Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2022

Amazon giới thiệu TV thông minh tích hợp đầu tiên của mình có tên là Dòng Amazon Fire TV Omni. Với nhiều kích thước từ 43 inch tôi 75 inch, người dùng có thể giải trí như rạp chiếu phim với hình ảnh chất lượng cao và hỗ trợ 4K Ultra HD. Amazon Omni Fire TV đi kèm với công nghệ Dolby Vision, mang đến chất lượng hình ảnh HDR tuyệt vời.

Nếu bạn thích sự trợ giúp của Alexa, Amazon đang mở rộng nó với Omni Series Fire TV. Giúp bạn thuận tiện hơn mỗi khi xem trên Omni Fire TV với tính năng rảnh tay. Yêu cầu Alexa bật hoặc tắt TV của bạn, tìm kiếm ứng dụng, duyệt thư viện của bạn hoặc nhấn nút tạm dừng và bắt đầu phát. Bạn không cần phải sử dụng điều khiển từ xa cho tất cả các tác vụ này. Tất cả những gì bạn phải làm là hỏi Alexa.

Cách cài đặt ứng dụng Zoom để gọi điện video trên Amazon-Fire-TV-Omni-Smart-TV-SeriesTín dụng hình ảnh: Công nghệ Loewe / Unsplash

Ngoài khả năng tương thích ứng dụng và kết nối thiết bị, Amazon Omni Series Fire TV còn có tính năng gọi điện video hai chiều cho phép bạn cài đặt ứng dụng hội nghị truyền hình trên TV của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Alexa Communications để sử dụng hiệu quả hơn.

Bây giờ bạn có thể tải xuống Ứng dụng thu phóng để tạo hoặc tham gia cuộc gọi điện video và cuộc họp trên Amazon Fire TV Omni Series. Đây là ứng dụng TV thông minh đầu tiên trên thế giới dành cho Zoom.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO HÔM NAY: Xem các ưu đãi có thời hạn trên loạt phim Fire TV Omni mới nhất tại Amazon!

Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng gọi video zoom trên Amazon Fire TV Omni Smart TV Series

Có hai cách để cài đặt ứng dụng Zoom trên TV thông minh Amazon Fire TV Omni Series. Bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng Fire TV hoặc yêu cầu Alexa tìm nó cho bạn.

  • Để tải xuống và cài đặt ứng dụng hội nghị truyền hình thông qua cửa hàng ứng dụng Fire TV, hãy chuyển đến thanh tìm kiếm.
  • Bây giờ gõ Zoom.
  • Nhấp vào ứng dụng và cài đặt nó.

Sau khi cài đặt, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Zoom của mình để thực hiện cuộc gọi điện video mới hoặc tham gia cuộc họp hiện có. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói Alexa trong các cuộc gọi điện video.

Hiện tại, ứng dụng Zoom chỉ tương thích với một số webcam được chọn, không tương thích với loa âm thanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối máy quay video bên ngoài trong khi gọi, nhưng bạn không thể kết nối nó với bất kỳ loa hoặc thiết bị âm thanh nào. Để sử dụng webcam, hãy đảm bảo rằng góc nhìn từ 60 đến 90 độ và độ phân giải từ 720 đến 1080 pixel trong vòng sáu feet tính từ TV.

Bạn đã sử dụng ứng dụng Zoom cho cuộc gọi điện video với TV thông minh Amazon Fire TV Omni của mình chưa? Trải nghiệm của bạn như thế nào? Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

ĐỪNG BỎ LỠ: Xem các ưu đãi mới nhất trên Smart TV Fire TV Omni Series tại Amazon Bây giờ!

Nội dung tương tự:

7 công nghệ quan trọng cần biết vào năm 2022

Hướng dẫn • 25/09/2022

PCIe 5.0… Wi-Fi 6E… DDR5. Suy nghĩ đầu của bạn đã nhồi với các từ viết tắt kỹ thuật? Hãy sẵn sàng cho một ...

Cách đặt lại mật khẩu nếu bạn đã khóa Mi Notebook Pro

Hướng dẫn • 26/04/2022

Nội dung chính Cách đặt lại mật khẩu Windows 10 bị khóa Bạn có thấy rằng mình không thể nhớ mật khẩu của mình ...

Sửa lỗi Microsoft Teams Bad Image MsTeams.exe trên Windows 10/11

Hướng dẫn • 17/04/2022

Nhiều người sử dụng Microsoft Teams để cộng tác trực tuyến và hội nghị truyền hình. Nhưng có những lúc họ gặp sự cố ...

Trình tải xuống hình ảnh hoặc video Pinterest trực tuyến

Hướng dẫn • 30/09/2022

Pinterest sẽ không cho phép bạn tải xuống video hoặc hình ảnh trực tiếp từ ứng dụng hoặc từ web, tất cả những gì ...