Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/01/2023

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh phổ biến nhất thế giới. Ứng dụng cung cấp một cách tốt để giao tiếp với bạn bè và gia đình thông qua ảnh. Nó vừa đưa thế giới chia sẻ ảnh lên một tầm cao mới. Nhưng đôi khi có thông báo lỗi trên Instagram.

« Đã xảy ra lỗi mạng không xác định “ cũng là một trong những lỗi của Instagram. Nếu bạn là một trong những người dùng gặp phải lỗi này, thì bạn đã đến đúng nơi. Sau đây tôi sẽ cho bạn biết một số phương pháp để sửa lỗi Instagram “Đã xảy ra lỗi mạng không xác định”.

Đừng kết luận rằng bạn không thể sửa lỗi này chỉ bằng cách thử một phương pháp. Tôi khuyên bạn nên thử tất cả các phương pháp nếu bạn không giải quyết được vấn đề. Ngoài ra, các phương pháp khác nhau có hiệu quả với những người khác nhau.

Khởi động lại thiết bị của bạn

Đôi khi vấn đề có thể được giải quyết đơn giản bằng cách khởi động lại thiết bị. Vậy tại sao bạn không thử một lần. Để khởi động lại thiết bị:

• Mở khóa màn hình thiết bị.
• Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi menu xuất hiện.
• Chọn Tắt.
• Chờ cho đến khi thiết bị tắt.
• Chờ 10 giây, sau đó nhấn và giữ nút Nguồn để bật lại thiết bị.
• Sau đó, hãy thử kết nối lại với ứng dụng. Điều này có thể giải quyết vấn đề lỗi của bạn.

Phương pháp 2: Kiểm tra kết nối internet của bạn

Người ta thường thấy rằng lỗi là do sự cố WiFi. Đảm bảo kết nối internet của bạn hoạt động bình thường và có tốc độ tốt vì nhiều người dùng nhận thấy rằng lỗi là do kết nối internet chậm. Bạn cũng có thể thử chuyển kết nối internet của mình từ WiFi sang dữ liệu di động và ngược lại. Cũng thử khởi động lại kết nối (bạn cũng có thể tắt rồi bật lại), cách này đã hoạt động với nhiều người dùng. Nếu bạn vẫn gặp lỗi, hãy thử kết nối Internet khác để mở ứng dụng.

Ghi chú. Nếu bạn đã kết nối với Wi-Fi, tốt nhất hãy khởi động lại bộ định tuyến của mình. Chỉ cần tắt bộ định tuyến trong 5 phút và bật lại. Điều này sẽ sửa lỗi. (nếu sự cố liên quan đến Wi-Fi / bộ định tuyến)

Phương pháp 3: Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng

Bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng có thể bị hỏng và chúng ta sẽ thấy lỗi. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu có thể khắc phục được lỗi. Vì vậy, hãy thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu ứng dụng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu.

  • Đi tới Cài đặt >> Đi tới Cài đặt ứng dụng (cài đặt ứng dụng được gọi là ứng dụng trên một số thiết bị).
  • Đi tới Tất cả ứng dụng >> Tìm Instagram >> Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu.
  • Khi bạn đã xóa mọi thứ, sau đó bạn cần buộc dừng ứng dụng.

Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu sẽ giải quyết được vấn đề của bạn. Nếu bạn vẫn nhận được thông báo lỗi, hãy tiếp tục bước tiếp theo.

Phương pháp 4: Kiểm tra ngày và giờ

Trong nhiều trường hợp, lỗi được phát hiện là do ngày giờ không chính xác. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có ngày và giờ hiện tại. Ngoài ra bên dưới là một gợi ý bổ sung. Bạn có thể làm theo điều này nếu ngày và giờ của bạn chính xác.

  • Đi tới Cài đặt >> Ngày và giờ.
  • Bật ngày giờ tự động.

Bây giờ hãy kiểm tra ứng dụng, nếu bạn gặp lỗi tương tự, hãy thử các bước sau.

  • Đặt thiết bị ở chế độ thủ công và đặt năm thành 4 năm trong tương lai, sau đó mở ứng dụng.
  • Sau khi ứng dụng mở ra mà không có lỗi
  • Quay lại cài đặt thời gian và đặt lại thành tự động

Phương pháp 5: Cập nhật ứng dụng

Thông thường, các lỗi và các vấn đề khác liên quan đến ứng dụng sẽ được khắc phục trong phiên bản mới / cập nhật của ứng dụng. Vì vậy, nếu có bản cập nhật, bạn nên sử dụng nó. Nhiều người dùng đã khắc phục sự cố của họ chỉ bằng cách cập nhật ứng dụng của họ.

Nếu không có bản cập nhật, bạn có thể gỡ cài đặt rồi cài đặt lại ứng dụng. Điều này sẽ sửa chữa lỗi của bạn.

Vì vậy, đây là một số cách để sửa lỗi Instagram “Đã xảy ra lỗi mạng không xác định”. Hy vọng bạn đã sửa lỗi. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp với bạn.

Sơ yếu lý lịch

Tiêu đề bài viết Sửa lỗi Instagram “Đã xảy ra lỗi mạng không xác định” Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh phổ biến nhất thế giới. Ứng dụng cung cấp một cách tốt để giao tiếp với bạn bè và gia đình thông qua ảnh. Nó vừa đưa thế giới chia sẻ ảnh lên một tầm cao mới. Nhưng đôi khi có thông báo lỗi trên Instagram. “Đã xảy ra lỗi mạng không xác định” cũng là một trong những lỗi của Instagram. Nếu bạn là một trong những người dùng gặp phải lỗi này, thì bạn đã đến đúng nơi. Sau đây tôi sẽ cho bạn biết một số phương pháp để sửa lỗi Instagram “Đã xảy ra lỗi mạng không xác định”.

Nội dung tương tự:

Làm thế nào để sống sót sau ngày tận thế của người Maya

Hướng dẫn • 15/01/2023

Nó không phải là kết thúc của thế giới. Có lẽ bạn chỉ nghĩ vậy. Và trước sự nhầm lẫn xung quanh lịch của ...

Sửa bàn phím Dell / Lenovo / Asus / HP Chromebook không hoạt động

Hướng dẫn • 17/02/2023

Chromebook – một trong những chiếc laptop phổ biến trong giới sinh viên và công nhân. Đây là chiếc máy tính kiểu dáng đẹp, ...

Cách biến PC All in One thành TV

Hướng dẫn • 15/01/2023

Khi bạn đang tìm cách đưa các chương trình truyền hình yêu thích vào phòng ký túc xá của mình, rất có thể máy ...

Cách xóa ảnh đại diện Facebook đúng cách? – không loại bỏ

Hướng dẫn • 21/01/2023

Bạn có thể làm trống ảnh hồ sơ hoặc thay đổi ảnh bằng cách chỉnh sửa quyền riêng tư của ảnh hoặc xóa ảnh. ...