Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/12/2022

Năm 2020 là năm của kết nối ảo. Mọi người trên khắp thế giới đang đến với nhau thông qua các cổng truyền thông xã hội trực tuyến khác nhau và bày tỏ cảm xúc của họ trực tuyến. WhatsApp là một trong những cổng thông tin trực tuyến phổ biến nhất cho phép người tiêu dùng gửi và nhận tin nhắn qua internet miễn phí.

Đây là nền tảng truyền thông xã hội được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh, bao gồm cả Android và IOS. Tin nhắn tức thời được công nhận trên toàn thế giới vì WhatsApp.

Sự phổ biến của ứng dụng này rất nhiều đến nỗi nó đã trở thành đồng nghĩa với nhắn tin trực tuyến. Ở một số khu vực trên thế giới, một số thiết bị có thể kết nối với internet để gửi tin nhắn qua WhatsApp.

Chúng ta hãy xem làm thế nào chúng ta có thể sử dụng Whatsapp trên máy tính để bàn và máy tính xách tay của chúng ta. Cổng web WhatsApp có sẵn cho cả thiết bị Windows và Mac. Đây là một trong những phương pháp kết nối liền mạch nhất trên toàn thế giới.

WhatsApp web là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người thích làm việc hiệu quả và dành nhiều thời gian cho máy tính của họ nhưng vẫn muốn nhắn tin cho người thân và đồng nghiệp.

Giới thiệu Whatsapp Web

WhatsApp là dịch vụ nhắn tin miễn phí lớn nhất có sẵn trên internet. Ứng dụng cho phép người dùng gửi tin nhắn đầu cuối qua internet cùng với tính năng giao thức thoại qua VoIP hoặc VoIP.

Ứng dụng này hiện thuộc sở hữu của Facebook Inc và là một trong những tài sản quý giá nhất của họ. Bây giờ, ứng dụng được tải xuống bởi hơn 1 tỷ người trực tuyến. Đây là ứng dụng khả thi nhất kết nối gần như toàn bộ dân số trực tuyến trên thế giới. Một tỷ người chiếm một phần bảy dân số trái đất.

Các tính năng của Whatsapp

Các tính năng của nền tảng nhắn tin trực tuyến khá đơn giản và dễ hiểu bởi mọi người. Đây là một số có thể bạn quan tâm

1. Văn bản

Tin nhắn văn bản là một trong những khía cạnh thiết yếu của WhatsApp. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia nền tảng nhắn tin này vì họ thích gửi và nhận tin nhắn qua internet. Bây giờ bạn có thể gửi tin nhắn từ kết nối internet của điện thoại miễn phí. Nhắn tin cho bạn bè và gia đình của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Phí SMS cũng đã trở thành quá khứ kể từ khi WhatsApp ra đời.

2. Trò chuyện nhóm

Các nhóm WhatsApp là một lý do chính khác tại sao ứng dụng này khá phổ biến. Tin nhắn nhóm chưa bao giờ dễ tiếp cận hơn với mã hóa cao. Bây giờ bạn có thể có một nhóm cho gia đình, bạn bè cũng như đồng nghiệp của bạn. Kết nối với hơn 256 người tham gia trong một nhóm duy nhất.

3. Cuộc gọi thoại và video

Các tính năng cuộc gọi thoại và video đã được thêm vào sau khi ứng dụng trở nên phổ biến. Trong giai đoạn đầu, ứng dụng chỉ giới hạn trong nhắn tin. Hôm nay bạn có thể thực hiện các cuộc gọi thoại và video miễn phí chất lượng bằng ứng dụng.

4. Bảo mật

WhatsApp sử dụng mã hóa đầu cuối 256 bit để kết thúc mã hóa, điều này làm cho nó hoàn toàn an toàn. Mức độ bảo mật này không thể được nhân rộng dễ dàng.

5. Chia sẻ

Thông qua phần nhắn tin văn bản của ứng dụng, giờ đây bạn có thể chia sẻ những thứ quan trọng nhất. Điều này bao gồm các khía cạnh khác nhau như vị trí trực tiếp, tài liệu, âm nhạc, hình ảnh, và nhiều hơn nữa.

6. Nói to lên

Ghi chú bằng giọng nói là một tính năng khác được mọi người từ khắp nơi trên thế giới hoan nghênh. Bây giờ bạn có thể thả ghi chú bằng giọng nói bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này cho phép bạn thực hiện giao tiếp rõ ràng với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn.

Nền tảng web WhatsApp cho phép bạn điều khiển cuộc trò chuyện ở bất cứ đâu bạn muốn. Gần như không thể có mặt trên điện thoại của bạn, 24/7. Mọi người cần phải làm việc hầu hết thời gian trong ngày, và đây là lúc phần kết nối của truyền thông phát huy tác dụng.

