Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/03/2022

Bạn đang tìm kiếm một bức ảnh đồ họa tuyệt vời cho câu chuyện trên Instagram của mình? Tất cả chúng ta đều biết rằng phần câu chuyện đứng đầu trên Instagram và mọi người hãy xem phần đó đầu tiên. Nhưng tạo một câu chuyện Instagram hấp dẫn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng mà mọi người sẽ thích thú.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp làm việc có thể hữu ích để tạo một câu chuyện Instagram tuyệt vời như vậy một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể tạo và chia sẻ các câu chuyện trên Instagram bằng cách thêm nhiều hình ảnh cùng một lúc. Tính năng này cũng được sử dụng để quảng bá sản phẩm cho khán giả.

Có một số công cụ hoặc ứng dụng trực tuyến có thể tạo ra các thiết kế câu chuyện Instagram đẹp và hấp dẫn cho các mục đích chuyên nghiệp.

Canva là công cụ trực tuyến đơn giản nhất hiện có. Nó có thể thu hút nhiều người dùng Instagram hơn nếu bạn bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

Bây giờ, hãy xem hướng dẫn dưới đây để tạo một câu chuyện trên Instagram với nhiều ảnh theo từng bước:

1. Tạo câu chuyện trên Instagram với nhiều hình ảnh

Bước # 1: Tải lên nhiều hình ảnh trong một câu chuyện trên Instagram tương tự như tải lên nhiều hình ảnh trong một bài đăng Instagram Feed thông thường. Để tải xuống hình ảnh từ thư viện ảnh hoặc thư viện của bạn dưới dạng câu chuyện, một nút mới sẽ hiển thị ở góc trên bên trái.

Biểu tượng này giờ đây cho phép chúng ta chọn tối đa 10 hình ảnh cùng lúc, có thể hiển thị cùng lúc trong phần truyện.

Bước # 2: Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh, bạn có thể chụp ảnh hoặc chọn ảnh từ thư viện, từng ảnh một. Con số xuất hiện ở góc bên phải cho chúng ta biết thứ tự tương ứng mà các hình ảnh sẽ xuất hiện trong truyện.

Bước # 3: Sau khi nhấp vào tùy chọn “Tiếp theo”, bạn sẽ được chuyển đến phần chỉnh sửa. Trong phần chỉnh sửa, chúng ta có thể chỉnh sửa từng ảnh riêng lẻ, áp dụng các bộ lọc định sẵn thích hợp cho từng ảnh xuất hiện ở dưới cùng.
Bước # 4: Bạn cũng có thể thêm văn bản, vẽ trên đó, thêm ảnh GIF và nhãn dán cùng với hình ảnh.

Ghi chú. Các bộ lọc văn bản như kiểu và màu phông chữ có thể được áp dụng theo yêu cầu sau khi nhập văn bản. Có nhiều tùy chọn cho kiểu phông chữ. Nó cũng có thể được sử dụng để gắn thẻ những người bạn tốt nhất của chúng ta, những người là một phần của câu chuyện.

Hơn nữa, việc thêm bộ lọc vị trí có thể mang lại cho bạn lợi ích bổ sung của việc gắn cờ nơi phương tiện được thu thập. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể dễ dàng gắn thẻ nhà hàng hoặc địa điểm tổ chức tiệc yêu thích của mình khi chúng tôi tải hình ảnh lên sau khi bữa tiệc kết thúc.

Bước # 5: Khi mỗi hình ảnh đã sẵn sàng để tải lên, hãy nhấp vào “Hoàn tất” và câu chuyện hoàn hảo sẽ được tạo.

Tính năng đa tải xuống cũng có thể được sử dụng ngoại tuyến.

2. Tạo câu chuyện Instagram theo cách thủ công (Trực tuyến)

Bước 1.
Truy cập ứng dụng Instagram và nhấp vào nút “Thêm” (+), bạn có thể nhận được nó trên màn hình chính.

Bước 2:
Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn Bộ sưu tập và nhấp vào biểu tượng nhiều hình ảnh sẽ được hiển thị ở góc bên phải của những hình ảnh mới nhất.

