Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2023

Bạn có thể có TikTok, giống như một tỷ người khác. Chắc bạn bị nghiện. Thật khó để bỏ lỡ cơ hội để cuộn qua nội dung động, lặp lại chạy nhiều gam màu từ meme được sử dụng quá mức cho đến nội dung gốc tuyệt vời. Nhiều đến mức định dạng này đã bị đánh cắp bởi các dịch vụ khác, từ Câu chuyện trên Instagram và Facebook cho đến Snapchat Spotlight.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là người tạo nội dung TikTok và muốn chia sẻ video hoàn hảo của mình ở một nơi khác? Hoặc nếu bạn chỉ cần phải Có một video yêu thích cần được lưu mãi mãi? (Bạn biết đấy, vì mục đích sử dụng cá nhân của bạn, không vì lợi nhuận, để không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của nhà sản xuất ban đầu, vì đó sẽ là một động thái tồi tệ từ phía bạn.) Làm cách nào để bạn tải video này lên và không có TikTok hình mờ logo trong chấm chết trên video? Đây là cách thực hiện.

Quay video từ TikTok với hình mờ

Đây là cách dễ nhất để tải video TikTok vì bạn có thể thực hiện ngay lập tức trên thiết bị di động của mình ngay từ ứng dụng TikTok.

Trong khi giữ ngón tay của bạn trên video, trong menu xuất hiện, hãy nhấn vào “Lưu video” ở trên cùng. (Lưu ý: Điều này chỉ hoạt động nếu người sáng tạo đánh dấu video là “Công khai”. Nếu video được liệt kê là “Riêng tư”, bạn sẽ không thấy tùy chọn lưu.) Video sẽ được đặt trong thư viện ảnh của điện thoại và bạn sẽ xem tùy chọn chia sẻ video từ đó tới SMS, Facebook, WhatsApp hoặc các dịch vụ khác.

ảnh chụp màn hình để tải video từ ứng dụng tiktok có hình mờ

Tải xuống video trên ứng dụng TikTok dành cho iOS

Bạn hoàn toàn không thể làm điều đó trên máy tính để bàn thông qua Tiktok.comnhưng bạn luôn có thể chụp ảnh màn hình của một video được đánh dấu mờ kéo dài toàn bộ thời lượng của video và di chuyển xung quanh.

Một lưu ý tích cực cho người tạo nội dung, hình mờ biểu trưng TikTok cùng với tên của người sáng tạo tương đương với việc xây dựng thương hiệu tức thì. Nhược điểm là không phải ai cũng cần một hình mờ. Đặc biệt nếu ngay từ đầu đó là video của bạn và bạn định xuất bản lại video đó trên các dịch vụ khác để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của mình mà không cần cố gắng lặp lại. Nhưng phải làm thế nào?

Loại bỏ hình mờ

Để xóa hình mờ trên video mà bạn đã tải xuống, bạn có thể sử dụng các công cụ như iMyFone MarkGo (Windows hoặc macOS), RemoveLogoNow (Các cửa sổ), Video Eraser (iOS) hoặc Apowersoft Online Video Watermark Remover (Video Watermark Remover) (trực tuyến) có thể thực hiện công việc. Nhưng kết quả có thể trông rất cẩu thả vì chúng về cơ bản làm mờ hình mờ do có thêm các điểm ảnh được thêm vào khung hình video (một số điểm phải trả phí).

Phương pháp này có thể hoạt động tốt đối với một số video, đặc biệt nếu nền vẫn còn. Nhưng nó có thể làm rối tung các chú thích được tạo tự động hoặc văn bản phủ trên video gần tâm khung hình.

QUY TRÌNH LÀM VIDEO VLOGGER

VideoProc Vlogger

Một lựa chọn tốt hơn một chút là phần mềm chỉnh sửa video chẳng hạn như phần mềm miễn phí VideoProc Vlogger, bao phủ hình mờ bằng biểu trưng của riêng bạn hoặc hình ảnh khác, thậm chí là ảnh GIF động. Nó gần giống như thêm hình dán GIF vào video mà bạn có thể đã thêm khi tải video đó lên TikTok.

