Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/11/2023

Quibi gần đây đã thông báo rằng họ đang làm việc trên Chức năng phản chiếu màn hình TVvì vậy trong khi vẫn chờ đợi màn hình lớn, bạn có thể tải xuống và xem các chương trình Quibi ngoại tuyến.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của dịch vụ phát trực tuyến là khi kết nối internet của bạn bị ngắt. Tuy nhiên, với Quibi Shows, bạn có thể dễ dàng tải tập phim yêu thích của mình để xem sau. Đây là một tính năng khá tiêu chuẩn trên các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Disney Plus hoặc Hulu.

Xem gì ở Quibi?

Truyền trực tuyến Quibi là gì

Lúc khởi động cái mà đã sản xuất hơn 50 tựa phim cho người xem và có kế hoạch phát hành các tập mới vào các ngày trong tuần cũng như một số chương trình hàng ngày vào cuối tuần. Mỗi chương trình là một phần của một loạt phim và Quibi tiếp tục cập nhật ứng dụng cho đến khi loạt phim hoàn thành.

Có thể thấy ba loại trên Quibi: Phim về các chương, kiến ​​thức cơ bản hàng ngày và tài liệu không có kịch bản. Quibi sẽ phát hành hơn ba giờ chương trình mới hàng ngày trong các danh mục này.

Kiểm tra các Phim Sống sót và Lật theo Chương. Các chương trình phổ biến trong phần Tài liệu không được mô tả là Pasta Shape và Crissy’s Court. Bạn cũng có thể xem Last Night’s Late Night và 60 trên 6 trên CBS News trên Daily Essentials.

Sẽ có quảng cáo trên chương trình Quibi?

Câu trả lời là có nếu bạn đăng ký gói cơ bản của họ. Quibi cung cấp nhiều gói đăng ký bắt đầu từ $ 4,99. Nếu bạn chọn gói 4,99 đô la, bạn sẽ thấy quảng cáo trên chương trình của mình. Nhưng quảng cáo xuất hiện trước mọi video, ngay cả khi bạn tải xuống ngoại tuyến.

Kibi giải thích rằng quảng cáo cũng được chia thành một vài giây trong mỗi chương trình bạn xem và sẽ tiếp tục đến các chương trình tiếp theo của bạn. Nhưng nếu bạn muốn gói không có quảng cáohãy chọn một gói với giá 7,99 đô la.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài này, Quibi vẫn cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 90 ngày. Tìm hiểu làm thế nào để có được nó ở đây.

Làm thế nào để xem Quibi show offline?

Để xem các chương trình Quibi ngoại tuyến, trước tiên bạn cần tải ứng dụng xuống và đăng ký. Tìm bất kỳ chương trình nào bạn muốn và tải xuống cục bộ trên thiết bị của bạn. Nếu không có kết nối internet, bạn vẫn có thể xem các chương trình đã tải xuống.

Bạn thích nhìn Quibi như thế nào? Chương trình yêu thích của bạn là gì? Viết cho chúng tôi một bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách chuyển trò chơi PC sang ổ cứng khác

Hướng dẫn • 04/10/2023

SSD ngày càng lớn hơn, cũng như các trò chơi – bây giờ là Call of Duty: Modern Warfare. đồng hồ trên 200 GB, ...

Cách khắc phục lỗi “Không thể phát tệp video MKV trên Chromebook”

Hướng dẫn • 01/09/2023

Bạn có Chromebook và đang cố xem những bộ phim yêu thích của mình nhưng các tệp MKV không phát? Nội dung chính Tệp ...

Cách tắt hoặc xóa vĩnh viễn Microsoft Teams

Hướng dẫn • 29/09/2023

Microsoft Teams là một trong những ứng dụng hội nghị truyền hình và nền tảng cộng tác được sử dụng rộng rãi ngày nay. ...

Cách thay đổi ngôn ngữ trên Netflix trên thiết bị Fire Stick

Hướng dẫn • 06/11/2023

Khi sử dụng Fire Stick, thật dễ dàng để thay đổi ngôn ngữ trên Netflix. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ cấu hình ...