Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/11/2022

Có rất nhiều bộ phim và chương trình có thể được thưởng thức nhờ các dịch vụ phát trực tuyến. Giờ đây, bạn có thể xem các chương trình kinh điển và các bộ phim bom tấn hiện tại bằng một trình phát đa phương tiện trực tuyến như Amazon Fire TV.

Nhưng không phải ai cũng có thể xem trên màn hình lớn một cách thoải mái. Người dùng có tầm nhìn hạn chế có thể gặp khó khăn khi đọc văn bản trên màn hình. Amazon cung cấp các tính năng trợ năng để giúp người dùng Fire TV khiếm thị. Những người có vấn đề về thị lực như vậy có thể tận dụng một tính năng mới được gọi là Biểu ngữ văn bản.

Tính năng hỗ trợ tiếp cận biểu ngữ văn bản trên Amazon Fire TV là gì?

Amazon-Fire-TV-Text-Banner-Accessibility-Feature là gìTín dụng: AFTVNews.

Có nhiều tính năng trợ năng khác nhau mà bạn có thể tận dụng trên Amazon Fire TV của mình. Một trong số đó là biểu ngữ văn bản, biểu ngữ văn bản trên màn hình, sẽ giúp người dùng khiếm thị có thể xem văn bản trên màn hình của họ.

Nếu cài đặt này được bật, biểu ngữ văn bản sẽ hiển thị một hộp hình chữ nhật chứa văn bản của nội dung đã chọn và bất kỳ thông tin liên quan nào. Nó được hiển thị ở góc dưới bên trái của màn hình ở một vị trí cố định.

Làm thế nào để sử dụng biểu ngữ văn bản trên Amazon Fire TV?

Cách sử dụng biểu ngữ văn bản trên Amazon-Fire-TVTín dụng: AFTVNews.

Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn phải kích hoạt nó.

  1. Chuyển đến menu Fire TV.
  2. Nhấp vào Cài đặt.
  3. Chọn Tính khả dụng.
  4. Nhấp vào Biểu ngữ Văn bản.
  5. Để tùy chỉnh biểu ngữ văn bản, hãy nhấp vào Kích thước và màu sắc phông chữ hoặc Kích thước biểu ngữ, Thời gian, v.v.

Bạn có thể thay đổi kích thước và màu sắc của phông chữ hoặc thời gian nó xuất hiện cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào “Hướng dẫn” nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tính năng này.

Hoàn thành

Biểu ngữ văn bản Amazon Fire TV cũng hoạt động trên ứng dụng Amazon Prime Video và các ứng dụng bên thứ ba khác. Đây là một bổ sung mới cho các tính năng trợ năng mà bạn có thể truy cập trên Fire TV của mình. Để cải thiện trải nghiệm xem của mình, bạn có thể thay đổi văn bản và âm thanh trên màn hình để bao gồm VoiceView, phụ đề chi tiết, mô tả âm thanh, Kính lúp và văn bản có độ tương phản cao. Để truy cập các tính năng này, hãy chuyển đến “Cài đặt” và nhấp vào “Trợ năng”.

Bạn thích tính năng trợ năng của Amazon Text Banner trên Fire TV như thế nào? Nó có tốt cho bạn không? Chúng tôi muốn biết bạn nghĩ gì, vì vậy hãy để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

6 cách dễ dàng để gỡ cài đặt chương trình trong Windows 10

Hướng dẫn • 23/10/2022

Bạn có một số ứng dụng trên PC chạy Windows 10 mà bạn không muốn sử dụng hoặc không muốn nữa. Đã đến lúc ...

10 Mẹo Trello giúp bạn làm việc năng suất hơn

Hướng dẫn • 28/10/2022

Trello là một ứng dụng kiểu kanban giúp bạn sắp xếp và theo dõi công việc, ý tưởng và tất cả các loại thông ...

Cuộc gọi tại nhà ảo: cách đến gặp bác sĩ trực tuyến

Hướng dẫn • 27/10/2022

COVID-19 đang chuyển hướng các nguồn lực y tế và khiến bác sĩ trực tiếp thăm khám có nguy cơ đối với bệnh nhân ...

Cách cập nhật chương trình cơ sở của tai nghe không dây JBL và tai nghe

Hướng dẫn • 07/11/2022

Tai nghe không dây hoặc tai nghe nhét tai đáng tin cậy là những gì bạn cần tiếp tục sử dụng hàng ngày. Cho ...