Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/08/2023

Nếu bạn thấy Không thể gửi Snapchat khi bạn cố gắng gửi tin nhắn cho bạn bè trên Snapchat của mình, thì điều này đang được ngăn chặn bởi một lỗi bên ngoài hoặc bên trong. Các nguyên nhân bên ngoài bao gồm sự cố với đầu cuối máy chủ Snapchat hoặc các sự cố nội bộ như kết nối internet có thể gây ra sự cố khiến quá trình tải lên Snapchat không thành công.

Nếu bất kỳ sự cố nào trong số này xảy ra, bạn sẽ thấy Thông báo lỗi “Không thành công” cho Snapchat bạn đã gửi. Thông thường, bạn sẽ nhận thấy thẻ “Đã gửi” trên ảnh đã gửi, nhưng nếu bạn đang cố gửi video qua tin nhắn Snapchat và nếu kết nối internet của bạn bị ngắt, bạn sẽ thấy loại lỗi này trong Snapchat của mình.

Để khắc phục lỗi Snapchat Gửi không thành công, bạn có thể làm theo một số bước như cài đặt lại Snapchat trên điện thoại di động của mình, cố gắng gửi lại các tệp (nếu có) không gửi được hoặc bạn có thể yêu cầu trợ giúp trực tiếp với nhóm Snapchat, những người có thể giải quyết. vấn đề của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn. . Ngoài ra, hãy kiểm tra kết nối internet của bạn xem có ổn không hoặc kết nối với kết nối Wi-Fi tốt hơn.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích bạn gặp những lỗi này trong những trường hợp nào và đâu có thể là cách khắc phục tuyệt vời cho sự cố này để snaps của bạn được gửi thành công.

Không gửi được Snapchat, sẽ không biến mất

Không gửi được Snapchat có nghĩa là tin nhắn hoặc ảnh bạn đã cố gửi cho bạn bè qua Snapchat vẫn chưa được gửi đến người nhận. Tin nhắn không gửi được có thể do một số sự cố gây ra và có thể không biến mất. Và khi một tin nhắn không được chuyển đi, cả người gửi và người nhận đều khó chịu vì họ vẫn tiếp tục cuộc trò chuyện. Điều này phá vỡ tính liên tục của cuộc trò chuyện.

Snapchat có tính năng xóa tin nhắn vĩnh viễn và không gửi được quảng cáo Snapchat khiến người dùng bực bội. Điều này có thể là do kết nối internet kém hoặc sự cố nội bộ với chính ứng dụng.

Có thể gửi bao nhiêu hình ảnh cùng một lúc?

Không có giới hạn về số lượng hình ảnh bạn có thể gửi. Snapchat là một nền tảng truyền thông xã hội rất phổ biến cho phép bạn gửi ảnh, video và nội dung khác cho bạn bè của mình. Nó cho phép bạn thêm bộ lọc vào ảnh và video của mình, mang đến cho bạn cảm giác thực tế tăng cường.

Tính năng Snapchat mới được thêm vào cho phép bạn gửi ảnh chụp nhanh cho tối đa 16 người trong danh sách của bạn cùng một lúc, bạn không cần phải gửi ảnh chụp riêng lẻ nữa. Tính năng này cho phép bạn gửi hàng loạt ảnh chụp nhanh, không giống như trước đây bạn phải gửi ảnh chụp nhanh riêng lẻ.

Tại sao bạn thấy lỗi “Không gửi được Snapchat”?

Nếu bạn thấy lỗi “Gửi không thành công” này, thì đó là do một số nguyên nhân như kết nối internet kém hoặc sự cố nội bộ trong ứng dụng của bạn. Có rất nhiều lý do, không chỉ giới hạn ở những lý do này. Hãy giải thích các tùy chọn sau:

Do kết nối internet kém

Nếu bạn có kết nối internet kém và gửi các tệp lớn trên Snapchat, thì đây là lý do khiến Snapchat của bạn bị lỗi. Trong khi nhấp vào một tệp hoặc tin nhắn sẽ khiến nó được gửi lại sau khi được kết nối với kết nối mạng tốt, tệp hoặc tin nhắn đó sẽ được gửi và hiển thị thẻ “Đã gửi”.

Lỗi gửi Snapchat hiển thị khi kết nối internet kém. Để gửi ngay tin nhắn Snapchat cho bạn bè trong vòng vài giây, bạn cần có kết nối internet tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có mạng internet kém hoặc không có kết nối internet, thông báo “Không gửi được Snapchat” sẽ hiển thị.

Do sự cố nội bộ với ứng dụng Snapchat

Nếu vấn đề là nội bộ thì chỉ Snapchat mới có thể khắc phục được lỗi này. Đôi khi ứng dụng tự sửa lỗi khi bạn đăng xuất khỏi ứng dụng rồi đăng nhập lại. Sự cố này có thể do một lỗi trong ứng dụng, vì vậy hãy cố gắng khắc phục bằng cách cập nhật ứng dụng, cách này cũng có thể hoạt động. Tuy nhiên, nếu không có gì hoạt động, hãy viết thư cho bộ phận hỗ trợ của Snapchat.

Ngay cả khi bạn có kết nối internet tốt, nhưng bạn vẫn gặp phải lỗi “Không gửi được Snapchat”, thì nguyên nhân duy nhất có thể là do chính ứng dụng. Ứng dụng có thể có vấn đề nội bộ. Chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản của bạn và đăng nhập lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Snapchat.

Snapchat Không gửi được tin nhắn – cách khắc phục?

