Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/05/2023

Các dịch vụ phát trực tuyến nhạc mang những giai điệu yêu thích của bạn đến loa thông minh ở nhà, nhưng khi bạn đang di chuyển thì sao?

Âm nhạc bị gián đoạn trong đường hầm hoặc ở vùng nông thôn trong khi các phiên phát trực tuyến marathon ngốn dữ liệu di động. Tránh phiền nhiễu bằng cách tải xuống các bài hát yêu thích của bạn (và podcast) để nghe ngoại tuyến. Cho dù bạn sử dụng Spotify hay Apple Music (9,99 đô la trên iTunes), Tidal hay Google Play Music, đây là cách mang theo danh sách phát của bạn.

Quảng cáo

Spotify

Spotify

Spotify cho phép người dùng Premium tải xuống tối đa 10.000 bài hát trên mỗi thiết bị cho tối đa năm thiết bị. Để ngăn bạn tải xuống các bài hát và sau đó đóng tài khoản Premium của mình, bạn cần kết nối lại ứng dụng với Internet ít nhất 30 ngày một lần.

Để tải xuống máy tính bảng và điện thoại, hãy truy cập thư viện của bạn và chọn Danh sách phát, Bài hát, Album, Nghệ sĩ hoặc Podcast. Tìm tùy chọn Tải xuống ở trên cùng và bật tùy chọn này để nó chuyển sang màu xanh lục. Để tải xuống các tập podcast, hãy nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh chúng.

Bạn không thể tải xuống album hoặc podcast trên máy tính để bàn, nhưng bạn có thể tải xuống danh sách phát hoặc tất cả các bài hát đã lưu. Cũng giống như trên thiết bị di động, chỉ cần tìm “Tải xuống” ở góc trên cùng bên phải và bật nó lên.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình đang nghe nhạc ngoại tuyến khi đang di chuyển, hãy chuyển đến Cài đặt> Phát lại> Ngoại tuyến và bật tính năng này. Nếu bạn muốn trực tuyến nhưng vẫn theo dõi dữ liệu của mình, hãy chuyển đến Cài đặt> Trình tiết kiệm dữ liệu và bật nó lên, trong khi chất lượng nhạc sẽ thấp.

Thủy triều

Thủy triều

Nếu bạn đã trả tiền cho Tidal để mua Lemonade hoặc các sản phẩm độc quyền khác, hãy tận hưởng số tiền đáng giá của bạn bằng cách tải xuống các album, phim, video, chương trình và danh sách phát.

Trên máy tính bảng và điện thoại, trước tiên hãy cho phép thiết bị phát nội dung đã tải xuống bằng cách đi tới Bộ sưu tập của tôi> Cài đặt> Ủy quyền. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với tên thiết bị của bạn và bạn có thể nhấp vào OK hoặc đổi tên thiết bị và nhấp vào OK. Sau khi thiết bị của bạn được ủy quyền, bạn có thể tải xuống nội dung bằng cách điều hướng đến thiết bị đó và di chuyển thanh trượt bên cạnh “Tải xuống” sang bên phải để nội dung chuyển sang màu xanh lam.

Để truy cập nội dung đã tải xuống, hãy đi tới Bộ sưu tập của tôi và chọn Nội dung ngoại tuyến. Để đảm bảo rằng bạn không sử dụng dữ liệu di động khi nghe, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng () ở đầu màn hình Bộ sưu tập của tôi và bật tùy chọn Ngoại tuyến.

Apple Music

Apple Music

Nếu bạn mua các bài hát hoặc album riêng lẻ thông qua iTunes, bạn có thể tải chúng xuống thiết bị của mình mà không cần đăng ký Apple Music.

Với đăng ký Apple Music có giá 9,99 đô la một tháng để truy cập vào 50 triệu bài hát, bạn có thể tải nội dung lên đến 10 thiết bị. Nó sẽ có sẵn miễn là bạn có một đăng ký đang hoạt động. Nếu bạn định sử dụng Apple Music trên nhiều thiết bị, bạn nên bắt đầu với bật Thư viện nhạc iCloud vì vậy nội dung của bạn có sẵn cho tất cả mọi người. Sau đó, thêm bài hát, album, video và danh sách phát vào Apple Music bằng cách nhấp vào dấu cộng hoặc nút Thêm bên cạnh mỗi danh sách.

