Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 15/11/2022

Ngày nay, tải xuống nội dung là một tính năng tiêu chuẩn của các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Disney Plus, Hulu, HBO Max và thậm chí cả Quibi. Nó cho phép người dùng xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của họ ngoại tuyến hoặc không cần kết nối internet ổn định.

Với sự phổ biến của tính năng này, đặc biệt là đối với người dùng thiết bị di động, mọi người đều mong đợi chức năng hữu ích tương tự từ một người mới, Con công. Nhưng Peacock có hỗ trợ tải xuống ngoại tuyến không? Hãy cùng tìm hiểu!

Peacock có hỗ trợ tải xuống để xem phim và chương trình ngoại tuyến không?

NBC Peacock Streaming

Rõ ràng, nền tảng phát trực tuyến mới nhất của NBCUniversal không hỗ trợ tải phim và chương trình truyền hình xuống để xem ngoại tuyến ngay bây giờ. Điều này đã được công bố trước khi chính thức ra mắt dịch vụ vào tháng trước.

Tuy nhiên, NBCUniversal đang đảm bảo với cơ sở người dùng ngày càng tăng của mình rằng tính năng tải xuống di động sẽ sớm ra mắt. Ngay sau đó, nền tảng phát trực tuyến sẽ cho phép bạn xem các chương trình và phim ngoại tuyến như những người khác.

KHÔNG TÀI KHOẢN? ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Nó sẽ có sẵn cho tất cả mọi người vào lúc đó? Tôi nghĩ là không, vì Peacock cung cấp một số gói theo cấp, bao gồm cả gói miễn phí, tôi cho rằng các tính năng bổ sung như tải xuống ngoại tuyến sẽ chỉ khả dụng trên gói đăng ký cao cấp. Người dùng miễn phí có thể thấy cần thiết phải phát trực tiếp nội dung từ Peacock vì điều này cũng sẽ cho phép NBCUniversal phân phát quảng cáo.

Hoàn thành

Ngoài chế độ xem ngoại tuyến, Peacock cũng thiếu các tính năng cao cấp thông thường như phát trực tuyến độ phân giải 4K và chất lượng âm thanh Dolby Atmos dải động cao. Tôi chắc chắn rằng những tính năng này sẽ sớm có trên nền tảng.

Chúng tôi rất vui khi biết những gì có sẵn cho Peacock trong những tháng tới. Bạn cũng hào hứng phải không? Bạn có xem chương trình và phim của mình ngoại tuyến không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Xóa các tab trình duyệt của bạn bằng các trình cắt web tốt nhất

Hướng dẫn • 25/10/2022

Bạn đang mở bao nhiêu tab trình duyệt? Nếu bạn nghiện các tab và muốn loại bỏ thói quen này, thì không thể thiếu ...

Chơi các trò chơi Xbox Series X trên Xbox One với Cloud Gaming

Hướng dẫn • 14/06/2022

Khi chơi trò chơi trên bảng điều khiển Xbox One, bạn có thể tận hưởng hàng giờ chơi game thú vị. Nhưng không phải ...

Tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn trên Instagram hoặc Instagram DM

Hướng dẫn • 30/09/2022

Nếu ai đó vừa chặn bạn trên Instagram, họ có thể không có trong danh sách người theo dõi của bạn. Nhưng nó cũng ...

Top 5 Phần mềm cập nhật Driver Updates tốt nhất cho Windows 10

Hướng dẫn • 19/09/2022

Trình điều khiển là một phần của bất kỳ thiết bị máy tính. Chúng cho phép người dùng dễ dàng kết nối với các ...