroupWatch, việc tổ chức một bữa tiệc đã trở nên dễ dàng hơn so với việc sử dụng công cụ của bên thứ ba.

Bạn nghĩ gì về Disney Plus GroupWatch? Bạn có hào hứng với tính năng mới này không? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, hãy viết cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Live Photos có chiếm quá nhiều dung lượng không? Cách tắt nó trên iPhone của bạn

Hướng dẫn • 04/10/2023

Những bức ảnh chụp bằng iPhone của Apple từ lâu đã ghi lại được 1,5 giây trước và sau khi bạn chụp ảnh. Những ...

BitLife Grouipe Challenge: Hướng dẫn cách kết hôn trong BitLife

Hướng dẫn • 21/11/2023

Nếu bạn không biết cách kết hôn với ai đó trong nhóm BitLife, thì hãy xem bài viết này. Hướng dẫn cách kết hôn ...

Những người truy cập hồ sơ Facebook nào tốt nhất trong năm 2021-2022?

Hướng dẫn • 23/11/2023

Facebook là một ứng dụng mà rất nhiều người đang sử dụng ngay bây giờ. Ở đây bạn có thể trò chuyện với bạn ...

Tạo nhóm loa nhiều phòng bằng Google Home / Nest Devices

Hướng dẫn • 29/09/2023

Có rất nhiều lợi ích khi chơi nhạc tại nhà. Nó có thể thay đổi không khí trong nhà. Bạn có thể thư giãn, ...