Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

(Ảnh của Drew Angerer / Getty Images)

Apple có gì ở bạn? Nếu bạn thực sự muốn biết, bạn có thể nhận được câu trả lời trên trang web về quyền riêng tư của Apple.

Trang web ra mắt tại Liên minh Châu Âu vào tháng 5 theo quy định của GDPR và hiện đã có ở Mỹ, Canada, Úc và New Zealand. Nó cho khách hàng của Apple biết họ đã lưu bao nhiêu dữ liệu vào Apple (lịch, ảnh và tài liệu), lịch sử sử dụng và mua hàng trên App Store của họ, lịch sử hỗ trợ AppleCare, v.v.

Đây là cách bạn có thể xem và tải xuống thông tin của mình từ Apple.

Quảng cáo

Bảo mật

Bảo mật

Kiểm tra

Kiểm tra

Nếu bạn đã bật xác thực hai yếu tố cho tài khoản Apple của mình (và bạn nên làm như vậy), bạn sẽ nhận được mã xác minh trong một thông báo bật lên trên thiết bị Apple của mình. Nhập số này trên trang web bảo mật của Apple.

Nếu bạn chưa bật hai yếu tố, bạn sẽ được nhắc trả lời các câu hỏi bảo mật mà bạn đã hỏi Apple khi đăng ký.

Quản lý dữ liệu của bạn

Quản lý dữ liệu của bạn

Sau khi đăng nhập, bạn có thể yêu cầu bản sao dữ liệu chính xác mà bạn cho là không chính xác, hủy kích hoạt tài khoản hoặc xóa tài khoản của bạn.

Quyền riêng tư

Quyền riêng tư

Nếu bạn chọn tải lên dữ liệu của mình, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nơi bạn có thể đánh dấu những gì bạn muốn tải lên. Theo Apple, có thể mất đến bảy ngày để nhận được nó.

Dữ liệu có các định dạng khác nhau tùy thuộc vào loại. Thông tin liên quan đến ứng dụng sẽ được gửi dưới dạng bảng tính hoặc tệp ở định dạng JSON, CSV, XML hoặc PDF. Tài liệu, ảnh và video ở định dạng ban đầu. Danh bạ, lịch và dấu trang sẽ được gửi ở định dạng VCF, ICS và HTML. Tải xuống không bao gồm giao dịch mua ứng dụng, sách, phim, chương trình truyền hình hoặc nhạc.

Vận chuyển

Vận chuyển

Đánh dấu những gì bạn muốn nhận, sau đó nhấp vào “Tiếp tục”. Bạn sẽ nhận được xác nhận và khi dữ liệu đã sẵn sàng, nó sẽ được gửi qua email đến tài khoản được liên kết với ID Apple của bạn.

Tải xuống dữ liệu từ Google, Facebook

Tải xuống dữ liệu từ Google, Facebook

Nội dung tương tự:

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook Messenger

Hướng dẫn • 03/04/2022

Năm 2017, Facebook đã thêm tính năng thăm dò ý kiến ​​vào Messenger. Tính năng này cho phép bạn tạo một cuộc thăm dò ...

Instagram Shadowban (Shadowban 2021-2022): nó là gì và cách xóa

Hướng dẫn • 23/09/2022

Instagram shadowban là một trong những vấn đề Instagram phổ biến nhất mà người dùng phải đối mặt kể từ khi Instagram ra đời. ...

Hình nền Batman cho iPhone năm 2022

Hướng dẫn • 20/04/2022

Batman được tạo ra vào năm 1939 và kể từ đó chúng ta đã được giới thiệu với nhiều nhân vật, truyện tranh, phim, ...

Cách đặt lại Amazon Fire TV Stick của bạn về cài đặt gốc

Hướng dẫn • 23/04/2022

Khi bạn có Amazon Fire TV hoặc Fire TV Stick, có rất nhiều nội dung giải trí đang chờ bạn. Bạn có thể tải ...