Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/05/2023

Với iOS 11, Apple đã giới thiệu khả năng biến Animoji tích hợp sẵn trên iPhone X trở nên sống động với lời nói và nét mặt của chính bạn. Giờ đây, iOS 12 cho phép bạn tiến thêm một bước nữa bằng cách tạo nhiều loại Animoji cá nhân hơn. Thay vì dựa vào một trong những Animoji thông thường, bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình ngay từ đầu dựa trên ngoại hình và thuộc tính của bạn.

Sử dụng bất kỳ dòng điện thoại iPhone X nào của Apple, bạn có thể chuẩn bị một loại Animoji đặc biệt được gọi là Memoji bằng cách áp dụng màu sắc và kiểu tóc của riêng bạn, khuôn mặt, mũi, miệng, mắt, v.v. Tất nhiên, bạn cũng có thể tạo một Memoji không giống bạn và có một số tính năng hoang dã và kỳ quặc. Bảng màu của bạn. Bạn có thể tạo bao nhiêu Memoji tùy thích, yêu cầu họ nói lời nói của bạn và bắt chước nét mặt của bạn, sau đó sử dụng chúng trong tin nhắn và cuộc gọi FaceTime của bạn. Hãy cùng kiểm tra nào.

Quảng cáo

Tải xuống iOS 12

Tải xuống iOS 12

Để đảm bảo thiết bị của bạn đang chạy iOS 12 trở lên, hãy mở Cài đặt> Chung> Giới thiệu. Cuộn xuống màn hình “Giới thiệu” đến mục nhập “Phiên bản”. Nếu 12.0 trở lên được chỉ định, bạn đã hoàn tất. Nếu không, hãy quay lại màn hình Chung và nhấn vào mục Cập nhật phần mềm để tải xuống iOS 12.

Bắt đầu một cuộc trò chuyện

Bắt đầu một cuộc trò chuyện

Mở ứng dụng Tin nhắn và bắt đầu hoặc tiếp tục cuộc trò chuyện. Nhấn vào biểu tượng Animoji. Vuốt sang phải và nhấn vào biểu tượng Ghi chú mới.

Tạo Memoji của bạn

Tạo Memoji của bạn

Khi bạn thực hiện quá trình này lần đầu tiên, một số màn hình chào mừng sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút Bắt đầu để tạo Bản ghi nhớ của bạn.

Chọn đầu của bạn

Chọn đầu của bạn

Ở màn hình đầu tiên, hãy chọn màu da của bạn và tùy ý che đi những vết tàn nhang. Tiếp theo, chọn kiểu và màu tóc của bạn. Thay đổi hình dạng của đầu bằng cách xem qua các phần Tuổi và Cằm. Khi bạn tạo bản ngã thay đổi ảo của mình, hãy nhìn vào màn hình và di chuyển mắt, miệng và các bộ phận khác trên khuôn mặt để xem các hành động của bạn được mô phỏng như thế nào.

Chọn các đặc điểm trên khuôn mặt

Chọn các đặc điểm trên khuôn mặt

Sau đó chọn hình dạng và màu sắc của mắt và lông mi. Chuyển sang lông mày và sau đó đến hình dạng và màu sắc của mũi và môi.

Chọn tai và mắt

Chọn tai và mắt

Tai tiếp theo. Chọn một hình dạng và, nếu bạn thích, trang trí chúng với một số bông tai. Sau đó, vẽ lông mặt với tóc mai, ria mép và râu. Bạn có đeo kính không? Bạn có thể chọn kiểu dáng và màu sắc của kính.

Mũ và kính

Mũ và kính

Bạn có muốn đội một chiếc mũ trên đầu không? Bạn có thể lựa chọn nhiều loại mũ khác nhau. Cuối cùng, cuộn qua từng màn hình trước đó để thay đổi bất kỳ tính năng nào. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Xong.

Ghi âm tin nhắn thoại

Ghi âm tin nhắn thoại

Giờ đây, bạn có thể thực hiện nhiều chuyển động trên khuôn mặt và Memoji sẽ bắt chước bạn. Bạn muốn gửi tin nhắn cho ai đó bằng Memoji? Nhấn nút ghi âm màu đỏ để ghi tin nhắn thoại. Nhấn nút tương tự để dừng ghi. Memoji của bạn nói lên thông điệp của bạn. Nếu bạn thích nó, hãy nhấp vào nút gửi để gửi nó dưới dạng tin nhắn. Nếu không, hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác và thử một mục nhập khác.

Chỉnh sửa Memoji của bạn

Chỉnh sửa Memoji của bạn

Memoji mới của bạn được lưu trữ cùng với các Animoji khác. Để xem và sử dụng lại, hãy nhấn vào biểu tượng animoji. Memoji sẽ xuất hiện đầu tiên trong thư viện. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc nhân bản Memoji hiện có, hãy nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng () ở góc dưới cùng bên trái. Bạn cũng có thể tạo một Memoji hoàn toàn mới bằng cách nhấp vào nút New Memoji.

Thực hiện cuộc gọi FaceTime với Memoji

Thực hiện cuộc gọi FaceTime với Memoji

Cuối cùng, để sử dụng Memoji mới của bạn trong cuộc gọi FaceTime, hãy mở FaceTime và thực hiện cuộc gọi video. Chạm vào biểu tượng biểu tượng ở góc dưới bên trái. Từ gói hình dán, hãy nhấn vào hình dán cho Animoji và chọn Memoji bạn muốn sử dụng để đại diện cho chính mình trong cuộc gọi.

Nội dung tương tự:

Cách đặt lại bộ định tuyến / modem WiFi Spectrum nếu nó không hoạt động

Hướng dẫn • 29/05/2023

Với bộ định tuyến và modem đáng tin cậy, thật dễ dàng để duy trì kết nối Internet từ bất kỳ thiết bị nào ...

Cách sửa mã lỗi Sling TV 8-4612 và 5-419

Hướng dẫn • 27/03/2023

Nếu bạn đang muốn chuyển từ đăng ký truyền hình cáp thông thường sang Internet TV, thì Sling TV là một lựa chọn phổ ...

Perfect World: Tổng hợp nhiệm vụ ẩn Linh Độ Đinh Châu chi tiết

Hướng dẫn • 04/04/2023

Dưới đây là tổng hợp tất cả nhiệm vụ ẩn Linh Độ Đinh Châu không thiếu nhiệm vụ nào cho các anh em làm ...

Mật khẩu Windows, mật khẩu bật nguồn, ổ cứng / SSD và mật khẩu BitLocker?

Hướng dẫn • 26/02/2023

Nội dung chính Mẹo 1. Các khía cạnh bảo mật 1. Mật khẩu đăng nhập Windows 2. Mật khẩu bật nguồn 3. Mật khẩu ...