Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/05/2022

Sau một thời gian chơi CS: GO, bạn bắt đầu nhận thấy rằng có vô số cài đặt bạn có thể thay đổi và điều chỉnh bạn có thể thực hiện. Nhưng vấn đề duy nhất là, với số lượng cài đặt tuyệt đối mà bạn có thể thay đổi, việc hoàn nguyên chúng về cài đặt bạn đã có mỗi khi đăng nhập sẽ trở nên vô lý. Tuy nhiên, việc thay đổi cài đặt trong CS: GO không chỉ hữu ích và có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong việc bạn có thể giành chiến thắng hoàn toàn trong các cuộc đấu súng hoặc trận đấu hay không. Vì vậy, bạn có thể sẽ cần phải tìm cách giải quyết vấn đề này. May mắn thay, cái này tồn tại. Autoexec có thể được sử dụng để lưu cài đặt CS: GO trong trò chơi của bạn và sau đó tự động tải chúng cho bạn khi bạn mở trò chơi.

Ví dụ: lợi ích của việc lưu cài đặt của bạn trong autoexec là chúng tôi nhận thấy rằng cài đặt của bạn không được đặt lại mỗi khi bạn đăng nhập. Chúng cũng sẽ không biến mất ngay cả khi bạn cài đặt lại trò chơi, chuyển đổi máy tính (trong khi lưu tệp) hoặc cài đặt bản cập nhật mới. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển cài đặt của mình sang một máy tính khác nếu bạn muốn sử dụng máy tính của bạn bè hoặc thứ gì đó tương tự. Và cuối cùng, bạn có thể tạo một số tự động phát khác nhau và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Hữu ích khi bạn muốn kiểm tra các cấu hình thiết lập khác, chẳng hạn như cấu hình được sử dụng bởi người chơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tính năng tự động phát hoạt động riêng biệt với ứng dụng CS: GO, vì vậy rất tiếc, sẽ không dễ dàng như việc nhấp vào nhiều menu trong trò chơi. Vì vậy, trong một hướng dẫn ngắn và đơn giản, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách tạo tự động phát cho các cài đặt trò chơi quan trọng!

Tìm thư mục Cfg

Bước 1

Trong thư mục “cfg”, bạn muốn tạo một tệp autoexec.cfg và lưu nó. Để tìm thư mục cfg, hãy điều hướng đến thư mục sau: C: \ Program Files (x86) \ SteamsteamappscommonCounter-Strike Global Offensivecsgocfg. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các ảnh chụp màn hình bên dưới chính xác cách đến đó.

Nhấp đúp vào “PC này” ở phía bên trái của Windows Explorer và chọn “Local Disk” (C :). (hiển thị bên dưới)

Nhấp đúp vào thư mục “Program Files (x86)” bằng nút chuột trái. (hiển thị bên dưới)

Nhấp đúp vào thư mục có tên “Steam” bằng nút chuột trái. (hiển thị bên dưới)

Nhấp đúp vào thư mục có tên “steamapps” bằng nút chuột trái. (hiển thị bên dưới)

Nhấp đúp vào thư mục có tên “common” bằng nút chuột trái. (hiển thị bên dưới)

Nhấp đúp vào thư mục có tên “Counter-Strike Global Offensive” bằng nút chuột trái. (hiển thị bên dưới)

Bấm đúp vào thư mục có tên “csgo” bằng nút chuột trái. (hiển thị bên dưới)

Nhấp đúp chuột trái vào thư mục có tên “cfg”. (hiển thị bên dưới)

Sau khi làm theo các bước trên, bạn sẽ ở trong thư mục “C: \ Program Files (x86) \ Steam steamapps \ Common Counter-Strike Global Offensive csgo cfg” được chỉ định bằng hộp ở đầu cửa sổ. (hình bên dưới).

