Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/01/2024

Xem các chương trình truyền hình yêu thích của bạn là cả hai thư giãn và giải trí. Nhưng được xem cùng bạn bè và người thân sẽ thú vị hơn rất nhiều. Khi bạn và bạn bè của bạn không thể đến được với nhau và xem chương trình truyền hình yêu thích của bạnSling TV sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời.

Sling TV đã ra mắt một tính năng đồng xem có tên là Sling Watch Party. Người dùng có thể tụ họp trong một phòng trực tuyến, nơi họ có thể xem và phát trực tiếp các chương trình truyền hình trực tiếp cùng nhau. Nó giống như ở trong cùng một căn phòng và trên chiếc ghế dài cùng một lúc, ngay cả khi bạn ở xa nhau.

Điều gì làm cho Sling Watch Party khác biệt với các tính năng đồng xem khác

Các tính năng-Sling-Watch-Party-Live-TV-Co-watchingTín dụng: Sling

Nếu bạn nghĩ Sling Watch Party giống như bất kỳ tính năng đồng xem nào khác, thì Sling TV có thứ gì đó tốt hơn cho bạn. Nó có trò chuyện văn bản và video ở bên cạnh màn hình, vì vậy bạn và bạn bè của bạn có thể nói chuyện và nhắn tin trong khi xem TV. Trò chuyện văn bản có sẵn ở một bên và trò chuyện video ở mặt kia. Bạn cũng có thể ẩn trò chuyện văn bản nếu muốn.

Khi sử dụng chức năng Sling Watch Party, tốt nhất nên đeo tai nghe để tận dụng tối đa trải nghiệm. Một tính năng khác là điều khiển âm thanh, mỗi người dùng không chỉ có âm thanh của riêng mình mà còn có âm thanh của bạn bè. Bạn có thể nghe bình luận của một người bạn bằng cách di chuột qua video của họ và điều chỉnh soundbar.

Người dùng của bất kỳ gói Sling TV nào, bao gồm cả các dịch vụ cơ bản trong nước, đều có thể sử dụng tính năng Sling Watch Party.

Cách ném hoặc bắt đầu bữa tiệc với một chiếc đồng hồ đeo tay

Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc hoặc bắt đầu một bữa tiệc với một chiếc địuTín dụng: Sling

Trước tiên, bạn sẽ cần sử dụng trình duyệt Google Chrome trên máy tính của mình để sử dụng tính năng Xem nhóm trên Sling TV. Trình duyệt di động và hơn thế nữa Sling các thiết bị tương thích chắc chắn sẽ được thêm vào danh sách các thiết bị được hỗ trợ.

  1. Khởi chạy trang web Sling trong Chrome của bạn.
  2. Đăng nhập vào tài khoản Sling của bạn.
  3. Chọn nội dung bạn muốn xem. Đảm bảo rằng nó có nút Tạo nhóm xem.
  4. Nhấp vào nút Tạo nhóm xem và bắt đầu gửi lời mời qua liên kết đến bạn bè và gia đình đã chọn.
  5. Bạn có thể gửi liên kết qua email thông qua công cụ tích hợp của Sling TV hoặc sao chép liên kết và gửi cho bạn bè của bạn.

Làm thế nào để mời bạn bè hoặc tham gia một bữa tiệc SlingTín dụng: Sling

Xin lưu ý rằng mỗi phiên Watch Party được giới hạn cho 4 người tham gia. Điều này có nghĩa là bạn có thể mời tối đa 3 người bạn tham gia Nhóm xem của mình.

Giờ đây, với Sling Watch Party, việc tái tạo trải nghiệm bạn và bạn bè cùng nhau xem TV trong phòng khách của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn nghĩ gì về Sling Watch Party? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

“El Gato” có nghĩa là gì trên TikTok?

Hướng dẫn • 04/01/2024

El Gato đã trở thành một trào lưu và một meme trên TikTok vào tháng 4 năm 2022. Nội dung chính “El Gato” trên ...

Cách thay đổi màu của văn bản và nền đã chọn trong Windows

Hướng dẫn • 10/11/2023

Trong Windows 11, khi bạn chọn văn bản trong một ứng dụng hoặc hộp thoại cụ thể, màu văn bản sẽ chuyển sang màu ...

Cách lấy ký tự cột trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 15/12/2023

Hướng dẫn này rất hữu ích nếu bạn muốn chuyển đổi một số cột thành một ký tự cột. Ví dụ: cột 5 trong ...

Cách cập nhật nhanh hồ sơ LinkedIn của bạn

Hướng dẫn • 02/01/2024

Vào đầu năm, tôi đã hỏi mọi người xem họ có bất kỳ dự án tổ chức kỹ thuật số nào mà họ đang ...