Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/12/2022

Các ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động đã giúp việc chuyển tiền và thanh toán dễ dàng hơn nhiều. Giờ đây, bạn không cần phải đến ngân hàng để gửi tiền cho ai đó hoặc chuyển tiền mặt nếu bạn cần thanh toán cho một giao dịch mua hàng. Chỉ với một vài thao tác trên thiết bị di động, bạn có thể gửi hoặc nhận tiền trực tuyến có thể được sử dụng giống như tiền mặt.

Zelle là một trong những ứng dụng thanh toán di động tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chuyển tiền. Zelle ít phức tạp và an toàn hơn vì nó chỉ cần số điện thoại hoặc địa chỉ email của người nhận. Bạn không cần phải mở tài khoản ngân hàng của mình để gửi hoặc nhận tiền cho một người. Ngoài ra, Zelle xử lý việc chuyển tiền trong vài phút.

Tuy nhiên, bất kỳ vấn đề nào liên quan đến ứng dụng hoặc tài khoản Zelle của bạn có thể được bạn rất quan tâm. Bởi vì tài khoản ngân hàng của bạn được liên kết với tài khoản Zelle của bạn, bất kỳ vấn đề nào cũng có thể khiến tài khoản này gặp rủi ro.

Nếu bạn thấy mình thấy mã lỗi đăng nhập A101 trên Ứng dụng di động Zelle dành cho điện thoại Android hoặc iPhone, bạn có thể sử dụng một số phương pháp bên dưới để giải quyết sự cố và giành quyền truy cập vào tài khoản của mình.

CẦN MỘT ĐIỆN THOẠI MỚI? Kiểm tra các giao dịch này trên iPhone mới nhất tại Amazon!

Cách khắc phục sự cố và sửa mã lỗi đăng nhập ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Zelle A101

Thanh toán di độngTín dụng: Tế bào

Có các yếu tố khác nhau có thể gây ra mã lỗi xác thực đăng nhập A101 trong ứng dụng điện thoại thông minh Zelle của bạn. Cách bạn giải quyết vấn đề phụ thuộc vào những gì có thể gây ra nó. Bạn có thể thử từng giải pháp bên dưới và xem nó có phù hợp với bạn không.

Giải pháp số 1: Đảm bảo rằng bạn sử dụng cùng một số điện thoại di động.

Một trong những vấn đề phổ biến với mã lỗi A101 là xung đột giữa số điện thoại di động đã đăng ký và số bạn sử dụng để đăng nhập. Nếu nó không khớp với số bạn đã đăng ký với ứng dụng, rất có thể bạn sẽ nhận được thông báo lỗi. Nếu thiết bị di động của bạn sử dụng hai thẻ SIM khác nhau hoặc hai số di động khác nhau, hãy kiểm tra xem thiết bị hiện có đang sử dụng số bạn đã sử dụng trong tài khoản Zelle của mình hay không.

Giải pháp # 2 – Kết nối với một mạng Internet khác.

Đôi khi sự cố mạng gây ra lỗi, vì vậy tốt nhất bạn nên kiểm tra kết nối mạng hiện tại của mình. Nếu bạn có sẵn mạng khác, bạn có thể chuyển sang mạng đó. Ví dụ: nếu đang sử dụng kết nối Wi-Fi, bạn có thể chuyển sang dữ liệu di động của mình. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn tránh sử dụng mạng công cộng để không ảnh hưởng đến tính bảo mật của tài khoản thanh toán trực tuyến của mình.

Giải pháp # 3 – Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng Zelle

  • Trên thiết bị Android của bạn, hãy chuyển đến menu cài đặt.
  • Chọn Ứng dụng.
  • Tìm Zelle và nhấp để mở nó.
  • Chuyển đến bộ nhớ.
  • Nhấp vào “Xóa bộ nhớ cache” và “Xóa dữ liệu”.
  • Đối với thiết bị iOS, bạn sẽ cần gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng để xóa bộ nhớ cache.

Giải pháp # 4 – Cài đặt lại ứng dụng Zelle trên Android hoặc iOS.

Cách cài đặt hoặc cài đặt lại ứng dụng thanh toán di động Zelle trên Android hoặc iOSẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng Zelle trên thiết bị di động của mình. Sau vài phút chờ đợi, hãy thử cài đặt lại phiên bản mới của ứng dụng Zelle từ Google Play Store cho điện thoại thông minh Android hoặc Apple App Store cho thiết bị iOS của bạn.

Giải pháp # 5 – Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Zelle

Nếu không có giải pháp nào hoạt động, bạn có thể gọi cho Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Zelle. ở đây và báo cáo vấn đề của bạn.

Có giải pháp nào ở trên giúp bạn giải quyết vấn đề xác thực đăng nhập Zelle không? Cái nào đã làm? Chúng tôi muốn biết thêm, vì vậy hãy để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục mã lỗi Netflix tvq-st-106, tvq-st-120 hoặc tvq-st-131

Hướng dẫn • 21/12/2022

Dù dịch vụ phát trực tuyến có phổ biến đến đâu, Netflix vẫn dễ xảy ra các lỗi có thể xảy ra. Ví dụ ...

12 thủ thuật trên Lịch Google mà bạn có thể không sử dụng

Hướng dẫn • 26/12/2022

Nhiều người trong chúng ta sử dụng Lịch Google để nhắc nhở cuộc họp và các cuộc gọi Zoom vô tận, nhưng bạn có ...

Cách tìm công việc mơ ước của bạn với Trợ lý Sơ yếu lý lịch của Microsoft

Hướng dẫn • 19/01/2023

Microsoft muốn LinkedIn giúp bạn tạo một bản sơ yếu lý lịch mới tuyệt vời. Khi công ty mua lại LinkedIn với giá 26,2 ...

Cách chia sẻ video YouTube tại một thời điểm cụ thể trên iPhone và máy tính

Hướng dẫn • 30/10/2022

Bạn đã bao giờ muốn chia sẻ một phần của video dài trên YouTube mà không cho ai xem toàn bộ video chưa? Vâng, ...