Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/04/2022

Apple đã chính thức tham gia cuộc chiến phát trực tuyến video với Apple TV +, sẽ ra mắt hôm nay trên các thiết bị Apple và một số TV thông minh của Samsung.

Với giá 4,99 đô la một tháng, Apple TV + rẻ hơn so với các dịch vụ phát video trực tuyến cạnh tranh, nhưng thư viện của nó khá hạn chế so với các nhà cung cấp nội dung lớn như Netflix và Amazon. Các tiêu đề ngày phát hành bao gồm The Morning Show với Reese Witherspoon, Jennifer Aniston và Steve Carell; Xem với Jason Momoa; và Dickinson với Hailee Steinfeld. Bạn có thể xem toàn bộ mùa của một số chương trình, trong khi những chương trình khác sẽ ra mắt với ba tập và thêm nhiều tập nữa theo thời gian.

Để xem, bạn cần có ứng dụng Apple TV và thiết bị chạy iOS 12.3 trở lên, tvOS 12.3 trở lên hoặc macOS Catalina. Nó cũng có sẵn trên Apple TV (4K, HD và thế hệ thứ 3), cũng như Samsung 2018, 2019 và các TV thông minh mới hơn, và một số thiết bị Roku và Amazon Fire TV chọn lọc.

Apple cung cấp bản dùng thử Apple TV + miễn phí trong bảy ngày. Những người mua iPhone, iPad, Apple TV, Mac hoặc iPod touch mới sẽ nhận được một năm Apple TV + miễn phí. Những người đăng ký Gói Apple Music dành cho sinh viên cũng sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Apple TV + trong một thời gian giới hạn.

Đây là cách bắt đầu với Apple TV +.

Quảng cáo

Cập nhật iOS và macOS

Cập nhật iOS và macOS

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đăng ký Apple TV + trên iPhone. Nhưng cho dù bạn đang làm điều này với iOS, iPadOS hay macOS, hãy đảm bảo cập nhật thiết bị của bạn. Ứng dụng Apple TV sẽ được cài đặt sẵn; khởi chạy nó và điều hướng đến Apple TV +; bấm Dùng thử miễn phí> Dùng thử Apple TV + miễn phí.

Đăng ký Apple TV +

Đăng ký Apple TV +

Nhấp vào “Bắt đầu xem”. (Những người có thiết bị Apple mới hơn cũng có thể xem gợi ý Điều này thông báo cho họ về một giao dịch hàng năm.) Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận khoản thanh toán, sẽ bắt đầu sau một tuần đối với những người có thiết bị cũ hơn. Bạn cũng có thể cần xác minh chi tiết thanh toán của mình.

Обзор Apple Originals

Обзор Apple Originals

Quay lại ứng dụng TV, bây giờ bạn có thể tìm kiếm và xem Apple Originals. Cuộn sang trái hoặc phải để xem các tập có sẵn.

Tải xuống Apple TV + Chương trình

Tải xuống Apple TV + Chương trình

Cho dù bạn muốn xem phim trên máy bay hay trên đường đi bằng dịch vụ tùy chỉnh, Apple TV + cho phép bạn tải xuống các chương trình. Tìm biểu tượng đám mây và nhấn vào biểu tượng đó. Bạn có thể tìm thấy các chương trình đã tải xuống trong Thư viện> Đã tải xuống.

Hủy Apple TV +

Hủy Apple TV +

Để hủy Apple TV + của bạn trước khi bạn bị tính phí 4,99 đô la, hãy đi tới Cài đặt> [your name] > Đăng ký> Apple TV +> Hủy đăng ký.

Nội dung tương tự:

Những bộ điều khiển nào hoạt động với Stadia, PS Now, xCloud và Nvidia GeForce Now?

Hướng dẫn • 15/04/2022

Các nền tảng phát trực tuyến trò chơi như Stadia của Google, PlayStation Now của Sony và xCloud sắp ra mắt của Microsoft hứa ...

Đĩa đầy: cách tránh hết dung lượng lưu trữ trên mọi thiết bị

Hướng dẫn • 24/04/2022

Vì dung lượng lưu trữ ngày nay quá rẻ, bạn rất dễ quên nó cho đến khi bạn nhận được thông báo rằng điện ...

Top 10 trang web xem phim Bản Quyền online miễn phí 2022

Hướng dẫn • 19/09/2022

Một trong những cách tiết kiệm nhất để xem phim miễn phí là tìm một trang web phát trực tuyến không cần tiền và ...

Ốp lưng tốt nhất cho iPhone XR năm 2022

Hướng dẫn • 22/04/2022

Có ích gì khi sở hữu một chiếc iPhone 6,1 inch nếu bạn không thể tận dụng tối đa các trò chơi và bộ ...