Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/04/2022

Làm việc tại nhà vừa là một điều xa xỉ vừa là một điều đáng nguyền rủa. Đường đi từ phòng này sang phòng khác thường không giống như Xa lộ 405, nhưng trong nhiều trường hợp, những người làm việc tại nhà không nhận được thiết bị văn phòng do chủ nhân tài trợ.

Cho dù bạn đang xây dựng một văn phòng dài hạn tại nhà hay đang cố gắng đưa ra một giải pháp tạm thời, thì có một vài sản phẩm thiết yếu là chìa khóa cho năng suất hàng ngày. Một phần quan trọng của việc tạo bộ dụng cụ làm việc tại nhà khẩn cấp là mua các vật dụng sau này có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân. Nếu bạn có chiến lược, những sản phẩm văn phòng gia đình này sẽ tồn tại rất lâu sau virus coronavirus.

Quảng cáo

Sử dụng TV của bạn như một màn hình thứ hai

Sử dụng TV của bạn như một màn hình thứ hai

Nhiều nhân viên văn phòng đã quen với việc làm việc với hai màn hình. Cho dù đó là hai màn hình máy tính đặt cạnh nhau, hay màn hình máy tính xách tay và màn hình thứ hai, thì việc có nhiều bất động sản kỹ thuật số hơn là rất quan trọng.

Ở nhà, có một số tùy chọn khác nhau cho màn hình thứ hai, bao gồm cả việc sử dụng TV. Một trong những cách rẻ nhất để kết nối máy tính với TV là sử dụng HDMI на USB-C cáp. Hầu hết các máy tính hiện đại đều có cổng USB-C và HDMI đã là tiêu chuẩn cho TV trong khoảng một thập kỷ. Nhưng hãy xem máy tính của bạn hỗ trợ những gì; chắc chắn có một cáp cho nhu cầu của bạn; chỉ cần nhớ rằng bạn không cần nhiều tiền khi mua cáp HDMI.

Nếu không thể kết nối USB-C hoặc có dây và bạn chỉ cần hiển thị nhiều cửa sổ Chrome, hãy sử dụng Thiết bị Chromecast như một lựa chọn rẻ tiền. (Một số TV mới hơn được tích hợp sẵn Chromecast và bạn không phải mua bất cứ thứ gì.)

Đối với người dùng Mac, Apple TV có thể truyền màn hình của bạn tới TV. Hoặc, iPad có thể được sử dụng như một màn hình hiển thị không dây thứ hai với các máy Mac chạy hệ điều hành Catalina mới nhất, nhờ một tính năng được gọi là Sidecar.

Sau khi COVID-19 trôi qua và bạn quay lại văn phòng của mình, Apple TV hoặc Chromecast của bạn có thể được sử dụng cho mục đích giải trí và TV có thể hiển thị lại ảnh và phim từ chuyến du lịch của bạn.

Sao lưu máy tính xách tay và máy tính của trẻ em

Sao lưu máy tính xách tay và máy tính của trẻ em

Có lẽ máy tính xách tay làm việc của bạn bị kẹt trong văn phòng, hoặc bạn chỉ có một máy tính để bàn cá nhân ở nhà. Dù bằng cách nào, Chromebook là một trong những cách rẻ nhất để làm việc tại nhà nếu tất cả các tệp của bạn được lưu trữ trên đám mây. Ghép nối nó với Chromecast của bạn để chia sẻ màn hình của bạn trên TV. Lenovo Chromebook C340-11 có giá dưới 300 đô la và cũng có thể phục vụ như một máy tính cho con bạn khi bạn quay lại văn phòng.

Hội nghị âm thanh tốt, rõ ràng

Hội nghị là mạch máu của một văn phòng từ xa, vì vậy chất lượng âm thanh rõ ràng là rất quan trọng. Nếu micrô tích hợp của máy tính xách tay không cắt nó, tai nghe chơi game sẽ hoạt động để kiểm tra công việc hàng ngày và các buổi tối chơi trò chơi yêu thích của bạn.

MoiNhat.Net đề xuất tai nghe chơi game HyperX Cloud Mix Bluetooth. Có giá $ 199,99, đây là một trong những tai nghe đắt nhất trong dòng sản phẩm HyperX, nhưng tính linh hoạt ấn tượng của nó kết hợp với chất lượng âm thanh xứng đáng là sự lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi. Ở khía cạnh rẻ hơn, Tai nghe không dây PDP LVL50 cũng rất được khuyến khích và có giá dưới 100 đô la.

Bàn máy tính xách tay di động & chân đế DJ

Bàn máy tính xách tay di động và chân đế DJ

Đối với những người yêu âm nhạc hiện đang làm việc tại nhà, một chiếc máy tính xách tay di động có thể hữu ích theo nhiều cách. Điều này cho phép bạn làm việc từ nhiều phòng hơn là bị kẹt ở bàn bếp. Và khi bạn trở lại làm việc, đó là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ phòng thu tại nhà nào. Nhiều lựa chọn giá rẻvới một số chỉ với 35 đô la.

Máy in khẩn cấp và máy quét

Máy in khẩn cấp và máy quét

Trong khi chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng không có giấy tờ, việc cài đặt WFH của bạn vẫn có thể được hưởng lợi từ bộ kết hợp máy in / máy quét nhỏ gọn và giá cả phải chăng để in nhãn vận chuyển hoặc quét tài liệu đã ký. Trong số các tùy chọn chắc chắn, MoiNhat.Net đề xuất HP Tango X. Thiết bị này chạy đắt hơn một chút so với máy in thông thường, nhưng bao gồm nhiều tính năng tốt, tiên tiến sẽ phục vụ bạn ở nhiều mức độ chuyên nghiệp và cá nhân. Nó nhỏ, hấp dẫn và hỗ trợ IFTTT và hỗ trợ giọng nói. Nhưng nếu nhu cầu của bạn là cơ bản hơn, Máy in Laser HP đủ nhỏ để một máy tính để bàn có thể lưu trữ khi không cần thiết.

Nội dung tương tự:

Hướng dẫn reroll Hero 5 Sao Kingdom of Heroes Tactics war

Hướng dẫn • 21/09/2022

Bạn có nên tham gia cuộc chiến chiến thuật KoH không? Anh hùng 5 sao tốt nhất để chọn với rương lựa chọn là ...

Cách thiết lập địa chỉ IP tĩnh

Hướng dẫn • 15/04/2022

Khi bạn có nhiều thiết bị trong mạng — máy tính, thiết bị NAS và Raspberry Pis — việc liên tục tra cứu địa ...

BitLife Grouipe Challenge: Hướng dẫn cách kết hôn trong BitLife

Hướng dẫn • 21/09/2022

Nếu bạn không biết cách kết hôn với ai đó trong nhóm BitLife, thì hãy xem bài viết này. Hướng dẫn cách kết hôn ...

Google Chrome không phản hồi / sẽ không mở trên Windows 10

Hướng dẫn • 25/04/2022

Nội dung chính 4 cách để khắc phục sự cố đóng băng / mở Chrome trên Windows 10 Phương pháp 1: Khắc phục sự ...