Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/05/2022

Tin vui cho tất cả người dùng Android! Netflix cung cấp tính năng nút khóa màn hình mới để giúp bạn tránh vô tình chạm vào màn hình khi đang xem các chương trình và bộ phim yêu thích.Cách khắc phục-Netflix-Lỗi-Mã-H403-và-H404

Đúng! Nếu bạn đã từng nhấn một nút ở giữa một chương trình và làm hỏng quá trình phát lại, Netflix hiện có giải pháp cho bạn. TẠI Chức năng nút khóa màn hình sẽ khóa màn hình của bạn để bạn không bị phân tâm khi xem Netflix.

Tính năng mới này lý tưởng cho những ai xem Netflix trên điện thoại di động của họ. Ngay cả khi bạn đang di chuyển xung quanh, việc vô tình nhấn vào một nút trên màn hình sẽ không làm gián đoạn quá trình phát trực tuyến chương trình trên thiết bị của bạn. Khóa màn hình mới sẽ chặn tất cả các điều khiển phương tiện trong ứng dụng Netflix của bạn.

Nút khóa màn hình hoạt động như thế nào?

Bạn có thể thấy tùy chọn khóa màn hình ở cuối màn hình. Sau khi chọn một bộ phim hoặc chương trình trên Netflix, tùy chọn sẽ xuất hiện ở dưới cùng. Khi bạn nhấp vào nút, nó sẽ khóa toàn bộ giao diện người dùng cũng như các điều khiển phương tiện như nút phát / tạm dừng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn hàng giờ phát trực tuyến không bị gián đoạn ngay cả khi bạn phải di chuyển nhiều.Tính năng nút màn hình khóa Netflix trên AndroidẢnh chụp màn hình từ Windowsdispatch.com

Nếu bạn muốn mở khóa giao diện người dùng và bật điều khiển phương tiện, chỉ cần nhấn đúp vào màn hình và nút Màn hình khóa sẽ xuất hiện. Nhấn lại nút để mở khóa.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các cử chỉ của hệ thống vẫn được bật. Bạn vẫn có thể vuốt để quay lại ngay cả khi Khóa màn hình Bật nó lên.

Xem Netflix trên điện thoại mang đến cho bạn sự tiện lợi và truy cập vào các chương trình, bộ phim yêu thích mọi lúc, mọi nơi. Nhưng nó có thể gây khó chịu nếu nó bị gián đoạn bởi một vài cú nhấp chuột ngẫu nhiên. Tính năng khóa màn hình mới sẽ giúp bạn xem các chương trình của mình dễ dàng hơn nhiều.

Bạn sẽ sử dụng Nút màn hình khóa Netflix? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Nhận thông báo khi ai đó trực tuyến trong Microsoft Teams

Hướng dẫn • 09/04/2022

Nếu bạn muốn nhận thông báo, thì Microsoft Teams đã cung cấp tính năng tích hợp này và bạn chỉ cần biết cách quản ...

Chia sẻ cách chơi hiệu quả nhất trong Yong Heroes với một số Mẹo nhỏ

Hướng dẫn • 17/09/2022

Đây là bài viết thứ 2 mình chia sẻ về kinh nghiệm chơi Yong Heroes nha anh em có thể gõ tìm trong web ...

BitLife Grouipe Challenge: Cách kiếm 1,000+ views trên một Video BitLife

Hướng dẫn • 21/09/2022

Có được 1.000 lượt xem trên một video BitLife là một nhiệm vụ khá dễ dàng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng ...

4 cách miễn phí để chạy ứng dụng Android trên PC của bạn

Hướng dẫn • 23/04/2022

Bạn đã bao giờ mơ ước được chạy một ứng dụng hoặc trò chơi Android trên PC để không phải đối mặt với màn ...