Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/05/2023

Gặp sự cố khi đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn? Bạn đang lấy ‘Ủy quyển thất bại’ thông báo lỗi khi cố gắng đăng nhập? Nếu vậy, bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải quyết vấn đề này.

Các lý do gây ra lỗi ủy quyền khi đăng nhập vào Pinterest là gì?

Nguyên nhân-của-Pinterest-Authorization-Fail-In-ErrorTín dụng hình ảnh: xvector/Freepik

Đầu tiên, có thể có vấn đề với thông tin đăng nhập của người dùng. Ví dụ: nếu ai đó nhập sai tên người dùng hoặc mật khẩu, họ sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình. Cũng có thể ai đó đã quên tên người dùng hoặc mật khẩu của họ, điều này có thể ngăn họ đăng nhập và truy cập vào tài khoản của họ.

Ngoài ra, cài đặt không chính xác trên thiết bị được sử dụng để truy cập Pinterest có thể dẫn đến lỗi ủy quyền khi cố gắng đăng nhập.

Cuối cùng, một yếu tố tiềm ẩn khác khiến việc ủy ​​quyền không thành công và bạn không thể đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội của mình có thể là do sự cố kết nối mạng.

Khắc phục lỗi ủy quyền tài khoản khi đăng nhập vào Pinterest

khắc phục sự cố-ủy quyền-thất bại-sự cố-tài khoản-khi-đăng nhập-pinterestTín dụng hình ảnh: Vectonauta/Freepik

#1 Đặt lại mật khẩu Pinterest

  1. Đầu tiên, người dùng phải truy cập trang web Pinterest và chọn “Quên mật khẩu” trên màn hình đăng nhập.
  2. Sau đó, họ sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại di động đã được sử dụng để tạo tài khoản của họ để nhận mã đặt lại từ Pinterest.
  3. Sau khi nhận được mã này, bạn có thể nhập mã vào trường thích hợp trước khi chọn Tiếp tục.
  4. Tại thời điểm này, người dùng có thể chọn mật khẩu mới cho tài khoản của mình, mật khẩu này phải dài ít nhất tám ký tự, một trong số đó phải là ký tự số hoặc ký tự đặc biệt, chẳng hạn như @#$%.
  5. Khi các tiêu chí này được đáp ứng, chỉ cần chọn “Lưu” để hoàn tất quy trình đặt lại mật khẩu. Điều quan trọng đối với người dùng là giữ an toàn cho mật khẩu của họ để những sự cố như thế này không xảy ra lần nữa trong các lần đăng nhập sau này.

#2 Xác minh email Pinterest

Kiểm tra email Pinterest của bạn là một bước quan trọng trong việc khắc phục sự cố đăng nhập Pinterest của bạn. Thật trùng hợp, đó cũng là một quy trình đơn giản không đòi hỏi nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hoặc nỗ lực để hoàn thành.

Do đó, bước cuối cùng này nên được thực hiện cẩn thận để tránh các sự cố khác do cung cấp dữ liệu không chính xác trong quá trình xác thực.

Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt là bước thứ sáu để giải quyết vấn đề đăng nhập Pinterest của bạn. Phương pháp này có thể được sử dụng để xóa tất cả dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ cache, mật khẩu đã lưu và các cài đặt trang web khác khỏi các trình duyệt web như Edge, Chrome hoặc Firefox.

Nó giúp làm mới môi trường trình duyệt bằng cách khôi phục một số giá trị mặc định nhất định, vì vậy không nên bỏ qua nó khi cố gắng khắc phục bất kỳ sự cố kỹ thuật nào như sự cố này.

#4 Sử dụng một trình duyệt khác để truy cập Pinterest

Sử dụng một trình duyệt khác để truy cập PinterestẢnh: Brett Jordan/Unsplash

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập vào Pinterest, hãy thử sử dụng một trình duyệt khác. Điều này có thể hữu ích nếu sự cố liên quan đến cài đặt trình duyệt hiện tại của bạn hoặc không thể xóa cookie và bộ nhớ cache.

Trong nhiều trường hợp, việc thay đổi môi trường hoặc công cụ bạn đang sử dụng có thể giúp giải quyết các vấn đề thoạt nhìn có vẻ không thể giải quyết được. Các trình duyệt web khác nhau thường hoạt động khác nhau trong các điều kiện nhất định, làm cho chúng phù hợp hơn các trình duyệt khác cho các tác vụ hoặc hoạt động cụ thể.

Bạn luôn nên khám phá các tùy chọn khác nhau trước khi sử dụng các phương pháp khác, chẳng hạn như liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Chúng tôi hy vọng những mẹo này sẽ hữu ích!

Nội dung tương tự:

Cách bật Chế độ tối trên Google Mobile Search

Hướng dẫn • 28/03/2023

Google vừa thông báo rằng một phiên bản tìm kiếm mới của Google dành cho Android và iOS sẽ được tung ra với một ...

Cách chuyển đổi và mở tệp EMZ trên Mac hoặc PC Windows 10

Hướng dẫn • 24/03/2023

Đôi khi, chúng tôi nhận được các tệp đính kèm và tài liệu có phần mở rộng tệp không quen thuộc vào email của ...

Sửa lỗi ứng dụng Clubhouse liên tục gặp sự cố / đóng hoặc lỗi không hoạt động

Hướng dẫn • 24/03/2023

Nếu bạn đã nghe nói về ứng dụng Clubhouse, bạn sẽ biết nó độc đáo như thế nào so với các nền tảng truyền ...

Cách đạt được sự tối giản kỹ thuật số trên iPhone

Hướng dẫn • 24/05/2023

Chủ nghĩa tối giản không chỉ là một từ thông dụng. Dần dần, nó trở thành một lối sống của nhiều người. Là con ...