Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/11/2022

Hiện có rất nhiều tuyển tập phim và loạt phim hay trên HBO Max. Đây là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến mới ra mắt gần đây. Nó cung cấp các tiêu đề và loạt phim gốc, chưa kể những phim và loạt phim mà bạn chỉ có thể xem trên HBO.

Nếu thời gian có hạn và bạn không muốn mất những bộ phim muốn xem sau này, HBO Max cung cấp cho bạn phần Danh sách của tôi, nơi bạn có thể thêm phim, tập và loạt phim để xem say sưa trong tương lai. Nó dễ sử dụng và điều hướng, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn khi tìm các tựa phim bạn muốn xem.

Làm theo các bước sau để sử dụng tính năng Danh sách của tôi, còn được gọi là danh sách Xem sau trên HBO Max.

Xem Danh sách của tôi ở đâu trên HBO Max

Bạn có thể tìm thấy phần Danh sách của tôi trên màn hình chính của HBO Max. Nếu đang sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có thể kiểm tra hồ sơ của mình để xem danh sách Xem sau.Cách xem danh sách của tôi trên HBO-MaxHình ảnh / Max Dalton

Cách Thêm / Xóa Phim và Chương trình trong Danh sách của Tôi hoặc Xem Sau trên HBO Max

Nếu bạn muốn thêm phim hoặc tập vào Danh sách của tôi, chỉ cần nhấp vào nút “+ Thêm vào Danh sách của tôi” bên dưới hình ảnh hoặc tiêu đề của phim hoặc tập bạn muốn thêm. Nhưng nếu bạn muốn thêm một bộ, trước tiên hãy chuyển đến bộ bạn muốn thêm. Nhấp vào + Thêm chuỗi vào danh sách của tôi.

Bạn cũng có thể thay đổi danh sách của mình hoặc xóa phim, tập hoặc loạt phim. Nếu bạn đang sử dụng máy tính của mình, hãy chuyển đến biểu tượng hồ sơ của bạn. Tìm tiêu đề bạn muốn xóa và nhấp vào Xóa. Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn Chỉnh sửa. Bạn sẽ thấy dấu X bên cạnh tiêu đề mà bạn muốn xóa. Nhấp vào nó và chọn Xong.

Nếu bạn muốn xóa tiêu đề trên Smart TV của mình, hãy cuộn xuống dòng “Danh sách của tôi”. Chọn tiêu đề bạn muốn xóa, nhấp vào nó và chọn Xóa khỏi Danh sách của tôi hoặc Xóa Chuỗi khỏi Danh sách của Tôi.

Để xóa mọi thứ khỏi Danh sách của tôi, hãy chọn Xóa tất cả.Thêm phim-hoặc-chương-trình-vào-danh-sách-của-tôi-hoặc-xem-sau-trên-HBO-MaxHình ảnh / John Reid

Cách xem danh sách của tôi trên HBO Max

Phim và loạt phim của bạn được sắp xếp theo “Đã thêm gần đây”. Tuy nhiên, bạn cũng có tùy chọn để thay đổi nó theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể sắp xếp các tiêu đề từ A đến Z hoặc Z thành A. Để thay đổi định dạng sắp xếp, hãy nhấn vào tiêu đề Sắp xếp: Đã thêm gần đây và chọn tùy chọn của bạn.

Bạn thích tùy chọn Danh sách của tôi trên HBO Max như thế nào? Điều này là hữu ích? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Dịch vụ Windows Update không hoạt động trên Windows 10/7

Hướng dẫn • 28/04/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Khởi động dịch vụ Windows Update theo cách thủ công Phương pháp 2: Xóa thư mục SoftwareDistribution Phương ...

Cách xóa / xóa hoàn toàn dữ liệu khỏi SSD trong Windows 10/8/7

Hướng dẫn • 02/12/2022

Nội dung chính Phải làm gì trước khi xóa SSD Cách xóa / xóa hoàn toàn dữ liệu khỏi SSD trong Windows Bước 1. ...

Bạn muốn làm nhiều hơn nữa? Theo dõi thời gian của bạn tốt hơn với các phương pháp đã được chứng minh này

Hướng dẫn • 01/05/2022

Để làm việc hiệu quả hơn, bạn cần quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả. Làm thế nào bạn có thể ...

Bảo vệ màn hình iPhone SE tốt nhất (2022)

Hướng dẫn • 04/11/2022

Mặc dù ốp lưng phù hợp có thể giúp bạn bảo vệ iPhone SE thế hệ thứ 2 một cách lâu dài, nhưng việc ...