Tải xuống TikToks mà không có hình mờ

Tốt nhất là tải video không có watermark, trước hết là miễn phí. Để điều này hoạt động, bạn chuyển sang các ứng dụng của bên thứ ba và các trang web hỗ trợ, mà bạn sẽ cần URL của từng video TikTok.

giảm âm nhạc là một trong những trang web trợ giúp tốt nhất với giao diện đẹp mắt và thậm chí là một video hướng dẫn ngắn. Nhập liên kết của video TikTok hoặc bài hát được liệt kê trong dịch vụ và bạn sẽ nhận được bản xem trước nhanh bao gồm tiêu đề của video và các tùy chọn để tải video đó dưới dạng video MP4 hoặc tệp âm thanh MP3.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Ảnh chụp màn hình xuống âm nhạc

Nếu bạn đang thực hiện việc này trên máy tính để bàn nhưng muốn xem video trên điện thoại của mình, thì có một mã QR để quét, nhưng nó sẽ không thực sự đưa bạn đến video để quay. Bạn sẽ cần tìm lại URL để thực hiện việc này trên thiết bị di động (nhấn Chia sẻ> Sao chép liên kết). Tuy nhiên, Musical Down hoạt động tốt trên các thiết bị di động.

Trong khi đó, những người trợ giúp trang web thậm chí còn làm việc với các video TikTok được đánh dấu là riêng tư. Musical Down có một ứng dụng đồng hành dành cho Android có tên là Trình tải xuống video cho Tiktok– nhưng có một số ứng dụng có tên đó trong cửa hàng Google Play, vì vậy hãy cẩn thận. Các trang web hỗ trợ khác bao gồm SaveTik cũng như SnapTik.

Nếu bạn thích một tuyến ứng dụng khác với tuyến trên cho Android, iOS có SaveTok (cũng trên Android) và RepostTik, Trong số những thứ khác. Nhưng có vẻ như các ứng dụng đôi khi gặp phải các vấn đề pháp lý và bị vô hiệu hóa hoặc mất các tính năng, đó là lý do tại sao các trang web là phương pháp ưu tiên.

Một mẹo khác: hãy cẩn thận với âm thanh có bản quyền. Nếu bạn tải lên một video TikTok – ngay cả khi đó là video của bạn – và nó bao gồm âm thanh là tài sản trí tuệ của người khác, thì điều đó có ổn không trên TikTok, nơi cung cấp một thư viện âm thanh. Các dịch vụ như Facebook có tải xuống để giám sát AI. Tốt nhất, họ sẽ cho phép bạn tải xuống video mà không có âm thanh; tệ nhất là họ sẽ tắt bạn. Sử dụng ứng dụng chị em TikTok CapCut hoặc tương tự Ảnh chụp hoặc Mối nối để cắt âm thanh và cũng thực hiện chỉnh sửa video nghiêm túc hơn nhiều. Tất cả đều có sẵn cho iOS hoặc Android.

Chúc bạn may mắn và vui vẻ, tải về an toàn và thông minh.

Nội dung tương tự:

Cách nhận thông báo khi ai đó trực tuyến trong Messenger

Hướng dẫn • 14/04/2023

Nếu bạn muốn được thông báo trên Facebook, bạn cần làm theo một vài bước đơn giản mà bạn sẽ thấy trong cuộc trò ...

Cách đi du lịch với Alexa (và tại sao bạn nên làm như vậy)

Hướng dẫn • 08/05/2023

Bạn có thiết bị Amazon Echo được định cấu hình đầy đủ với Alexa hoạt động tại nhà. Bây giờ bạn đang đi du ...

Cách phát trực tuyến phim James Bond theo thứ tự

Hướng dẫn • 18/04/2023

Phim về James Bond đã đến và đi từ các dịch vụ phát trực tuyến trong những năm qua. Để có một cuộc chạy ...

Cách yêu cầu hoàn lại tiền trên Cửa hàng Google Play cho các ứng dụng và trò chơi

Hướng dẫn • 03/03/2023

Hàng hóa kỹ thuật số được mua từ Cửa hàng Google Play có thể được trả lại trong một số trường hợp nhất định. ...