Nếu Snapchat của bạn luôn không gửi snaps ngay cả sau nhiều lần thử, các bản sửa lỗi này có thể hữu ích trong việc giải quyết tình huống. Để khắc phục lỗi khi gửi ảnh chụp nhanh cho bất kỳ ai, bạn cần đảm bảo rằng bạn có kết nối internet thích hợp và nếu điều này xảy ra với tất cả người dùng, ứng dụng của bạn cần có bản sửa lỗi nội bộ.

Cài đặt lại Snapchat nếu Snapchat có lỗi.

Mặc dù sự cố chỉ xảy ra với một người cụ thể, bạn có thể cho biết rằng có một sự cố hoặc sự cố nội bộ trong ứng dụng của bạn, nhưng nếu điều này xảy ra với tất cả mọi người, bạn nên cập nhật ứng dụng hoặc cài đặt lại Snapchat, vì quá trình này có thể giải quyết tất cả các lỗi nội bộ nếu đây không phải là vấn đề phía máy chủ.

Nếu bạn gặp phải lỗi “Không thể gửi”, một giải pháp là gỡ cài đặt ứng dụng rồi cài đặt lại. Đăng nhập bằng cách nhập tất cả các chi tiết cụ thể, cung cấp ID Snap của bạn và các thông tin đăng nhập được yêu cầu khác. Vì vậy, người dùng có thể gửi hình ảnh của họ cho bạn bè. Việc cài đặt lại ứng dụng sẽ giải quyết hoặc sửa lỗi gây ra lỗi này.

Kết nối với Wi-Fi nếu Internet chậm

Nếu bạn có kết nối internet kém, bạn sẽ biết rằng tệp đang gặp sự cố khi gửi và đây có thể là lý do tại sao Snapchat của bạn hiển thị lỗi gửi. Bây giờ, nếu bạn chỉ cần cài đặt lại Snapchat trực tiếp, bạn sẽ nhận thấy rằng thông báo lỗi “Không gửi được” đã biến mất và bây giờ bạn có thể thử gửi lại các ảnh mới và kết nối với kết nối internet chính xác trước khi thực hiện.

Ngoài ra, nếu bạn có kết nối internet chậm, hãy thử gửi từng snaps một nếu bạn đang gửi cho nhiều bạn bè, bằng cách này bạn có thể bỏ qua lỗi cửa sổ bật lên.

Ngay cả sau khi thực hiện theo bước cài đặt lại ứng dụng Snapchat ở trên, bạn vẫn gặp lỗi, có thể do kết nối internet kém. Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách chuyển kết nối internet của mình sang kết nối Wi-Fi. Wi-Fi cung cấp kết nối internet tốt với tốc độ tốt mà dữ liệu di động của bạn không có được. Chuyển sang kết nối Wi-Fi và gửi các bức ảnh chụp đơn điệu và nhanh chóng.

Liên hệ với Snapchat và mô tả sự cố

Đây là cách cuối cùng để sửa lỗi nội bộ. Như tôi đã mô tả, nếu lỗi xảy ra với một người cụ thể, bạn nên cung cấp thông tin chi tiết về tên người dùng của mình và cuộc trò chuyện mà bạn gặp sự cố và rất có thể Snapchat sẽ cho bạn biết ngay sau khi sự cố được khắc phục hoặc nếu có bất kỳ điều gì. khác. Bạn có thể gửi email đến bộ phận hỗ trợ của Snapchat và phản hồi sẽ nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn gặp lỗi sau khi thử hai bước trên, thì bạn nên liên hệ với nhóm Snapchat. Tiếp cận nhóm Snapchat thật đơn giản bằng cách làm theo các hướng dẫn bên dưới:

  • Trước hết, đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn.
  • Nhấn vào hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái.
  • Nhấp vào biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên cùng bên phải.
  • Cho đến khi hỗ trợ.
  • Ở đó bạn sẽ thấy tùy chọn “Tôi cần trợ giúp”.
  • Tại đây, bạn có thể nhập tên người dùng và chi tiết trò chuyện của mình, để được hỗ trợ, bạn có thể gửi email cho họ và họ sẽ trả lời bạn và giải quyết vấn đề của bạn.

Đây là những sửa chữa đơn giản bạn nên làm để khắc phục lỗi bạn đang gặp phải khi gửi ảnh chụp nhanh cho bạn bè của mình.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích nguyên nhân của lỗi xảy ra khi bạn cố gắng gửi ảnh chụp nhanh cho bạn bè và nếu sự cố này không liên quan đến kết nối internet của bạn, thì sự cố có thể là do chính ứng dụng Snapchat. Để giải quyết vấn đề này, tôi đã mô tả một số cách khác nhau để nhanh chóng giải quyết nó.

Nội dung tương tự:

Các mẹo hàng đầu để sử dụng Microsoft Office 365 dành cho doanh nghiệp nhỏ

Hướng dẫn • 28/10/2023

Microsoft 365 là phần mềm dựa trên đám mây cho phép bạn điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả. Nó cung ...

Tải xuống ảnh từ Instagram – trình tải xuống từ instadp.net

Hướng dẫn • 29/11/2023

Ảnh hồ sơ tải lên không hiển thị trong ứng dụng Instagram của bạn. Chúng tôi biết rằng Instagram không cung cấp một giải ...

Cài đặt và sử dụng Google Meet trên máy tính bảng Amazon Fire của bạn

Hướng dẫn • 06/11/2023

Gần đây, nhiều người sử dụng Google Meet cho hội nghị truyền hình, nhưng nếu bạn chỉ có Máy tính bảng Amazon Fire trong ...

Cách tìm điện thoại Android bị mất

Hướng dẫn • 18/09/2023

(Ảnh: Shutterstock) Nếu thiết bị Android của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể tìm thấy nó bằng một số cách. ...