Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 24/11/2022

Bạn có thể đã nghe nói về trung tâm phát trực tuyến mới mà Disney ra mắt gần đây. Ngôi sao là chương trình giải trí chung và bổ sung mới cho các kênh mặc định trên Disney Plus. Disney đã phát hành kênh phát trực tuyến vào ngày 23 tháng 2 năm 2021 và nhiều người dùng rất hào hứng với việc phát trực tuyến phim và chương trình trên Star.

Những bộ phim và bộ phim đáng xem trong Star trên Disney +

Disney Plus Star cung cấp các chương trình và phim từ Hulu, FX, 20th Television, Touchstone Pictures, ABC, Freeform và 20th Century Studios. Tuy nhiên, Disney + sẽ phát hành nội dung phát trực tuyến hạn chế từ các studio này trên Star, chẳng hạn như Chỉ phần 1 của chương trình hoặc các bộ phim chọn lọc.What-tv-show-and-movies-to-watch-or-watch-in-a-star-on-disney-plusẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Star sẽ thay thế Hulu trên thị trường quốc tế của Disney vì phần sau chỉ có ở Mỹ. Disney muốn cung cấp cho người dùng nội dung thân thiện với người lớn hơn để phát trực tuyến và nếu không có Hulu, đó có thể là một vấn đề. Như vậy, Star sẽ trở thành giải pháp của Disney cho các vùng lãnh thổ ngoài nước Mỹ.

Ban đầu, các quốc gia như Canada, các vùng lãnh thổ được chọn ở Châu Âu, Singapore, Úc và New Zealand sẽ được thưởng thức nội dung mới trên Disney + Star. Nó sẽ xuất hiện như một phần của các kênh mặc định trên Disney Plus cùng với các thương hiệu đã có tên tuổi như Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và National Geographic.

Một số bộ phim bạn có thể mong đợi trên Star bao gồm Deadpool 2, Far from the Madding Crowd, Independence Day: Resurgence, The League of Extra Extra Gentlemen, Borat, The Incident, v.v. Một số chương trình bạn có thể phát trực tuyến trên Star bao gồm The X-Files, Theo Jim, Sons of Anarchy, Modern Family, Family Guy, Bones, Black-Ish và Love Victor “.

Star on Disney Plus sẽ có ở Mỹ?

Will-Star-on-Disney-Plus-be-available-in-the-UnitedTrang đăng ký Singapore Disney Plus (Ảnh chụp màn hình: Windows Dispatch)

Câu trả lời trực tiếp là không. Nền tảng phát trực tuyến Disney Plus Star không khả dụng và sẽ không dành cho khán giả Hoa Kỳ. Tại sao Star không khả dụng ở Mỹ? Như đã đề cập ở trên, Star dành cho thị trường quốc tế để truy cập Hulu, FX và các nội dung người lớn khác. Thị trường Hoa Kỳ đã có thể thưởng thức tất cả các trò chơi này ngay trên Hulu.

Star là kênh mặc định trên dịch vụ phát trực tuyến toàn cầu Disney Plus, có nghĩa là người dùng sẽ không phải trả thêm tiền để phát trực tuyến. Tuy nhiên, người đăng ký Hoa Kỳ sẽ phải trả một khoản phí bổ sung nếu họ muốn thêm gói Hulu trong đăng ký Disney + của họ. Gói Disney Plus không có Hulu có giá 8 đô la mỗi tháng. Để thêm Hulu, họ cần phải trả $ 13 mỗi tháng.

Nhấp vào đây để thêm Hulu vào đăng ký Disney + của bạn ngay bây giờ!

Những chương trình hoặc bộ phim nào ở Hulu xứng đáng với chi phí bạn phải trả thêm trên Disney Plus? Chúng tôi rất tò mò muốn biết những cái tên này. Viết chúng ra bên dưới.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Cách đặt Quyền kiểm soát của phụ huynh trong Cài đặt gia đình Xbox trên Xbox One

Hướng dẫn • 18/11/2022

Nhiều trẻ em đã mơ ước được chơi trò chơi Xbox. Đối với nhiều đứa trẻ, ước mơ đó đã thành hiện thực khi ...

Xoay Văn bản trong Bảng tính Excel và PowerPoint theo cách thủ công

Hướng dẫn • 21/11/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách quản lý tiền của bạn với Amazon Alexa

Hướng dẫn • 21/10/2022

Cuộc sống thật đắt giá. Từ tiền thuê nhà cho đến khoản nợ vay học đại học cho đến các thiết bị công nghệ ...

Tải xuống và lưu hình ảnh từ các trang web được sao chép bảo vệ

Hướng dẫn • 16/10/2022

Nếu bạn cần một hình ảnh từ nội dung web nhưng không thể, thì rất có thể hình ảnh đó đã bị chặn. Ngoài ...