Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

Ngày nay, các bữa tiệc đồng hồ đang trở nên phổ biến. Khoảng thời gian bạn lên kế hoạch cho một ngày cùng bạn bè đi xem phim và xem các chương trình yêu thích cùng nhau trở nên hiếm hoi. Bạn không cần phải đi bất cứ đâu và gặp gỡ. Bạn có thể làm điều đó ảo.

Nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Amazon Prime Video, Hulu và Twitch đã phát hành các tính năng bên hoặc đồng xem của họ trong những tháng gần đây. Khi nhiều người muốn làm mọi việc với bạn bè của họ, các dịch vụ phát trực tuyến đã lên kế hoạch để giúp họ dễ dàng và an toàn hơn. Các tính năng của Watch Party cho phép bạn tổ chức một bộ phim và mời bạn bè của mình cùng xem nó cùng một lúc. Ưu điểm chính là bạn có thể làm điều đó trong cùng một phòng ảo, nơi bạn có cảm giác như đang xem một rạp chiếu phim cùng nhau.GroupWatch-Watch-Party-on-Disney-PlusTín dụng: MobileSyrup

Giờ đây, Disney Plus muốn tham gia các luồng của Watch Party. Disney đang thử nghiệm một tính năng mới có tên đồng hồ nhóm điều này sẽ cho phép người đăng ký tổ chức các bữa tiệc của riêng họ. Nó hiện đang được thử nghiệm ở Canada. Nhưng dịch vụ phát trực tuyến hy vọng sẽ ra mắt ở nơi khác vào mùa thu.

XEM CŨNG: Cách Tiệc tùng với Đồng hồ Disney Plus

Cách tổ chức một nhóm Disney Plus

Tính năng GroupWatch rất dễ sử dụng. Bất kỳ người đăng ký Disney + nào cũng có thể tổ chức một bữa tiệc xem. Bạn có thể mời tối đa sáu người bạn cùng xem phim nhưng hãy đảm bảo rằng bạn bè của bạn cũng đang sử dụng Disney Plus.Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc Disney Plus

  • Để bắt đầu xem, hãy tìm phim bạn muốn chia sẻ.
  • Bạn sẽ thấy biểu tượng GroupWatch trên trang tiêu đề.
  • Nhấp vào nó và làm theo hướng dẫn để tổ chức một bữa tiệc đồng hồ.

Vì vậy, nếu chưa có dự định gì cho cuối tuần, bạn và bạn bè có thể có một bữa tiệc điện ảnh tuyệt vời ngay tại nhà. Với sự ra mắt của GroupWatch, việc tổ chức một bữa tiệc đã trở nên dễ dàng hơn so với việc sử dụng công cụ của bên thứ ba.

Bạn nghĩ gì về Disney Plus GroupWatch? Bạn có hào hứng với tính năng mới này không? Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn, hãy viết cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Sửa lỗi mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) bị lỗi PC bị lỗi

Hướng dẫn • 16/08/2022

PC Windows của chúng tôi có một số tính năng bảo mật nhất định giúp bảo vệ thiết bị của chúng tôi khỏi các ...

Cách sửa lỗi Gmail bị thiếu chế độ tối cho một số người dùng Android

Hướng dẫn • 07/05/2022

Người dùng Android đã rất vui mừng khi Google tung ra chế độ tối trên các ứng dụng Android của họ. Ứng dụng Gmail ...

Cách Chèn hoặc Thêm Hình ảnh / Hình ảnh vào Ô Google Trang tính

Hướng dẫn • 03/11/2022

Họ nói rằng một bức tranh nói lên một ngàn lời nói. Đúng là đôi khi một hình ảnh có thể giải thích rõ ...

Sửa Apple Pencil được kết nối nhưng không hoạt động hoặc không phản hồi

Hướng dẫn • 20/05/2022

Các tác vụ khác nhau trên iPad đôi khi yêu cầu một bút cảm ứng đáng tin cậy để mang lại hiệu quả và ...