Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/09/2022

Nếu bạn muốn tải xuống cuộc trò chuyện trên Instagram cho một người hoặc một nhóm người, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó nếu bạn đang sử dụng máy tính của mình. Các phương pháp được đề cập ở đây là tốt nhất nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn để làm cho quá trình dễ dàng hơn.

Các cuộc trò chuyện cũ của bạn được lưu trong phần DM, phần này có thể truy cập được từ PC, ngay cả khi bạn đã trò chuyện trên thiết bị di động. Bạn có thể tải xuống tất cả dữ liệu từ tài khoản Instagram của mình và tất cả các cuộc trò chuyện sẽ được lưu lại và tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng trình lưu trữ zip để giải nén tệp này.

Để tải xuống trò chuyện Instagram từ phần DM , chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng “DM Saver cho Instagram” trên máy tính của bạn, sau đó chỉ cần mở một cuộc trò chuyện cụ thể trên Instagram của bạn, sau đó nhấp vào tiện ích mở rộng và chọn phạm vi ngày. Sau đó nhấp vào biểu tượng tải xuống và cuộc trò chuyện này sẽ được lưu trên máy tính của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nhập cuộc trò chuyện và sao chép toàn bộ cuộc trò chuyện rồi lưu vào PC bằng cách nhấn nút Ctrl + P.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích các bước và phương pháp giúp bạn lưu lịch sử trò chuyện từ phần Instagram DM.

Tôi nên xuất cuộc trò chuyện trên Instagram của mình ở đâu?

Nếu bạn muốn xuất toàn bộ cuộc trò chuyện sang Instagram, bạn nên làm như vậy từ máy tính của mình.

Mặc dù quá trình này cũng có thể được thực hiện từ điện thoại di động của bạn, nhưng PC sẽ giúp quá trình này nhanh hơn và dễ dàng hơn, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được các tùy chọn cho nhiều tiện ích mở rộng hơn để tự động hóa các bước.

Khi nói đến việc xuất các cuộc trò chuyện của bạn sang Instagram, PC được coi là một lựa chọn tốt hơn so với thiết bị di động.

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần làm theo các bước nhỏ hơn và bạn sẽ có thể hoàn thành công việc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Làm thế nào để tải xuống toàn bộ dữ liệu từ Instagram?

Luôn luôn là một ý tưởng hay để lưu dữ liệu của bạn bằng cách tải nó lên. Nếu bạn vẫn muốn rời khỏi Instagram, bạn có thể tải xuống mọi thứ từ đó, bao gồm tất cả ảnh, video, câu chuyện bạn đã đăng, nhận xét và thậm chí cả tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện của bạn. Tất cả dữ liệu Instagram của bạn có thể được tải xuống từ trang web Instagram hoặc từ chính ứng dụng. Để tải lên tất cả dữ liệu của mình, bạn cần phải chuyển đến cài đặt bảo mật Instagram và sau đó cố gắng yêu cầu dữ liệu Instagram của bạn.

Để tải cuộc trò chuyện trên Instagram xuống DM từ cài đặt,

 • Bước 1. Trước hết, hãy mở ứng dụng Instagram và sau đó truy cập thẳng vào trang hồ sơ của bạn.
 • Bước 2: Sau đó, bạn vào phần cài đặt bằng cách nhấn vào ba đường kẻ ngang góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 3: Nhấp vào “Bảo mật”, cuộn đến “Dữ liệu và Lịch sử” và nhấp vào “Tải lên dữ liệu”.
 • Bước 4: Sau đó nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào Yêu cầu tải xuống.
 • Bước 5: Sau khi nhập mật khẩu, hãy nhấp vào “Tiếp theo”.

Tất cả dữ liệu sẽ được tải lên địa chỉ email của bạn chỉ sau 48 giờ. Quá trình tải dữ liệu từ trang web Instagram tương tự như trên, chỉ khác là thay vì mở ứng dụng, hãy truy cập trang web Instagram chính thức.

Tuy nhiên, cũng có thể có một số nhược điểm, chẳng hạn như các tệp lớn và hỗn loạn do sự trộn lẫn của tất cả dữ liệu, gây khó khăn cho việc tìm kiếm chúng.

Tải xuống Tất cả trò chuyện DM trên PC – Phần mở rộng

Bạn có thể tải các cuộc trò chuyện trên Instagram DM xuống máy tính của mình để giữ cho tất cả các cuộc trò chuyện của bạn được an toàn và bảo mật. Trên thực tế, bằng cách tải xuống các cuộc trò chuyện của mình, bạn có thể dễ dàng truy cập chúng ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Tuy nhiên, để tải xuống các cuộc trò chuyện của bạn trên PC, bạn sẽ cần một tiện ích mở rộng, thường phải trả phí, chẳng hạn như DM Saver cho Instagram.