Tạo “tệp CFG”

Bước 2

Trong thư mục bạn đã điều hướng đến bằng cách sử dụng các bước trên, bạn cần nhấp chuột phải vào một khoảng trống trong cửa sổ trình khám phá tệp. Chọn Mới và sau đó chọn Tài liệu Văn bản. (hiển thị bên dưới)

Sau đó, mở tài liệu văn bản mới được tạo. Đây là nơi bạn muốn dán các cài đặt mong muốn của mình. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy nhấp chuột trái vào “tệp” và chọn “Lưu dưới dạng”. (hiển thị bên dưới)

Bây giờ bạn cần lưu tệp dưới dạng “autoexec.cfg”. Phần này cực kỳ quan trọng, nếu bạn bỏ qua bước này thì sẽ không hiệu quả đâu; đảm bảo rằng bạn chọn “Tất cả các tệp” để lưu dưới dạng loại tệp. Tùy chọn này nằm ngay bên dưới trường Tên tệp. (hiển thị bên dưới)

Autoexec của bạn hiện đã được tạo và có thể được sử dụng để lưu trữ và chạy cài đặt trò chơi CS: GO của bạn.

Sử dụng tối ưu Autoexec cho CS: GO

Việc tìm kiếm các cài đặt phù hợp cho CS: GO có thể khá phức tạp, đặc biệt nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn dễ dàng, cũng như tự thiết lập tính năng tự động khai báo. Có rất nhiều cài đặt thường được sử dụng bởi những người chơi có kinh nghiệm nhất. Trước hết, bạn biết rằng phần giới thiệu khó chịu trong nhiều trò chơi của Valve, bao gồm cả trò chơi đang được đề cập – CS: GO? Chà, bạn có thể bỏ qua phần giới thiệu này bằng cách nhập lệnh này vào autoexec mới được tạo của bạn: -novid.

Bạn cũng có thể buộc trò chơi của mình thay đổi ngôn ngữ, bất kể ứng dụng khách Steam của bạn sử dụng ngôn ngữ nào. Lệnh cho việc này là: -language [desired language]

Lệnh -high cung cấp cho CS: GO mức ưu tiên CPU cao khi bạn chơi nó, có nghĩa là các tác vụ nền sẽ không làm chậm nó quá nhiều. Điều này rất hữu ích để cho phép các chương trình và ứng dụng khác chạy trên màn hình thứ hai trong khi chơi. Mặc dù việc thay đổi mức độ ưu tiên của CPU không hoàn toàn an toàn, nhưng nó không có khả năng gây ra thiệt hại vĩnh viễn. Hãy thử xóa lệnh này khỏi autoexec của bạn nếu bạn đang nhận được màn hình xanh.

lệnh -tickrate [number] thay đổi tốc độ của các trò chơi cục bộ mà bạn lưu trữ ngoại tuyến. Tickrate là số lần cập nhật máy chủ mỗi giây. Các máy chủ mai mối chính thức chạy ở tốc độ đồng hồ là 64. Mặc dù đây không phải là tần suất đánh dấu tối ưu nhất mà máy chủ có thể chạy, các máy chủ CS: GO chuyên nghiệp và cạnh tranh chạy ở tốc độ 128. Hãy đặt lệnh này thành 128 để thay đổi máy chủ cục bộ của bạn. máy chủ đến đó.

Bây giờ, liên quan đến chữ thập – một trong những khía cạnh quan trọng nhất của lối chơi trong một game bắn súng góc nhìn thứ nhất như CS: GO – thay vì liệt kê mọi tổ hợp lệnh có thể có của chữ thập, chúng tôi khuyên bạn nên xem bản đồ có thể tùy chỉnh này bằng cách “crashz” cho phép bạn trong trò chơi chọn tầm nhìn của bạn từ bức tường khổng lồ của các điểm tham quan của những người chơi nổi tiếng. Sự lựa chọn gần như là vô tận. Thậm chí còn có một căn phòng mà bạn có thể, trong số những thứ khác, thử nghiệm phạm vi mới của mình trên một nhóm các bot thân thiện. Bạn cũng có thể sử dụng các điều khiển tương tác trên bản đồ để nhận lệnh bảng điều khiển cho hình chữ thập hiện tại của mình (cho dù nó có được chọn hay không trên bản đồ). Đây là những lệnh bạn sẽ muốn đặt trong autoexec của mình.