Ứng dụng WhatsApp đảm bảo rằng bạn có thể nhận được các tin nhắn quan trọng ngay cả khi bạn đang làm việc. Điều này được đảm bảo với sự trợ giúp của Dịch vụ web WhatsApp.

WhatsApp Web là phiên bản trình duyệt của ứng dụng WhatsApp và có thể Chạy trên mọi trình duyệt mà không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì trên máy tính của bạn. Nó có thể được mệnh danh là phiên bản di động của ứng dụng WhatsApp.

Nó chắc chắn là khá hữu ích trong nhiều kịch bản. Cá nhân tôi đã tìm thấy tính năng này là một cứu cánh trong nhiều tình huống. Bạn có thể truy cập tất cả tin nhắn, tài liệu đã gửi, hình ảnh, ghi chú thoại, v.v. trên máy tính xách tay của bạn và thậm chí lưu chúng trên thiết bị của bạn để sao lưu bổ sung.

Các bước để sử dụng Whatsapp Web:

Chúng ta hãy xem làm thế nào chúng ta có thể sử dụng tính năng web Whatsapp

Bật máy tính để bàn của bạn và mở Trình duyệt yêu thích của bạn. Tuy nhiên, tốt hơn là bạn nên mở Chrome vì tôi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ sự cố nào với web WhatsApp khi sử dụng Trình duyệt đó. Nhập liên kết – https://web.whatsapp.com/. Trong trình duyệt Google Chrome, nhập liên kết đã cho ở trên. Điều này sẽ đưa bạn đến trang web WhatsApp.

Ngay khi bạn mở trang web WhatsApp, bạn sẽ thấy mã QR. Khi bạn quét mã QR trang web của mình, bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại di động của mình với trang web. Đây là việc một lần và bạn có thể chọn ngắt kết nối WhatsApp bất cứ lúc nào khỏi chính điện thoại của mình. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn đang sử dụng máy tính công cộng.

Mở WhatsApp trên điện thoại di động của bạn. Ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng có ba dấu chấm. Nhấp vào hình ảnh và chọn tùy chọn web WhatsApp.

Để đăng xuất khỏi web WhatsApp, những gì bạn có thể làm là truy cập cùng một tùy chọn trên điện thoại di động của bạn và nhấp vào đăng xuất từ ​​tất cả các nút của thiết bị.

Máy tính để bàn Whatsapp

WhatsApp cũng có một ứng dụng được phát triển tốt cho các thiết bị máy tính để bàn. Nó được gọi là ứng dụng máy tính để bàn WhatsApp và có sẵn trên cửa hàng windows và Mac App Store. Người dùng cũng có thể tải xuống các ứng dụng từ trang web chính thức của WhatsApp.

Nó khá hữu ích nếu bạn phải sử dụng phiên bản WhatsApp trên máy tính để bàn thường xuyên. Không có nghĩa gì khi đăng nhập và đăng xuất khỏi web.WhatsApp.com mỗi ngày, vì vậy ứng dụng máy tính để bàn WhatsApp là thứ phù hợp với bạn.

  • Người ta có thể tải xuống ứng dụng Whatsapp Desktop từ liên kết đã cho – https://www.whatsapp.com/doad/.
  • Cài đặt ứng dụng WhatsApp trên máy tính để bàn của bạn và đăng nhập vào tài khoản Whatsapp của bạn bằng tính năng mã QR một lần nữa.

Đó là nó! Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi sử dụng web.whatsapp.com, bạn có thể cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng thanh toán Venmo để thanh toán khi mua hàng trên Amazon

Hướng dẫn • 27/02/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để thanh toán cho các giao dịch mua hàng trên Amazon của mình, bạn có thể ...

Internet của tôi nhanh như thế nào? Làm thế nào để kiểm tra tốc độ internet?

Hướng dẫn • 13/03/2023

Nội dung chính Tốc độ internet là gì Cách kiểm tra tốc độ Internet của bạn Tốc độ Internet tốt là gì? Internet nhanh ...

Cách tăng dung lượng đĩa cứng trong máy ảo VMware

Hướng dẫn • 10/03/2023

Nội dung chính Phương pháp 1: Tăng dung lượng đĩa cứng từ cài đặt máy ảo Phương pháp 2: Tăng dung lượng ổ cứng ...

Cách bật Đọc to PDF trong Microsoft Edge

Hướng dẫn • 20/12/2022

Đọc to là một công cụ học tập giúp học sinh học cách phát âm các từ một cách chính xác và sử dụng ...