Bạn có thể tải xuống tất cả các cuộc trò chuyện trên Instagram của mình bằng tiện ích mở rộng này ở định dạng HTML hoặc ZIP.

Ứng dụng này được coi là tốt nhất trong số tất cả các tùy chọn khác có sẵn trên web vì rất dễ dàng tải tất cả các cuộc trò chuyện trên Instagram về máy tính của bạn với tiện ích mở rộng Chrome này chỉ bằng cách làm theo một vài bước đơn giản.

Để tải xuống cuộc trò chuyện trên Instagram và lưu nó vào PC,

 • Trước tiên, hãy cài đặt tiện ích mở rộng DM Saver cho Instagram trên Chrome của bạn.
 • Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn.
 • Sau đó, mở phần DM.
 • Bạn sẽ cần tải lại trang tiện ích mở rộng và sau đó đặt phạm vi thời gian cho quá trình tải.
 • Cuối cùng, tải xuống tất cả các cuộc trò chuyện DM của bạn.

Lưu ý: tuy nhiên, nếu ứng dụng này có nhiều ưu thì cũng có nhược điểm, ví dụ như tiện ích mở rộng không liên kết với Instagram và có thể gặp một số lỗi với mỗi bản cập nhật Instagram mới. Và nó không miễn phí, vì vậy bạn phải trả tiền cho nó. Mặt khác, họ cung cấp bản dùng thử miễn phí tiện ích mở rộng DM Saver Pro.

Lưu toàn bộ cuộc trò chuyện trên Instagram bằng cách sao chép

Nếu bạn không muốn trả tiền hoặc gặp bất kỳ sự cố nào, bạn cũng có thể lưu tất cả các cuộc trò chuyện trên Instagram của mình bằng cách sao chép chúng và chuyển đổi chúng sang định dạng PDF để lưu chúng trên thiết bị của bạn. Đó là một quá trình thực sự dài, nhưng nếu bạn muốn giữ tất cả các cuộc trò chuyện của mình miễn phí, thì quá trình này có thể đáng giá. Thậm chí, phương pháp này còn rất đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Do đó, để làm rõ nó một cách chi tiết hơn, đây là các bước để lưu tất cả các cuộc trò chuyện trên Instagram của bạn bằng cách sao chép chúng.

Để lưu ngay một cuộc trò chuyện trên Instagram,

 • Bước 1. Đầu tiên, mở Instagram và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Sau đó vào phần tin nhắn riêng tư của bạn và nhấp vào hồ sơ của người có cuộc trò chuyện mà bạn muốn lưu.
 • Bước 3: Sau đó, vào phần đầu của cuộc trò chuyện, chọn tất cả rồi sao chép tất cả các cuộc trò chuyện.
 • Bước 4: Sau đó trong tùy chọn “Sao chép”, bạn sẽ thấy “In”. Nhấn vào nó.
 • Bước 5: Sau đó nhấp vào “Lưu dưới dạng PDF” trên cửa sổ bật lên.
 • Bước 6: Cuối cùng, tất cả các cuộc trò chuyện của bạn đã được lưu vào vị trí mong muốn và bạn có thể đặt tên cho chúng theo sở thích của mình.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp bạn có thể sử dụng để tải xuống và lưu cuộc trò chuyện trên Instagram và bạn có thể thực hiện bằng cách làm theo các bước đối với tiện ích mở rộng hoặc bạn có thể chỉ cần sao chép và lưu toàn bộ cuộc trò chuyện dưới dạng PDF.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách cập nhật chương trình cơ sở trên TV thông minh LG của bạn

Hướng dẫn • 14/11/2022

Cập nhật chương trình cơ sở trên TV thông minh LG của bạn có thể giúp cải thiện chức năng của nó và giải ...

Cách lưu, di chuyển và chuyển danh sách phát Spotify sang Apple Music

Hướng dẫn • 01/05/2022

Với đăng ký dịch vụ phát trực tuyến nhạc, bạn có thể nghe các bài hát, danh sách phát và album yêu thích của ...

Cách áp dụng và sử dụng bộ lọc biểu đồ trong Microsoft Excel cho Mac / PC

Hướng dẫn • 30/10/2022

Có thể tạo chế độ xem dữ liệu có tổ chức hơn với Microsoft Excel. Bạn có thể tạo biểu đồ và đồ thị ...

Sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện video? Cách nhóm FaceTime

Hướng dẫn • 27/10/2022

Vẫn FaceTime với cùng một người? Đây là năm 2018; Bắt đầu từ iOS 12.1, tính năng trò chuyện video của Apple hỗ trợ ...