Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/09/2022

Không thể truy cập Instagram là một trong những xu hướng quan trọng nhất trên mạng xã hội, bao gồm cả Twitter và Instagram. Điều này đôi khi gây đau đầu và bối rối cho người dùng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các giải pháp tốt nhất để khắc phục sự cố với Instagram.

Nếu Instagram của bạn không tải trên iPhone hoặc iPad, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới. Nếu bạn không thể khắc phục được, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram ở phần cuối.

Nhận được bản sửa lỗi phù hợp để Instagram hoạt động bình thường là điều bắt buộc đối với người dùng, đặc biệt là những người điều hành công việc kinh doanh của họ trên Instagram. Nếu bạn muốn mở rộng tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng bot Instagram để có được nhiều người theo dõi hơn mà bạn phải đối mặt với ít vấn đề này hơn.

Cách sửa lỗi Instagram không tải qua Wi-Fi?

Đóng và mở lại Instagram

Cách đầu tiên để khắc phục sự cố trên thiết bị của bạn là đóng ứng dụng và mở lại. Để đóng một ứng dụng trên iPhone và iPad:

 • Bấm đúp vào nút Trang chủ.
 • Bạn sẽ thấy các ứng dụng song song
 • Kéo ứng dụng Instagram ra màn hình
 • Hiện đã đóng cửa
 • Bạn cũng có thể vuốt sang trái hoặc phải để tìm ứng dụng.

Kiểm tra cập nhật ứng dụng Instagram

Để khai thác tối đa ứng dụng Instagram, bạn phải cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng. Bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật trong cửa hàng ứng dụng.

Tắt và bật Wi-Fi

Bạn nên bật và tắt Wi-Fi. Trong nhiều trường hợp, điều này hoạt động. Để chuyển đổi Wi-Fi, bạn nên truy cập trang cài đặt chính của iPhone. Nếu bạn chạm vào biểu tượng bánh răng trên màn hình, bạn sẽ được đưa đến cài đặt. Ở đầu trang là nút Wi-Fi. Trực tiếp tắt hoặc mở từ màn hình.

Bạn cũng có thể tắt Wi-Fi từ nhà bằng cách vuốt lên trên màn hình. Ở đó, bạn có thể thấy biểu tượng Wi-Fi. Chạm vào nó. Điều này sẽ tiếp diễn và tiếp tục.

Xóa Instagram và cài đặt lại

Bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách gỡ cài đặt hoàn toàn ứng dụng Instagram và cài đặt phiên bản mới nhất trên thiết bị của mình.

Để gỡ cài đặt ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn:

 • Chạm và giữ ứng dụng Instagram.
 • Bạn sẽ thấy × ở phía trước ứng dụng
 • Nhấp vào nó và Instagram sẽ bị xóa
 • Truy cập cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm ứng dụng Instagram.
 • Cài đặt lại
 • Mở ứng dụng, nhập chi tiết đăng nhập của bạn

Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay bây giờ

Kiểm tra trang trạng thái Instagram

Bạn có thể tìm Instagram bằng máy dò và xem Instagram có vấn đề gì hay không. Nếu có, đôi khi bạn nên chờ đợi.

Đặt lại tất cả các thiết lập

Bạn có thể đặt lại kết nối mạng trên iPhone> Cài đặt> Chung. Đây là một trong những giải pháp tốt nhất và đã có hiệu quả nhiều lần.

Tổng kết

Nếu bạn không thể giải quyết sự cố bằng phương pháp trên, hãy thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram trong ứng dụng. Để truy cập hỗ trợ Instagram, hãy mở ứng dụng Instagram, truy cập hồ sơ của bạn, nhấn vào biểu tượng ba dòng ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Đi tới phần “Cài đặt” và tìm phần “Trợ giúp”. Viết vấn đề của bạn ở đây và gửi báo cáo. Bạn có thể theo dõi nó từ cùng một phần trong ứng dụng Instagram.

Thông tin

Tiêu đề bài viết – Cách sửa lỗi Instagram không tải qua Wi-Fi? Instagram ngừng hoạt động là một trong những xu hướng truyền thông xã hội quan trọng nhất bao gồm Twitter và Instagram. Điều này đôi khi gây đau đầu và bối rối cho người dùng. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu các giải pháp tốt nhất để khắc phục sự cố mất kết nối Instagram.

Nội dung tương tự:

Cách tải xuống các tập Quibi để xem các chương trình ngoại tuyến

Hướng dẫn • 11/05/2022

Quibi gần đây đã thông báo rằng họ đang làm việc trên Chức năng phản chiếu màn hình TVvì vậy trong khi vẫn chờ ...

Cách tô sáng phông chữ trong Word 2013

Hướng dẫn • 24/04/2022

Word 2013 có nhiều tùy chọn để định dạng văn bản và hình ảnh mà bạn đưa vào tài liệu của mình. Một số ...

Cách xem phim được đề cử Oscar 2022 trực tuyến

Hướng dẫn • 23/09/2022

Năm 2021 không phải là năm 2020, nhưng nó cũng không phải là điều bình thường. Điều này đặc biệt đúng với những người ...

Cách bật / tắt Remote Desktop trong Windows 10

Hướng dẫn • 18/04/2022

Nội dung chính Cách bật hoặc tắt Máy tính Từ xa trong Windows 10 Windows 10, giống như Windows trước, đi kèm với tính ...