Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/11/2022

Bạn đang tìm kiếm những cách thú vị để kết nối với bạn bè hoặc những người thân yêu đang ở xa? Cuộc gọi điện video là một cách tuyệt vời để giao tiếp và gặp gỡ nhau. Nhưng, nếu bạn muốn vui vẻ hơn, bạn có thể xem một bộ phim cùng nhau.

Bạn có thể xem cùng một chương trình cùng lúc với bạn bè của mình, ngay cả khi bạn ở những nơi khác nhau. Với tính năng Xem cùng nhau của Phim ở mọi nơi, bạn có thể xem phim của mình cùng một lúc.

Chia sẻ phim ở mọi nơi là gì?

Phim ở khắp mọi nơi

Xem Cùng nhau là một tính năng mới của nền tảng phát trực tuyến Phim mọi nơi. Tính năng xem bữa tiệc cho phép người dùng tạo một phòng để họ có thể mời gia đình và bạn bè của mình xem cùng một bộ phim cùng một lúc. Nó cung cấp tính năng duyệt web được đồng bộ hóa để người dùng có thể cảm thấy như họ đang ở trong cùng một phòng với nhau.

Ai có thể tổ chức một bữa tiệc Xem cùng nhau

Trước khi có thể sử dụng tính năng Xem cùng nhau, bạn phải đăng ký tài khoản Phim mọi nơi. Sau đó, bạn có thể chọn một bộ phim từ bộ sưu tập. Nhưng bạn cũng phải có Thẻ màn hình sử dụng tính năng này.

Screen Pass là một tấm vé miễn phí mà bạn có thể đưa cho ai đó để họ có thể xem những bộ phim yêu thích của bạn. Bạn có thể tặng nó cho người không có phim trong bộ sưu tập của họ. Để đủ điều kiện tham gia chương trình Screen Pass, bạn sẽ cần mua bất kỳ phim đủ điều kiện nào trên nền tảng. Bạn cũng có thể đổi mã 6 tháng một lần để kiếm được lượt đi qua màn hình.Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc xem phim ở mọi nơi

Mỗi ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ kiếm được 3 Thẻ xem miễn là bạn vẫn đủ điều kiện. Nhưng hãy nhớ rằng số lần bỏ qua màn hình hàng tháng không chuyển sang tháng tiếp theo. Chúng đã hết hạn sử dụng.

Xem phim cùng nhau ở mọi nơi hoạt động như thế nào

  1. Khởi chạy ứng dụng phát trực tuyến Phim mọi nơi.
  2. Đi tới “Phim của tôi”.
  3. Tìm một bộ phim trong bộ sưu tập của bạn mà bạn muốn xem cùng nhau. Phim đủ điều kiện cho tính năng này có nút “Xem cùng nhau”.
  4. Nhấp vào nút “Xem cùng nhau”.
  5. Nhấp vào nút Tôi muốn trở thành một nhà tổ chức.
  6. Mã phòng gồm 6 chữ số sẽ xuất hiện. Chia sẻ mã với những người bạn được mời.

How-Does-Does-Phim-Mọi người-Xem cùng nhau-Hoạt động

Bạn có thể mời tối đa 9 khách khác tham gia nhóm Xem cùng nhau của mình. Xin lưu ý rằng khách của bạn phải có cùng một bộ phim trong bộ sưu tập của họ hoặc đã chấp nhận thẻ chiếu. Nếu không, họ không thể tham gia nhóm đồng duyệt.

Với tư cách là người dẫn chương trình, bạn có thể kiểm soát quá trình phát lại. Khách của bạn có thể trả lời bằng biểu tượng cảm xúc hoặc gửi tin nhắn trò chuyện. Hãy nhớ đợi tất cả các khách mời tham gia cùng bạn trước khi bắt đầu bộ phim. Khi phim bắt đầu chiếu, không ai được phép tham gia. Ai ra về giữa buổi không được quay lại.

Watch Together cung cấp một cách thú vị để kết nối với bạn bè và gia đình, ngay cả khi bạn ở xa nhau. Bạn nghĩ sao về việc tổ chức một bữa tiệc nhậu với Xem Cùng Nhau Xem Phim Mọi Nơi? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách chia sẻ thư viện Plex của bạn

Hướng dẫn • 26/10/2022

Plex là phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn quản lý thư viện phương tiện của mình và truyền trực tuyến đến bất kỳ ...

Cách bật, tắt và sử dụng cài đặt chế độ tối của Windows 11

Hướng dẫn • 06/05/2022

Với mới Windows 11 hệ điều hành. Khi Microsoft chuẩn bị cho ngày phát hành chính thức, Windows 11 sẽ mang đến các tính ...

6 cách mở ứng dụng cấu hình hệ thống trong Windows 10/7

Hướng dẫn • 24/11/2022

Nội dung chính 6 cách mở ứng dụng cài đặt hệ thống trong Windows 10/7 Phương pháp 1: Mở Công cụ cấu hình hệ ...

Cách truy cập cài đặt bộ định tuyến Wi-Fi của bạn

Hướng dẫn • 27/10/2022

Bộ định tuyến của bạn lưu trữ cài đặt mạng Wi-Fi gia đình của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó về ...