Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/01/2023

Bạn có biết ngoài kia có rất nhiều người say mê vận hành Apple Safari trên PC Windows của họ không? Họ là những nhà thiết kế và nhà phát triển có yêu cầu xác nhận khả năng tương thích để khởi chạy cho trải nghiệm người dùng nhất định với trình duyệt safari PC cũ hơn của họ.

Tuy nhiên, thật thú vị khi bạn biết rằng nó đã ra mắt và bạn có thể tải xuống. Điều này thực sự tuyệt vời! Khi bạn có thể thấy trình duyệt web này cũng được hỗ trợ trong hệ điều hành windows 10 của bạn.

Như chúng ta biết phải có hai mặt của một đồng xu; tương tự, trình duyệt này cũng có một nhược điểm, đây là phiên bản 2012. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thảo luận ở đây cho những người dùng nâng cao và các nhà thiết kế thực sự yêu cầu Safari trên Windows.

Safari dành cho Windows 10 – Tải xuống và cài đặt

Xin chào, các bạn cần làm theo một số bước để chạy trình duyệt này trên hệ điều hành Windows của mình. Dưới đây là các bước bao gồm bên dưới-

  • Nếu bạn có PC chạy Windows, hãy truy cập vào bất kỳ trình duyệt web nào rồi nhấp vào liên kết được đề cập tại Apple.com
  • Sau khi đăng nhập vào trang web này, bạn có thể thấy tùy chọn ‘Lưu’. Chọn tùy chọn đó để lưu SafariSetup.exe.
  • Sau khi tải xuống SafariSetup.exe, hãy chọn tùy chọn ‘Run’ để cài đặt và nó trông giống như trình cài đặt Windows thông thường.
  • Trong suốt quá trình này, bạn cần chú ý rằng bất kỳ phần mềm nào khác không được cài đặt đồng thời. Hơn nữa, bạn nên cẩn thận rằng đây là phiên bản cũ và bạn cần đặt nó làm trình duyệt mặc định.
  • Sau khi cài đặt, khởi chạy nó trong PC của bạn vì nó đã sẵn sàng để khám phá. Chưa kết thúc đâu! Trước tất cả quá trình này vì nó là phiên bản cũ, bạn phải đặt tâm trí rằng bạn không thể có cơ hội để phát triển thêm. Vì nó là một cái cũ, nó có thể không hỗ trợ các công nghệ tiên tiến. Do đó, đừng làm bất kỳ công việc quan trọng nào với nó vì nó thậm chí không có bất kỳ hệ thống bảo mật hiện đại nào.

Tại sao phải tải xuống và cài đặt Safari cho Windows?

Safari trên windows

Chúng tôi khá chắc chắn rằng bây giờ các bạn nghĩ rằng không cần tải xuống trình duyệt này cho Windows. Vâng, bạn đã đúng! Bởi vì nó có nhiều hạn chế, nhưng bạn có biết nó là một trong những giải pháp tốt nhất cho một số người dùng cao cấp?

Có nhiều dịp, bạn có thể thấy các nhà thiết kế web và nhà phát triển đang tìm kiếm phiên bản cũ này. Họ có lý do để xử lý bất kỳ khách hàng cụ thể nào; cho dù nó không thể thực hiện được với một phiên bản cập nhật.

Do đó, bạn có thể thấy có rất nhiều người dùng Mac đang sử dụng cả ‘phiên bản IE cũ’ cùng với IE mới (Internet Explorer 11). Mặc dù điều này không cần thiết đối với một số người tối đa, nhưng nó thực sự rất quan trọng đối với một số người cài đặt Safari trong Windows.

Tại sao chạy phiên bản Safari Cũ ngay hôm nay?

Nó chắc chắn đã không được sử dụng cho Windows nhưng nó vẫn khá thoải mái cho trình duyệt Apple. Vì nó không có nhiều ứng dụng cho Windows, nó cũng trở nên ít quan trọng hơn đối với người dùng Apple. Mặc dù, nó thực sự cần thiết đối với nhiều người yêu cầu đọc các tệp lưu trữ web của họ.

Nó quan trọng đối với họ vì họ đã sử dụng phiên bản này sớm hơn. Do đó, những người đó có thể truy cập liên kết của chúng tôi để tải xuống trình duyệt này trong hệ điều hành Windows của họ.

Các tệp được tải trong chương trình windows có thể dễ dàng được đọc bởi trình soạn thảo văn bản, nhưng nó có vẻ không phải là một Trang Web. Thú vị hơn, ‘Safari’ là trình duyệt duy nhất chỉ được phép trong một tổ chức, cho dù các trình duyệt khác không thể sử dụng được nhiều.

Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp):

1Q. Safari này hoạt động như thế nào trong Hệ điều hành Windows?

Trả lời: Như chúng tôi đã đề cập trước đây, bạn cần làm theo một số bước cơ bản để tải xuống trình duyệt này và sau đó cài đặt nó trong PC Windows của mình. Bạn có thể kiểm tra cuộc thảo luận trước của chúng tôi để cài đặt trình duyệt này một cách dễ dàng.

2Q. Trình duyệt này có đáng tin cậy để sử dụng không?

Trả lời: Trong các ngày hiện tại cho đến nay, đây không phải là một trình duyệt có lợi để sử dụng, nhưng bạn chắc chắn có thể sử dụng trình duyệt này cho một số công việc độc đáo. Mặc dù, nó không hoàn toàn đáng tin cậy, bởi vì nó không có bất kỳ hệ thống bảo mật tiên tiến nào để bạn có thể đảm bảo các nhiệm vụ của mình.

3Q. Mục đích cụ thể của trình duyệt này là gì? Ai sẽ được lợi khi sử dụng trình duyệt?

Trả lời: Có, nhiều nhà thiết kế và nhà phát triển web đang tìm kiếm phiên bản cũ này. Họ có lý do để xử lý bất kỳ khách hàng cụ thể nào; cho dù không thể thực hiện được với bất kỳ phiên bản cập nhật nào của trình duyệt.

Các nhà phát triển web và nhà thiết kế web thực sự được hưởng lợi từ việc sử dụng trình duyệt Safari trong Windows của họ.

Nội dung tương tự:

Sử dụng Chromecast làm Màn hình thứ hai và Mở rộng Màn hình Máy tính xách tay / Máy tính để bàn

Hướng dẫn • 19/03/2023

Google Chromecast cho phép bạn phản chiếu hoặc phản chiếu màn hình của một thiết bị nhỏ hơn trên một màn hình khác, tốt ...

Cách sử dụng Microsoft Teams miễn phí

Hướng dẫn • 09/02/2023

Nếu bạn điều hành doanh nghiệp của riêng mình hoặc là thành viên của một nhóm tại một công ty lớn hơn, rất có ...

6 mẹo tăng FPS để chơi game tốt hơn

Hướng dẫn • 15/03/2023

Nội dung chính Các yếu tố ảnh hưởng đến FPS trong trò chơi điện tử Bạn thực sự cần bao nhiêu FPS để chơi ...

Kích hoạt Google Fi ngay bây giờ trên iPhone của bạn bằng eSIM

Hướng dẫn • 16/12/2022

Kích hoạt Google Fi ngay bây giờ trên iPhone của bạn bằng eSIM ...