Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/11/2022

Các bản cập nhật chương trình cơ sở gần đây từ Amazon đã dẫn đến các bìa hình thu nhỏ của các sách điện tử chưa được xuất bản đã tải lên trên Đốt cháy biến mất. Nhiều người dùng đang phàn nàn về vấn đề này vì bìa sách gốc của họ đang được thay thế bằng bìa chung.

Không ai muốn có một bìa sách phổ thông trong thư viện Kindle của họ, vì vậy nếu bạn cũng gặp phải vấn đề này, hãy xem cách khắc phục nó dễ dàng trong bài viết này.

Tại sao hình thu nhỏ bìa sách điện tử lại biến mất trên Kindle?

Amazon đã triển khai một tính năng mới đi kèm với bản cập nhật chương trình cơ sở Kindle mới. Kindle của bạn đang cố gắng khớp thông tin về sách của bạn với dữ liệu từ Cửa hàng Kindle. Vì các sách chưa xuất bản đã tải xuống không có ASIN hợp lệ, không có xác thực chéo nào được thực hiện và đến lượt nó, Kindle sẽ thêm bìa chung cho những sách đó.

KHUYẾN KHÍCH: ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TRÊN THIẾT BỊ AMAZON KINDLE

Cách sửa hình ảnh bìa sách Kindle biến mất

How-Fix-Amazon-Kindle-Book-Cover-Art-Images-Biến mấtTín dụng: Pine / Unsplash

Sử dụng cỡ nòng 4.17 hoặc mới hơn

Nếu bạn đã tải sách về Máy đọc sách điện tử Kindle, chắc hẳn bạn đã từng sử dụng Calibre ở một thời điểm nào đó. Nó là một công cụ quản lý sách điện tử rất phổ biến và được cập nhật thường xuyên để giải quyết các vấn đề như thế này.

Tất cả những gì bạn phải làm là cập nhật Calibre lên phiên bản 4.17 trở lên để sửa các ảnh bìa bị biến mất. Phiên bản cập nhật của Calibre khắc phục các sự cố về siêu dữ liệu và khôi phục ảnh bìa gốc cho nội dung của bạn.

Sau khi cập nhật Calibre lên phiên bản mới nhất, chỉ cần cắm thiết bị Kindle của bạn và siêu dữ liệu sẽ được cập nhật, bao gồm cả hình thu nhỏ của sách điện tử.

Một giải pháp khác sử dụng Calibre

Nếu vì lý do nào đó mà phương pháp trên không phù hợp với bạn, bạn có thể thử cách giải quyết Calibre này được người dùng sử dụng. Reddit được phát hành.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang tải xuống sách chưa xuất bản hoặc sách từ các nguồn khác không có trong cơ sở dữ liệu của Amazon.

  • Sử dụng Calibre để chuyển nội dung của bạn như bình thường. Nhưng trước khi ngắt kết nối thiết bị, hãy chuyển đến “Hệ thống thu nhỏ” thư mục trên Kindle.
  • Nếu bạn sắp xếp theo ngày tháng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bìa của những cuốn sách bạn vừa chuyển đến. Các tên sẽ như thế này: “Hình nhỏ_[GUID-NUMBER-HERE].jpg »
  • Sao chép ảnh vào một thư mục trên ổ cứng, sau đó tắt Kindle của bạn.
  • Đảm bảo rằng bạn đang ở ngoài chế độ máy bay và đợi các nắp biến mất. Sau khi làm như vậy, Kindle sẽ hoàn tất quá trình quét các bổ sung mới và sẽ không cố gắng thay thế ảnh bìa lần thứ hai.
  • Kết nối lại Kindle của bạn với máy tính và sao chép các hình thu nhỏ mà bạn đã lưu trở lại “Hệ thống thu nhỏ” thư mục, ghi đè lên các tập tin bị hỏng.
  • Sau đó, tắt Kindle của bạn.

Bây giờ bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của bìa sách gốc thay vì hình thu nhỏ bình thường. Bây giờ bạn có thể bắt đầu đọc lại và lạc vào những trang bạn lật.

Một trong hai phương pháp này có giải quyết được vấn đề ảnh bìa sách biến mất trên Kindle của bạn không? Nếu bạn đã tìm thấy một phương pháp khác, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

CẦN MỘT DOB MỚI? Kiểm tra các chương trình giảm giá lớn nhất trên các thiết bị Kindle ngay bây giờ!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram giả mạo

Hướng dẫn • 15/10/2022

Nếu bạn vừa có ai đó trên Instagram và bạn nghi ngờ đó là một hồ sơ, bạn có thể theo dõi họ để ...

Cách thiết lập Apple Watch cho những người không có iPhone

Hướng dẫn • 21/11/2022

Thông thường, chủ sở hữu Apple Watch cần ghép nối thiết bị của họ với iPhone của họ trong quá trình thiết lập. Tuy ...

Sửa lỗi điện thoại Android không được đăng ký trực tuyến

Hướng dẫn • 07/11/2022

Bạn đang lấy “Chưa đăng ký trực tuyến” thông báo lỗi trên màn hình điện thoại Android của bạn? Điều này có thể gây ...

Hướng dẫn chơi AxE Gamota nhanh mạnh cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn • 18/09/2022

Về cơ bản có một số kinh nghiệm sương máu cần tránh khi bắt đầu chơi một nhân vật như cách build đồ, quà ...