Mặc dù không dễ hiểu, nhưng bạn thấy môi trường của mình trong trò chơi sẽ quan trọng như thế nào. CS: GO là một trò chơi mà những lợi thế nhỏ có thể lật ngược tình thế của một trận đấu. Thật không may, mẫu vũ khí tiêu chuẩn của bạn có một số sai sót có thể “ngăn cản” bạn tận dụng kiến ​​thức về môi trường của mình. Trong khi di chuyển với vũ khí chính của bạn, bàn tay của người chơi và bản thân vũ khí sẽ nảy lên và xuống, làm phân tán sự chú ý và cản trở tầm nhìn của bạn. Vũ khí cũng được nâng cao và được định vị để che gần hết màn hình. Các lệnh này sẽ thay đổi vị trí vũ khí của bạn để không có chuyển động nữa và vũ khí chiếm càng ít không gian màn hình càng tốt. (cung cấp bên dưới)

cl_righthand “1” viewmodel_offset_x “0” viewmodel_offset_y “-2” viewmodel_offset_z “-2” viewmodel_fov “54” cl_bobamt_lat “0,1” cl_bobamt_vert “0,1” cl_bobcycle “0,1” cl_view_shift 0,5 “cl_shift_left_view_amt” 0,5 “cl_shift_left_view_amt 0,5″ clmodel_shift_view_amt 0,5 ”

Nếu bạn thích vũ khí thuận tay trái, việc thay đổi giá trị của lệnh đầu tiên từ “1” thành “0” sẽ thay đổi vị trí vũ khí của bạn từ bên phải màn hình sang bên trái.

Chú ý đến sự không chắc chắn

Những người chơi có kinh nghiệm nhất rất có thể sẽ có cài đặt được tối ưu hóa và điều chỉnh tốt. Hầu hết những người chơi CS: GO chuyên nghiệp đều có kinh nghiệm đáng kinh ngạc, vì vậy họ giỏi như họ và chuyên nghiệp trong trò chơi để khởi động. Vì vậy, nếu bạn không chắc mình nên sử dụng cài đặt nào, bạn luôn có thể sử dụng cài đặt và cấu hình của bất kỳ người chơi chuyên nghiệp nào mà bạn chọn. Điều này thường có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần nhập tên của một người chơi CS: GO chuyên nghiệp vào Google và gõ “config” bên cạnh. Sao chép dữ liệu và dán nó vào autoexec.

Tôi hy vọng điều này đã giúp bạn cải thiện lối chơi của mình và có thể giành chiến thắng trong một số trận đấu nữa. Chúc may mắn khi nhận được những cú nhấp chuột đó và cảm ơn đã đọc!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố Wi-Fi của Chromebook liên tục ngắt kết nối ngẫu nhiên

Hướng dẫn • 01/11/2022

Tín hiệu kết nối Internet ổn định có thể nâng cao năng suất của chúng tôi và giúp chúng tôi trở nên hiệu quả ...

Khắc phục sự cố nút cài đặt bị xám trong các ứng dụng / trò chơi trong Microsoft Store

Hướng dẫn • 08/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Công nghệ và công cụ tốt nhất bạn cần để ghi chú kỹ thuật số

Hướng dẫn • 27/06/2022

Đối với công việc, trường học hoặc nỗ lực sáng tạo, bạn cần phải ghi chú lại. Rất nhiều người trong số họ. Mô ...

Đĩa đầy: cách tránh hết dung lượng lưu trữ trên mọi thiết bị

Hướng dẫn • 20/11/2022

Vì dung lượng lưu trữ ngày nay quá rẻ, bạn rất dễ quên nó cho đến khi bạn nhận được thông báo rằng điện ...