Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/11/2022

Người đăng ký Hulu có thể tận dụng nhiều hơn các gói đăng ký của họ với nhiều tiện ích bổ sung. Giờ đây, bạn có thể thêm HBO Max vào gói Hulu cơ bản của mình và phát trực tuyến các chương trình và nội dung gốc dành riêng cho người đăng ký HBO Max.

Hulu cung cấp HBO Max để dùng thử miễn phí trong một tuần. Bạn thậm chí có thể thêm HBO Max vào gói cơ bản của mình với giá $ 5,99 mỗi tháng. Sau một tuần dùng thử, bạn có thể chọn không tham gia HBO Max hoặc tiếp tục đăng ký với giá 14,99 đô la mỗi tháng.

HBO Max là gì và nó cung cấp những gì

Với việc bổ sung HBO Max, bạn có thể xem các loạt phim và chương trình như The Sopranos, Game of Thrones, The Big Bang Theory, và Rick and Morty. Truy cập vào Doctor Who, Anthony Bourdain: Parts Unknown, Friends và The West Wing.

Bạn cũng có thể thưởng thức các bản gốc tối đa như Westworld, Legendary, Curb Your E Nhiệt độ, Veep và Love Life. Xem các bom tấn đình đám như A Star Is Born, Joker và Aquaman. Có những mục yêu thích dành cho gia đình không thể bỏ qua, chẳng hạn như Spirited Away và My Neighbor Totoro.

HBO Max sẽ giới thiệu nội dung kinh điển của Warner Bros. Bạn có thể nhìn vào thời điểm Harry gặp Sally, Casablanca, Citizen Kane, Goonies và Ma trận. Trẻ em sẽ thích xem các bộ phim Gremlins, The Wizard of Oz và Lego.Hulu-Base-Plan-with-HBO-Max-Add-onHình ảnh / Hulu

Cách thêm HBO Max vào gói Hulu của bạn

Bạn có thể truy cập HBO Max bằng cách truy cập https://www.hulu.com/hbomax. Nhấp vào “Bắt đầu dùng thử miễn phí” và đăng ký tài khoản của bạn. Đảm bảo bạn đăng ký Hulu thông qua HBO Max.

Để kích hoạt HBO Max, hãy tải xuống ứng dụng HBO Max. Chọn Hulu làm nhà cung cấp của bạn và bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản Hulu của mình. Sau đó, tạo một hồ sơ cho HBO Max của bạn.

Giờ đây, bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến trên HBO Max bằng các thiết bị được hỗ trợ. Hulu sẽ lập hóa đơn cho bạn cho cả hai dịch vụ bạn sử dụng.

Bạn có thể nói gì về HBO Max trên Hulu? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách nhập dữ liệu vào Excel bằng cách chụp ảnh

Hướng dẫn • 23/10/2022

Nhập dữ liệu là một công việc khó khăn. Giá như có một cách để tự động hóa quá trình lấy dữ liệu từ ...

Cách cập nhật chương trình cơ sở hoặc phần mềm của Máy đọc sách điện tử Kobo của bạn

Hướng dẫn • 25/11/2022

Nếu bạn đang sử dụng đầu đọc kỹ thuật số Kobo, bạn nên cài đặt chương trình cơ sở mới nhất trên thiết bị ...

Cách khắc phục Microsoft Whiteboard không hoạt động

Hướng dẫn • 07/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Bật cập nhật tự động trong Zoom Mac và Windows PC Client

Hướng dẫn • 01/11/2022

Các ứng dụng hội nghị truyền hình như Zoom liên tục được cập nhật để cải thiện các tính năng và tính năng bảo ...