Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/09/2023

Disney Plus không tránh khỏi các vấn đề và sự cố khi phát trực tuyến phim bằng ứng dụng. Bạn có thể gặp phải lỗi chặn bạn truy cập vào tài khoản của mình hoặc bạn có thể bị gián đoạn do lỗi khi cố gắng xem một chương trình.

Một số mã lỗi phổ biến nhất trên Disney Plus có thể có nguyên nhân và giải pháp tương tự là mã lỗi 11, 22, 28, 35 và 36. Bất kỳ lỗi nào trong số này thường xuất hiện với người dùng khi họ cố gắng xem một chương trình trên Disney Plus.

Mã lỗi 11 của Disney Plus là gì

Mã lỗi 11 trên Disney Plus có nghĩa là nội dung bạn đang cố gắng xem hiện không khả dụng ở khu vực của bạn. Đây có thể là một vấn đề về quyền và một thông báo lỗi đang được đưa ra:

“Xin lỗi, video này không có sẵn trong khu vực của bạn. Nếu bạn cho rằng mình nhìn thấy thông báo này do nhầm lẫn, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp của Disney + (mã lỗi 11). “

Mã lỗi Disney Plus 22 là gì

Mã lỗi 22 của Disney Plus có nghĩa là không thể phát video bạn đang cố truy cập vào lúc này do các hạn chế về xếp hạng hoặc quyền. Đây là thông báo lỗi:

“Chúng tôi không thể đáp ứng yêu cầu của bạn vào lúc này. Tên cụ thể có thể bị giới hạn. Vui lòng thử lại. Nếu bạn cho rằng mình nhìn thấy thông báo này do nhầm lẫn, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp của Disney + (mã lỗi 22). “

Mã lỗi Disney Plus 28 là gì

Mã lỗi 28 có nghĩa là Disney Plus đang gặp sự cố khi tìm phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn đang cố xem. Đây là thông báo lỗi:

“Rất tiếc, chúng tôi không thể phát video bạn yêu cầu. Vui lòng thử lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp của Disney + (Mã lỗi 28). “

Mã lỗi Disney Plus 35 là gì

Mặt khác, mã lỗi Disney Plus 35 có nghĩa là chương trình bạn đang cố gắng xem hiện không khả dụng. Điều này có thể do một số vấn đề về tính khả dụng của quyền hoặc sự cố hệ thống nội bộ bên phía Disney Plus. Đây là thông báo lỗi:

“Chúng tôi hối hận; video này hiện không có sẵn. Nếu bạn cho rằng mình nhìn thấy thông báo này do nhầm lẫn, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp của Disney + (mã lỗi 35). “

Mã lỗi Disney Plus 36 là gì

Mã lỗi 36 đơn giản có nghĩa là bạn đang cố xem nội dung bị hạn chế, đó là lý do tại sao thông báo lỗi đang chặn đường dẫn của bạn. Đây là thông báo lỗi:

“Xin lỗi, bạn không được phép xem video này. Nếu bạn cho rằng mình nhìn thấy thông báo này do nhầm lẫn, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp của Disney + (mã lỗi 36). “

Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào trong số này trên Disney Plus, hãy làm theo các phương pháp bên dưới để khắc phục.

Sửa mã lỗi Disney Plus 11, 22, 28, 35 và 36

Fix-Disney-Plus-BugsHình ảnh / Windows Dispatch

Giải pháp số 1 – Kiểm tra tính khả dụng của nội dung trong khu vực của bạn

Disney Plus đã dần dần được ra mắt ở các quốc gia khác nhau, bắt đầu từ Mỹ, Canada và Hà Lan. Cuối cùng, nó đã tiến vào Úc và Châu Âu, rồi đến các nước như Anh, Ý, Đức và Pháp. Trong vòng 2 năm tới, nó sẽ mở rộng sang Châu Mỹ Latinh và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Mặc dù có phạm vi phủ sóng toàn cầu, nhưng không phải tất cả nội dung đều được phép ở một số quốc gia. Có những bộ phim bị cấm ở Hà Lan và Pháp do luật hiện hành của họ. Nếu bạn gặp mã lỗi 35/36, hãy kiểm tra xem nội dung bạn muốn xem có sẵn ở quốc gia của bạn hay không.

Giải pháp # 2 – Tắt chế độ dành cho trẻ em.

Chế độ Trẻ em là một tính năng tuyệt vời của Disney + vì nó lọc nội dung và đảm bảo trẻ em của chúng tôi chỉ xem các chương trình bổ ích. Nhưng nếu bạn cũng đang sử dụng Chế độ trẻ em khi xem Disney Plus, kết quả nội dung của bạn cũng sẽ bị hạn chế.

Đầu tiên hãy kiểm tra tài khoản bạn đang sử dụng. Bạn có thể đang sử dụng tài khoản Chế độ trẻ em. Bạn sẽ cần phải trở lại hồ sơ thông thường của mình. Nếu không, hãy chuyển đến Chỉnh sửa hồ sơ và đặt Hồ sơ trẻ em thành Tắt.

Giải pháp # 3 – Kiểm tra VPN của bạn

Nếu bạn đang sử dụng VPN, hãy đảm bảo rằng nó hỗ trợ Disney Plus. Trong một số trường hợp, tốt hơn hết là bạn nên tắt VPN.

Nếu các giải pháp trên không hiệu quả với bạn, hãy đợi vài phút trước khi thử truy cập lại phim. Nếu không, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Disney + để giúp bạn. Đây có thể là lỗi nội bộ từ phía họ mà chỉ họ mới có thể giải thích được.

Bài báo có hữu ích không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách tái chế đồ điện tử của bạn

Hướng dẫn • 20/07/2023

Có thể bạn đã quen thuộc với thuật ngữ “lỗi thời theo kế hoạch”: các thiết bị điện tử chúng ta sử dụng hàng ...

Cuộc gọi tại nhà ảo: cách đến gặp bác sĩ trực tuyến

Hướng dẫn • 06/09/2023

COVID-19 đang chuyển hướng các nguồn lực y tế và khiến bác sĩ trực tiếp thăm khám có nguy cơ đối với bệnh nhân ...

Cách thay đổi bảng màu chủ đề trong Windows 11

Hướng dẫn • 22/07/2023

Hệ điều hành máy tính để bàn mới của Microsoft, Windows 11, có thiết kế được thiết kế lại và nhiều tính năng mới. ...

Sửa lỗi Instagram “Chúng tôi giới hạn tần suất bạn có thể làm một số việc nhất định”

Hướng dẫn • 06/09/2023

Bạn có mệt mỏi với sự cố khó chịu của Instagram hạn chế các hoạt động của bạn trên ứng dụng truyền thông xã ...