Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/05/2022

Amazon là một trong những cửa hàng trực tuyến lớn nhất nên đến nếu bạn muốn mua sắm trực tuyến. Nó có hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ ra. sách, thiết bị điện tử đến Đồ gia dụng cũng như đồ chơi. Nhưng giống như bất kỳ cửa hàng trực tuyến hoặc truyền thống nào khác, Amazon cũng có những biến động về giá cả.

Sử dụng công cụ theo dõi giá sẽ giúp bạn nhận được thông tin mới nhất về lịch sử giá của sản phẩm bạn ưa thích Sản phẩm hoặc mặt hàng của Amazon. Trong trường hợp giảm giá, giảm giá lớn hoặc có thể tăng giá bán lẻ của một mặt hàng, trình theo dõi giá của bạn sẽ thông báo cho bạn. Bằng cách này, bạn luôn có thể nhận được ưu đãi tốt nhất trong danh sách mong muốn của mình và không bị bỏ lại phía sau.

Có rất nhiều công cụ theo dõi giá có sẵn để giúp bạn theo dõi lịch sử giá của các mặt hàng trên Amazon. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số trình theo dõi phổ biến và tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho mục đích này. Kiểm tra chúng dưới đây.

XEM CŨNG: Cách đăng ký để được giảm giá cho thành viên Amazon Prime dành cho sinh viên

Danh sách các công cụ theo dõi lịch sử giá tốt nhất cho các mặt hàng trên Amazon

Các tính năng của Amazon bán hàng kỳ nghỉgiá chiết khấu và các chương trình khuyến mãi khác ngoài Ngày chính thức. Nhưng theo dõi tất cả các hoạt động tiếp thị có thể tẻ nhạt và không phải lúc nào cũng hiệu quả nếu bạn tự làm. Với công cụ Kiểm tra giá, bạn sẽ có được một bức tranh chi tiết về sự biến động của giá cả. Hầu hết các công cụ theo dõi đều chứa dữ liệu cho tất cả các sản phẩm của Amazon, vì vậy bạn luôn có thể nhận được thông tin mới nhất về mọi thứ trên Amazon.

lạc đà lạc đà

Sử dụng-Camelcamelcamel-Miễn phí-Amazon-Sản phẩm-hoặc-Mặt hàng-Giá-Lịch sử-Theo dõiTín dụng: Camelcamelcamel.

lạc đà lạc đà nó là một công cụ theo dõi giá miễn phí mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào. Nhãn hiệu dễ nhớ của nó được kết hợp với giao diện dễ sử dụng. Bạn sẽ nhận được số liệu thống kê toàn diện về sự thay đổi giá cho các sản phẩm Amazon của mình.

Để sử dụng Camelcamelcamel, bạn có thể tải xuống và cài đặt nó dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn trên PC hoặc Mac chạy Windows 10 của mình. Các trình duyệt được hỗ trợ bao gồm Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox, Opera và Apple Safari.

Tổ chức

Cách sử dụng-Keepa-Price-History-Charts-on-Amazon-Items-Price-DropsẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Tổ chức là một trợ lý đáng tin cậy trong việc theo dõi giá cả trên Amazon. Bạn sẽ nhận được báo cáo lịch sử giá chi tiết cho sản phẩm Amazon ưa thích của mình. Keepa cũng sẽ cho bạn biết những sản phẩm bán chạy nhất và bán chạy nhất trên Amazon để thỏa mãn bản năng FOMO của bạn.

Để sử dụng Keepa, bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play hoặc App Store. Tuy nhiên, để nhận được báo cáo chi tiết đầy đủ và tận hưởng các lợi ích khác, bạn cần đăng ký gói trả phí hàng tháng.

Mật ong

Nhận-Tốt hơn-Amazon-Giá-với-giá-theo-dõi-công cụ-mật-giá-lịch sử-giá cảẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Công cụ thực sự tuyệt vời để sử dụng trực tuyến, Mật ong sẽ cung cấp cho bạn những phiếu giảm giá tốt nhất để mua sắm trên Amazon. Bạn có thể nhận mã khuyến mãi để tận dụng các ưu đãi tốt hơn trên các sản phẩm Amazon của mình.

Bạn không chỉ nhận được báo cáo theo dõi giá từ Amazon mà còn có thể so sánh các sản phẩm từ các nhà bán lẻ khác. Bạn thậm chí có thể kiếm được tiền hoàn lại.

Honey có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí.

Trợ lý Amazon

Nếu không muốn rời khỏi hệ sinh thái Amazon, bạn vẫn có thể theo dõi giá các sản phẩm của nó thông qua Trợ lý Amazon. Bạn có thể so sánh giá và kiểm tra lịch sử giá trong tối đa 30 ngày. Trợ lý Amazon cũng có thể làm được nhiều việc hơn để giúp bạn mua sắm. Nhận thông báo giao hàng và các đề xuất được cá nhân hóa với Trợ lý Amazon.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt Amazon Assistant dưới dạng tiện ích mở rộng cho Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox và các trình duyệt web hàng đầu khác.

Bạn muốn thử công cụ theo dõi giá nào của Amazon trước? Chúng tôi rất tò mò muốn biết điều này xảy ra như thế nào! Bạn có thể viết cho chúng tôi về trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Viết tắt tốt nhất của Macbook Pro và Air năm 2022

Hướng dẫn • 22/04/2022

Tôi đã không nhận thấy bản chất của giá đỡ máy tính trong một thời gian dài trước khi tôi nhận ra rằng đây ...

Hướng dẫn 10 cách chơi Hải Tặc Làng Lá không phải ai cũng biết

Hướng dẫn • 17/09/2022

Hướng dẫn tất cả anh em chơi Hải Tặc Làng Lá với kinh nghiệm phong phú cụ thể như hướng dẫn tăng cấp độ, ...

Cách truy cập và xem ai đã xem hồ sơ LinkedIn của bạn

Hướng dẫn • 25/04/2022

Trong số các mạng xã hội nở rộ trên Internet, LinkedIn hấp dẫn hơn đối với các chuyên gia. Nền tảng này giúp bất ...

Cách xem thời lượng pin còn lại trên Apple Airpods

Hướng dẫn • 22/04/2022

Biết bạn còn bao nhiêu pin trên các thiết bị điện tử của mình là thông tin khá quan trọng để có thể tìm ...