Để tải xuống nội dung này, hãy nhấp vào đám mây mũi tên xuống trên mỗi thiết bị. Bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian và cho phép tải xuống tự động trên mọi thiết bị mà bạn muốn lưu trữ nhạc cục bộ. Sau đó, bạn sẽ thấy nội dung của mình được lưu trữ trong phần Nhạc đã tải xuống của thư viện.

Google Play Âm nhạc

Google Play Âm nhạc

Google Play Âm nhạc sẽ có khả năng được hợp nhất với YouTube Âm nhạc tại một số thời điểm, nhưng nó vẫn còn phù hợp cho đến thời điểm hiện tại. Và nếu bạn có đăng ký Google Play Âm nhạc đang hoạt động, bạn có thể tải xuống nội dung phát trực tuyến.

Trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, sử dụng trình phát web Google Play Âm nhạc, hãy chọn “Trình đơn”, sau đó chọn “Thư viện nhạc”, sau đó chọn “Album” hoặc “Bài hát”. Nhấp vào Thêm và sau đó nhấp vào Tải xuống.

Trên thiết bị di động, điều hướng đến album, danh sách phát hoặc đài phát thanh và nhấp vào nút tải xuống. Để chỉ nghe nội dung đã tải xuống, hãy chuyển đến Menu, sau đó chuyển đến Chỉ nội dung đã tải xuống.

YouTube Music Premium

YouTube Music Premium

Trước Spotify và các dịch vụ phát trực tuyến khác, YouTube là nơi để nghe nhạc khi bạn không muốn mua hoặc vi phạm bản quyền từ iTunes. Bạn vẫn có thể làm điều đó nhưng YouTube Music Premium hiện đã có sẵn để nghe nhạc khi di chuyển.

Với $ 9,99 mỗi tháng, người đăng ký Premium có thể tải xuống nhiều nội dung mà thiết bị của họ có thể lưu trữ trong tối đa 30 ngày.

Trên thiết bị di động, hãy nhấp vào một bài hát, album hoặc danh sách phát, sau đó nhấp vào Tải xuống. Bạn cũng có thể tải xuống một bài hát trong hàng đợi bằng cách vuốt sang trái trên đó.

Nếu bạn cho rằng YouTube Âm nhạc phù hợp với sở thích của bạn đối với T, hãy bật Mixtape ngoại tuyến, nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài hát khác nhau được chọn bởi thuật toán của YouTube. Danh sách này sẽ thay đổi 24 giờ một lần khi bạn kết nối với Wi-Fi và có thể phát ngoại tuyến trong tối đa 30 ngày. Để bật băng từ ngoại tuyến, hãy chọn ảnh hồ sơ của bạn, sau đó nhấn Tải xuống> Cài đặt và bật Băng từ ngoại tuyến.

Để tiết kiệm dữ liệu di động, hãy đi tới Cài đặt> Luồng> Chỉ Wi-Fi.

Tai nghe tốt nhất

Tai nghe tốt nhất

Nội dung tương tự:

Cách đăng ký và nhận gói giảm giá dành cho sinh viên của Apple Music

Hướng dẫn • 09/03/2023

Nếu bạn yêu âm nhạc, bạn sẽ thích hàng triệu bài hát mà bạn có thể nghe và phát trực tiếp. Apple Music. Bạn ...

Khắc phục sự cố trò chơi với màn hình đen khi khởi chạy trên Sims 4

Hướng dẫn • 18/05/2023

Bạn có chơi The Sims 4 không? Nếu vậy, bạn có thể gặp sự cố màn hình đen khi khởi động. Đây có thể ...

Cách bảo vệ bưu kiện của bạn từ cửa trước

Hướng dẫn • 01/03/2023

Mua sắm trực tuyến đã làm cho việc mua bất kỳ thứ gì trở nên thuận tiện đến mức nhiều người trong chúng ta ...

Cách ngăn theo dõi không mong muốn với Quét và Bảo vệ Ngói

Hướng dẫn • 22/05/2023

Việc tìm kiếm những thứ bị mất ở nhà trở nên dễ dàng hơn nhờ Trình theo dõi gạch. Với công nghệ Bluetooth, bạn ...