Bước 3:
Chọn hình ảnh bằng cách nhấp vào hình ảnh. Một số sẽ được hiển thị bên cạnh mỗi hình ảnh đã chọn. Đơn hàng này sẽ được tải. Nhấp vào tùy chọn “Tiếp theo”, hiện ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 4:
Bây giờ bạn có thể sắp xếp lại và lọc hình ảnh. Từ những hình ảnh bạn chọn, bạn có thể xóa bất kỳ hình ảnh nào. Để sắp xếp lại hình ảnh, chỉ cần giữ hình ảnh và điều hướng đến một thư mục khác. Nếu bạn muốn xóa một hình ảnh, chỉ cần giữ hình ảnh một lần nữa và kéo nó đến biểu tượng xóa.

Bước 5:
Nhấp vào nút “Tiếp theo” khi bạn hài lòng với việc xuất bản album có hình ảnh. Sau đó gắn thẻ bạn bè của bạn hoặc cho một chữ ký, bất cứ điều gì bạn thường làm. Bây giờ cuối cùng nhấn nút chia sẻ và bài đăng hình ảnh của bạn sẽ sẵn sàng để chia sẻ với những người theo dõi Instagram của bạn.

3. Tạo một câu chuyện trên Instagram bằng cách chụp ảnh nhanh.

Bước 1.
Mở ứng dụng Instagram và vuốt từ phải sang trái trên màn hình.

Bước 2:
Bằng cách vuốt màn hình, bạn có thể nhận được tùy chọn “Máy ảnh” nằm ở giữa màn hình bên dưới. Nhấp vào nút “Máy ảnh” này.

Bước 3:
Giờ đây, bạn có thể nhận được nhiều tùy chọn như loại, bình thường, boomerang, tua lại và loa ngoài cũng như tùy chọn thư viện để đăng hình ảnh lên câu chuyện Instagram của bạn. Sử dụng loại tùy chọn này, bạn có thể chia sẻ tin nhắn với bạn bè của mình trên Insta.

Bước 4
Chọn hình ảnh từ thư viện để đăng lên câu chuyện Instagram của bạn. Nhưng sau khi chọn hình ảnh, bạn có nhiều tùy chọn hơn để chỉnh sửa hình ảnh. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh của mình, bạn chắc chắn có thể chỉnh sửa hoặc nếu bạn muốn viết gì đó cùng với hình ảnh của mình, bạn cũng làm điều đó. Nếu không, bạn đăng hình ảnh trực tiếp.

Bước 5:
Nếu bạn đang chỉnh sửa hình ảnh, hãy nhấp vào biểu tượng Bên phải hoặc nếu bạn đang viết văn bản cùng với hình ảnh, hãy nhấp vào nút Xong ở góc trên bên phải của màn hình. Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa hình ảnh của mình, đã đến lúc đăng câu chuyện hình ảnh của bạn.

Bước 6:
Nếu bạn muốn xuất bản hình ảnh ngay lập tức, hãy nhấp vào chúng và xuất bản trực tiếp.

Tổng kết

:

Đây là những bước đơn giản nhất mà bạn có thể dễ dàng tạo một câu chuyện trên Instagram. Chỉ cần chụp ảnh bằng máy ảnh của bạn hoặc thêm hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn để tạo một câu chuyện Instagram đẹp.

Nội dung tương tự:

Tải xuống video Facebook Story trực tuyến với âm nhạc

Hướng dẫn • 03/04/2022

Khi bạn nhìn thấy câu chuyện của ai đó hoặc muốn tải nó xuống, bạn có thể lưu nó vào bộ nhớ của mình. ...

Tắt / Tắt tính năng Tự động sửa lỗi chính tả trên Bàn phím cảm ứng Windows 11

Hướng dẫn • 19/04/2022

Nhiều người thích làm việc với giao diện màn hình cảm ứng. Nó đẹp hơn, thoải mái hơn, phản hồi và điều hướng tốt ...

Cách xóa các tệp được đề xuất khỏi Start Menu của Windows 11

Hướng dẫn • 06/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách giải mã ổ USB được bảo vệ bằng BitLocker trên macOS / Mac OS X

Hướng dẫn • 27/04/2022

Nội dung chính Hướng dẫn về cách giải mã ổ USB được bảo vệ bởi BitLocker trên macOS / Mac OS X: “Làm cách ...