Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/11/2022

Rất khó để có được những bài viết hoàn hảo nếu không có sự trợ giúp của các trợ lý viết. Ngay cả khi chúng ta nhớ các bài học ngữ pháp của mình tốt, chúng ta có thể bỏ qua một vài lỗi sai. Sử dụng Ngữ pháp là một cách để giúp chúng ta rèn giũa bài viết của mình và đảm bảo rằng những lỗi sai được sửa chữa. Tin tốt là giờ đây chúng tôi có thể sử dụng Grammarly làm tiện ích bổ sung trong Google Tài liệu.

Ngữ pháp là gì và tại sao lại sử dụng nó?

Grammarly là một trợ lý viết trực tuyến giúp quét và kiểm tra các lỗi ngữ pháp của bạn. Chương trình xử lý ngôn ngữ sẽ xác định xem bạn có viết sai chính tả hoặc sử dụng từ không chính xác hay không. Nó cũng kiểm tra các tính từ yếu và dấu phẩy.

Người dùng thích chạy các bài viết của họ thông qua Grammarly để tiết kiệm thời gian hiệu đính công việc của họ. Sau một vài giây, Grammarly sẽ hiển thị cho bạn những lỗi bạn đã mắc phải và đề xuất sửa chữa. Nó cũng cho phép bạn tối đa hóa thời gian viết của mình thay vì dành nhiều thời gian hơn để chỉnh sửa tác phẩm của mình.

Grammarly cũng bao gồm các tiêu chí về phong cách viết sẽ cải thiện kết quả bài viết của bạn. Sau đó, bạn có thể áp dụng những đề xuất này cho mục nhập của mình.Tiện ích bổ sung nâng cao-Grammarly-cho-Google-Tài liệuHình ảnh / Ngữ pháp

Cách cài đặt và sử dụng tiện ích bổ sung Grammarly trên Google Documents

Grammarly đã giới thiệu tiện ích mở rộng của mình cho trình duyệt Google Chrome vào năm 2018. Với phiên bản mới nhất của tiện ích, chúng cung cấp phản hồi phân phối, tương tác và rõ ràng nâng cao hơn mà Grammarly được biết đến trong Google Tài liệu.

Tiện ích bổ sung Grammarly mới dành cho Google Tài liệu thông qua tiện ích mở rộng Chrome bao gồm các tính năng nâng cao. Thông báo thanh bên sẽ cho phép bạn xem các bản sửa đổi ở phía bên phải của tài liệu. Điều này rất hữu ích nếu bạn có một tài liệu dài cần được chỉnh sửa. Ưu đãi ở một nơi.

KHÔNG TÀI KHOẢN? ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GRAMMAR MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Người dùng cũng có thể tận hưởng các ưu đãi cao cấp. Chúng sẽ bao gồm các đề xuất về cách cải thiện phong cách viết của bài báo và làm cho bài viết trở nên thú vị hơn. Grammarly cũng có các mục tiêu cụ thể mà bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào đối tượng và cách thức viết.

Bạn nghĩ gì về Grammarly mới và cải tiến dành cho Google Tài liệu? Nó có hữu ích và dễ sử dụng không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Chức năng IFS của Google Trang tính – Kiểm tra Nhiều Điều kiện (Ví dụ)

Hướng dẫn • 18/10/2022

Khi làm việc với các công thức trong Google Trang tính, rất hữu ích để kiểm tra các điều kiện bằng cách sử dụng ...

Sửa lỗi bản dựng này Windows sẽ sớm hết hạn Lỗi Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

Nhiều người dùng đang hoảng sợ vì họ nhận được thông báo lỗi cho biết rằng phiên bản Windows 10 của họ sẽ sớm ...

Khắc phục âm lượng quá thấp trên PC chạy Windows 11

Hướng dẫn • 28/10/2022

Khả năng điều khiển âm lượng trên PC chạy Windows 11 mang lại cho bạn sự linh hoạt. Nếu bạn đang xem phim hoặc ...

Cách khắc phục Mã lỗi Roblox 279 hoặc 277 Lỗi kết nối với máy chủ

Hướng dẫn • 14/05/2022

Roblox mở ra một thế giới trực tuyến đầy cơ hội và sáng tạo thông qua trò chơi điện tử. Bước vào một chiều ...