Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 04/05/2023

Bạn đã có một trang cá nhân trên LinkedIn, nhưng muốn nâng nó lên một tầm cao mới? NHƯNG trang công ty có thể hữu ích cho dù bạn là người làm việc tự do, điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay làm việc cho một tổ chức lớn.

Tại đây, bạn có thể chia sẻ thông tin về công ty của mình, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, giao tiếp với khách hàng hoặc khách hàng và quảng cáo việc làm trong công ty của bạn. Bạn cũng có thể đăng thông tin cập nhật về doanh nghiệp của mình để chia sẻ tin tức mới nhất và khơi dậy cuộc trò chuyện với những người theo dõi trang của bạn. Ngoài ra, việc tạo trang công ty là miễn phí, vì vậy đây là một cách miễn phí để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Hãy xem qua các bước để tạo Trang Công ty LinkedIn.

Quảng cáo

Đăng nhập

Đăng nhập

Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản LinkedIn cá nhân nếu bạn chưa có. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng Work trên thanh công cụ trên cùng. Cuộn xuống menu và nhấp vào liên kết “Tạo Trang Công ty”.

Tạo URL

Tạo URL

Trên trang đầu tiên của thiết lập trang công ty của bạn, hãy nhập tên công ty của bạn và sau đó tạo URL công ty của bạn được thêm vào linkedin.com/company/. Chọn hộp để xác nhận rằng bạn là đại diện được ủy quyền của công ty. Nhấp vào nút “Tạo Trang”.

Bắt đầu

Bắt đầu

Màn hình “Chào mừng bạn đến với trang công ty của bạn” xuất hiện với các bước được đề xuất để mở trang công ty của bạn. Nhấp vào nút “Tìm hiểu thêm” nếu bạn muốn biết thêm thông tin, nếu không, hãy nhấp vào nút “Bắt đầu”.

Mẫu vật

Mẫu vật

LinkedIn sẽ hiển thị một mẫu để tạo trang công ty của bạn bằng cách điền vào các trường bắt buộc.

Bạn có thể làm việc từ trên xuống bằng cách thêm ảnh nền và logo của công ty trước hoặc bạn có thể điền vào các hộp văn bản và sau đó làm việc trên ảnh và logo. Trước tiên, hãy thiết lập ảnh nền và logo công ty. Bấm vào liên kết Cập nhật Ảnh Nền, sau đó bấm vào liên kết Tải Ảnh lên. LinkedIn đề xuất hình ảnh có chiều rộng 1536 pixel x chiều cao 768 pixel.

Chèn hình ảnh

Chèn hình ảnh

Chèn một hình ảnh và sắp xếp nó theo cách bạn muốn. Sau đó nhấp vào liên kết “Tải lên Biểu trưng”. LinkedIn đề xuất hình ảnh 300 x 300 pixel.

Thêm chi tiết

Thêm chi tiết

Chèn logo của bạn. Sau đó, cuộn xuống trang để điền vào các trường văn bản bắt buộc, bao gồm mô tả công ty, chuyên ngành, địa chỉ, URL trang web, quy mô công ty, ngành, năm thành lập và loại hình công ty. Khi bạn hoàn tất, hãy cuộn lên đầu trang và nhấp vào nút “Xuất bản” để xuất bản trang của bạn.

Có ý tưởng

Có ý tưởng

Để xem trang đã xuất bản trông như thế nào, hãy nhấp vào liên kết “Chuyển đến chế độ xem thành viên” ở trên cùng, liên kết này sẽ cho bạn thấy trang trông như thế nào đối với những người khác.

Để quản lý

Để quản lý

Để quay lại chỉnh sửa trang, hãy nhấp vào nút Quản lý Trang.

Cập nhật

Cập nhật

LinkedIn sẽ đưa bạn đến trang cập nhật nơi bạn có thể đăng cập nhật, ảnh hoặc tin tức khác về công ty của mình. Viết bản cập nhật và sau đó nhấp vào nút Xuất bản để xuất bản nó.

Giờ đây, bạn có thể thêm thông tin bổ sung vào trang của mình hoặc thực hiện các thay đổi. Bạn có thể đăng các bản cập nhật bổ sung. Và khi trang của bạn có được người theo dõi, bạn có thể theo dõi số liệu phân tích để xem bạn đang tiếp cận với bao nhiêu người.

Nội dung tương tự:

Lỗi máy chủ: Giải thích các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) được phân tán

Hướng dẫn • 03/04/2023

Các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) phân tán nhằm mục đích làm quá tải và vô hiệu hóa các máy chủ. ...

Khắc phục sự cố với camera Wyze kết nối với mạng LAN

Hướng dẫn • 31/03/2023

Gặp sự cố khi kết nối camera Wyze với mạng cục bộ của bạn? Nội dung chính Nguyên nhân phổ biến của lỗi máy ...

Tổ chức của bạn yêu cầu bạn thay đổi thông báo lỗi mã PIN trong Windows 10

Hướng dẫn • 24/03/2023

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

5 mẹo PUBG để thống trị các trận địa

Hướng dẫn • 01/05/2023

Về mặt kỹ thuật, PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) mới chỉ là bản beta, nhưng đừng đánh giá thấp mức độ phổ biến của nó. Theo ...